x close

ไมค์ พิรัชต์ เผยเหตุย้ายกลับไทยถาวร รับไม่มั่นใจหน้าตัวเอง อึ้งเป็นมือที่สามไม่รู้ตัว !

          ไมค์ พิรัชต์ เผยเหตุย้ายกลับไทยถาวร รับไม่มั่นใจหน้าตัวเอง โดนสาวปฏิเสธบ่อยจนกลายเป็นโรคกลัวความรัก อึ้งโดนนอกใจ-เป็นมือที่สามไม่รู้ตัว

          เป็นหนุ่มหล่อทรงเสน่ห์ที่สาว ๆ หลายคนตกหลุม สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ ที่ไม่เพียงโด่งดังในไทย แต่ยังโกอินเตอร์ไปเป็นพระเอกและนักร้องซุปตาร์อยู่ที่เมืองจีน

          ล่าสุด หนุ่มไมค์ ได้มาออกรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ก็มีช่วงหนึ่งที่ได้เผยถึงการทำงานที่จีนซึ่งต้องอยู่ที่จีนมากกว่าที่ไทย โดย ไมค์ เผยว่า จริง ๆ ไปอยู่จีนมา 8 ปีแล้ว แต่ว่าปีนี้ย้ายกลับมาอยู่ไทยแล้ว ย้ายของกลับมาเลย กะว่าจะมาลงหลักปักฐาน ถามว่าทำไมถึงกลับไทย ก็มีหลายเรื่อง ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ค่าเช่าก็ค่อนข้างสูง และคิดถึงบ้านด้วย

          หนุ่มไมค์ ยังยอมรับว่าตัวเองเป็นคนไม่ค่อยมีความมั่นใจ เป็นดารามานานก็จริง แต่เป็นคนกลัวกล้อง ไม่มั่นใจหน้าตัวเอง เพราะเป็นคนไม่ขึ้นกล้อง

          และเมื่อถูกหยอดถึงเรื่องความรัก ไมค์ ก็เผยว่าตอนนี้กำลังหาคนที่ทำให้เชื่อในความรักได้อยู่เหมือนกัน ถามว่าถ้าเจอคนที่ถูกใจจะจีบเลยไหม คือส่วนตัวแล้วเป็นคนแสดงออกไม่ค่อยเป็น ส่วนที่ไม่กล้าจีบก็เพราะโดนปฏิเสธบ่อย ไม่เหมาะจะมีความรัก เหมาะกับการอยู่คนเดียว ไม่มีใครเอา อย่างเราคุยกับใครสักพักแล้วจู่ ๆ เขาก็หายไปเลย แต่ก็ทำให้เราหน่วงไปหลายเดือน ทำให้เราคิดเหตุผลคืออะไร ไม่เข้าใจ และเจอแบบนี้บ่อย

          ถามว่าแล้วอยากมีความรักไหม หนุ่มไมค์ ก็ทำเอาอึ้งเมื่อบอกว่าจริง ๆ แล้วตัวเองมีอาการของโรค Philophobia หรือ โรคกลัวความรัก กลัวการตกหลุมรัก ซึ่งเป็นผลจากเหตุการณ์ในอดีต เพราะต่อให้ผู้หญิงคนนั้นจะดูรักแฟนมาก แต่เขาก็สามารถนอกใจแฟนได้ บางทีเราก็กลายเป็นมือที่สามไปแบบไม่รู้ตัว พอเจอบ่อย ๆ ก็ทำให้เริ่มไม่เชื่อในความรักว่ารักที่ดีจะมีจริงไหม แม้ตัวเองจะไม่ใช่คนดีมาก ซึ่งจริง ๆ เราก็เปิดโอกาสให้คนจีบมาโดยตลอด

          นอกจากนี้ หนุ่มไมค์ ยังแอบเมาท์ถึงเรื่องที่เคยชอบสาวคนเดียวกับพี่ชาย กอล์ฟ พิชญะ ตอนสมัยเรียน ตอนนั้นคือพยายามทำเพื่อเขามาก แต่สุดท้ายสาวดันไปคบกับ กอล์ฟ แทน ถามว่ามีโกรธไหมก็มีโกรธบ้างตามประสาเด็ก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไมค์ พิรัชต์ เผยเหตุย้ายกลับไทยถาวร รับไม่มั่นใจหน้าตัวเอง อึ้งเป็นมือที่สามไม่รู้ตัว ! อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2566 เวลา 11:24:38 90,717 อ่าน
TOP