x close

กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติเจ้าสาว ผู้อยู่เคียงข้างตลกคนดังมากว่า 11 ปี

          รู้จัก น้องกวาง เจ้าสาวของ โก๊ะตี๋ หลังทั้งคู่จับมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย กวางแฟนโก๊ะตี๋ประวัติของเธอเป็นอย่างไร พร้อมชมภาพความหวานของทั้งคู่ชัด ๆ
กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram today_show_tv

          หลังจากที่ตลกและพิธีกรชื่อดัง โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้เปิดตัวผ่านหน้าข่าวบันเทิงว่าคบหากับสาวนอกวงการอายุอ่อนกว่านามว่า “น้องกวาง” ในที่สุดวันที่ทั้งคู่รอคอยก็มาถึง เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2566 นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี โก๊ะตี๋ ได้ควง น้องกวาง สุภัค จรุตานันท์ แฟนสาว เข้าพิธีแต่งงานแล้ว สานต่อความรักที่ยาวนานถึง 11 ปี ในบรรยากาศงานเรียบง่าย โดยมีผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทในวงการ ไม่ว่าจะเป็นจตุรงค์ โพธาราม, แจ๊ส ชวนชื่น, เอกราช เก่งทุกทาง และอาต๋อย ไตรภพ มาร่วมเป็นสักขีพยานให้กับความรักในครั้งนี้ เชื่อว่าหลายคนอาจไม่เคยรู้จัก แฟนโก๊ะตี๋ มาก่อนว่าเธอคือใคร กระปุกดอทคอมไม่พลาดที่จะพาไปส่องประวัติกวาง แฟนโก๊ะตี๋ พร้อมเก็บโมเมนต์หวาน ๆ ของทั้งคู่มาให้ชมกัน

ประวัติ กวาง แฟนโก๊ะตี๋

          น้องกวาง แฟนโก๊ะตี๋ หรือ กวาง สุภัค จรุตานันท์ เป็นสาวนอกวงการที่มีไลฟ์สไตล์เท่ ๆ เรียบง่าย ชอบธรรมชาติ เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ปัจจุบันทำธุรกิจเพาะพันธุ์และจำหน่ายต้นกระบองเพชรร่วมกับโก๊ะตี๋ โดยเธอคบหาดูใจกับ โก๊ะตี๋ หรือ เจริญพร อ่อนละม้าย มานานกว่า 11 ปีแล้ว เรียกว่าเป็นแฟนสาวที่โก๊ะตี๋รักมาก เพราะเธออยู่เคียงข้าง คอยตักเตือนและให้กำลังใจฝ่ายชายมาตลอด
กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kootee

เส้นทางความรัก โก๊ะตี๋ - น้องกวาง

         เส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น ช่วงแรก ๆ โก๊ะตี๋ ยังไม่ค่อยโพสต์รูปคู่ให้เห็นสักเท่าไหร่ มีเพียงภาพที่เห็นเพียงด้านหลังและครึ่งหน้า ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันหนักว่าหวานใจคนนี้หน้าตาเป็นยังไง จนกระทั่งปี 2559 โก๊ะตี๋ ได้ตัดสินใจเปิดตัวแฟนสาวผ่านอินสตาแกรมของตัวเองเป็นครั้งแรก พร้อมเขียนข้อความสุดหวาน จากนั้นก็มีภาพความประทับใจออกมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ ทั้งจัดทริปท่องเที่ยวหรือพาไปพบผู้ใหญ่ของทั้งสองครอบครัว ซึ่งแม้ กวาง-โก๊ะตี๋ จะเป็นคู่รักดาราที่ใช้ชีวิตธรรมดา ไม่หวือหวา แต่ก็ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ทั้งรักทั้งเลิก ครบรส โก๊ะตี๋จึงวางแผนที่จะใช้ชีวิตคู่กับแฟนสาวอย่างจริงจัง
          ก่อนหน้านี้ตลกหนุ่ม โก๊ะตี๋ อารามบอย มีแพลนจะวิวาห์กับ น้องกวาง เมื่อปลายปี 2563 ตอนที่ทั้งคู่คบกันได้ 7 ปี โดยฝ่ายชายเคยมอบแหวนและขอแต่งงานที่มัลดีฟส์มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ด้วยสถานการณ์โควิดที่แพร่ระบาดในช่วงนั้น จึงทำให้แพลนแต่งต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ต่อมา โก๊ะตี๋ ได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอ น้องกวาง แต่งงานอีกรอบกลางรายการทูเดย์โชว์ โดยอ้างว่าให้มาโปรโมตงาน Cactus Home Begin ep.2 แต่สุดท้ายก็ซ้อนแผน ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องและแฟน ๆ ซึ่งก็ทำให้ว่าที่เจ้าสาวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่
กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kootee

กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kootee

กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram today_show_tv

โก๊ะตี๋ ควง น้องกวาง สุภัค แต่งงานแล้ว

          ล่าสุด (17 ธันวาคม 2566) นักแสดงตลกชื่อดัง โก๊ะตี๋ อารามบอย และน้องกวาง สุภัค จรุตานันท์ แฟนโก๊ะตี๋ ได้จับมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 11 ปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่น มีครอบครัวทั้งสองฝ่าย ผู้ใหญ่และเพื่อน ๆ คนสนิทในวงการ ร่วมแสดงความยินดีเพียบ
          ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ขอให้คู่บ่าวสาว โก๊ะตี๋-กวาง ครองรักกันไปยาวนานเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กวาง แฟนโก๊ะตี๋ ประวัติเจ้าสาว ผู้อยู่เคียงข้างตลกคนดังมากว่า 11 ปี อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2566 เวลา 17:31:32 86,612 อ่าน
TOP