x close

กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติว่าที่เจ้าสาว ผู้อยู่เคียงข้างตลกคนดังมากว่า 10 ปี

          รู้จัก น้องกวาง ว่าที่เจ้าสาวของ โก๊ะตี๋ หลังคุกเข่าขอแต่งงานกลางรายการ กวางแฟนโก๊ะตี๋ประวัติของเธอเป็นอย่างไร พร้อมชมภาพความหวานของทั้งคู่ชัด ๆ
กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram today_show_tv

          หลังจากที่ตลกและพิธีกรชื่อดัง โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้เปิดตัวผ่านหน้าข่าวบันเทิงว่าคบหากับสาวนอกวงการอายุอ่อนกว่านามว่า “น้องกวาง” มาถึง 10 ปี ในที่สุดวันที่ทั้งคู่รอคอยก็มาถึง เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2566 พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี โก๊ะตี๋ ได้คุกเข่าขอแต่งงานแฟนสาวกลางรายการ โดยมีผู้ใหญ่ในวงการที่ทั้งคู่เคารพอย่าง อาต๋อย ไตรภพ, สรยุทธ สุทัศนะจินดา และ เอ๊าะ กีรติ รวมถึงทีมงานในสตูดิโอทุกคน ร่วมเป็นสักขีพยานให้กับความรักในครั้งนี้ เชื่อว่าหลายคนอาจไม่เคยรู้จัก แฟนโก๊ะตี๋ มาก่อนว่าเธอคือใคร กระปุกดอทคอมไม่พลาดที่จะพาไปส่องประวัติกวาง แฟนโก๊ะตี๋ พร้อมเก็บโมเมนต์หวาน ๆ ของทั้งคู่มาให้ชมกัน

ประวัติ กวาง แฟนโก๊ะตี๋

          น้องกวาง แฟนโก๊ะตี๋ มีชื่อจริงว่า กวาง สุภัค จรุตานันท์ เป็นสาวนอกวงการที่มีไลฟ์สไตล์เท่ ๆ เรียบง่าย ชอบธรรมชาติ เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ปัจจุบันทำธุรกิจเพาะพันธุ์และจำหน่ายต้นกระบองเพชรร่วมกับโก๊ะตี๋ โดยเธอคบหาดูใจกับ โก๊ะตี๋ หรือ เจริญพร อ่อนละม้าย มานานกว่า 10 ปีแล้ว เรียกว่าเป็นแฟนสาวที่โก๊ะตี๋รักมาก เพราะเธออยู่เคียงข้าง คอยตักเตือนและให้กำลังใจฝ่ายชายมาตลอด
กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kootee

          เส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น ช่วงแรก ๆ โก๊ะตี๋ ยังไม่ค่อยโพสต์รูปคู่ให้เห็นสักเท่าไหร่ มีเพียงภาพที่เห็นเพียงด้านหลังและครึ่งหน้า ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันหนักว่าหวานใจคนนี้หน้าตาเป็นยังไง จนกระทั่งปี 2559 โก๊ะตี๋ ได้ตัดสินใจเปิดตัวแฟนสาวผ่านอินสตาแกรมของตัวเองเป็นครั้งแรก พร้อมเขียนข้อความสุดหวาน จากนั้นก็มีภาพความประทับใจออกมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ ทั้งจัดทริปท่องเที่ยวหรือพาไปพบผู้ใหญ่ของทั้งสองครอบครัว ซึ่งแม้ กวาง-โก๊ะตี๋ จะเป็นคู่รักดาราที่ใช้ชีวิตธรรมดา ไม่หวือหวา แต่ก็ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ทั้งรักทั้งเลิก ครบรส โก๊ะตี๋จึงวางแผนที่จะใช้ชีวิตคู่กับแฟนสาวอย่างจริงจัง
          ก่อนหน้านี้ตลกหนุ่ม โก๊ะตี๋ อารามบอย มีแพลนจะวิวาห์กับ น้องกวาง เมื่อปลายปี 2563 ตอนที่ทั้งคู่คบกันได้ 7 ปี โดยฝ่ายชายเคยมอบแหวนและขอแต่งงานที่มัลดีฟส์มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ด้วยสถานการณ์โควิดที่แพร่ระบาดในช่วงนั้น จึงทำให้แพลนแต่งต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ล่าสุด โก๊ะตี๋ ได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอ น้องกวาง แต่งงานอีกรอบ กลางรายการทูเดย์โชว์ โดยอ้างว่าให้มาโปรโมตงาน Cactus Home Begin ep.2 แต่สุดท้ายก็ซ้อนแผน ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องและแฟน ๆ ซึ่งก็ทำให้ว่าที่เจ้าสาวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่
กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kootee

กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kootee

กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram today_show_tv

          สำหรับแพลนงานแต่งคาดว่าจะเป็นหลังจากหมดหน้าฝน หรือราว ๆ ปลายปี 2566 เพราะหนุ่มโก๊ะอยากจัดงานท่ามกลางบรรยากาศสวน ชิล ๆ อากาศเย็น ๆ ทางกระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติว่าที่เจ้าสาว ผู้อยู่เคียงข้างตลกคนดังมากว่า 10 ปี อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2566 เวลา 14:37:42 36,501 อ่าน
TOP