x close

รู้จัก Snow Ai พร้อมวิธีใช้แอปพลิเคชันฮิต เปลี่ยนรูปเป็นสาวเกาหลีใน 1 ชั่วโมง

          Snow แอปพลิเคชันยอดฮิตจากเกาหลี กำลังกลายเป็นไวรัล หลังปล่อยฟีเจอร์ใหม่ Snow Ai เปลี่ยนตัวเองเป็นสาวเกาหลีในพริบตา Snow app นี้ใช้ยังไง ใครเล่นบ้าง มาดูกัน
          มาแรงไม่ไหว ! กับเทรนด์ภาพถ่ายแบบโปรไฟล์เกาหลีในแอปพลิเคชัน Snow หรือที่เรียกว่า “Snow AI Profile” ซึ่งสามารถเปลี่ยนภาพเซลฟี่ของเราให้กลายเป็นออนนี่เกาหลีเกาใจแบบเนียน ๆ ทั้งแต่งหน้า ทำผม จัดแสงให้เสร็จสรรพ นึกว่าไปถ่ายรูปในสตูดิโอ ได้ฟีลไอดอลสาวท่านหนึ่งเว่อร์ แถมได้รูปหลากหลายมุมสุด ๆ เอาไว้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ได้ไม่มีเบื่อ กลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืนที่ใคร ๆ ก็พากันไปตามเล่นจน Snow AI ถึงกับทำงานไม่ทันเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากเล่น Snow App และมีรูปเก๋ ๆ บ้าง กระปุกดอทคอมจะพาไปทำความรู้จักแอปฯ แต่งรูปนี้ พร้อมแชร์ทริกการใช้กันค่ะ

แอปพลิเคชัน Snow คืออะไร

          Snow เป็นแอปพลิเคชันถ่ายและแต่งรูปสัญชาติเกาหลี ซึ่งเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2016 โดยปัจจุบันมีผู้ใช้มากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก จุดเด่นคือการแต่งรูปด้วยลูกเล่นต่าง ๆ ทั้งสติ๊กเกอร์เคลื่อนไหวน่ารัก ๆ ไปจนถึงฟิลเตอร์เมคอัพที่ช่วยปรับแต่งใบหน้าสดของเราให้สวยปิ๊งในคลิกเดียว รวมไปถึงปรับรูปหน้า ลบรอยสิว ผิวเนียน และยังถ่ายวิดีโอกับเอฟเฟกต์สุดแนวได้อีกด้วย ล่าสุดทางแอปฯ ก็ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ Snow AI จนกลายเป็นกระแสฮอต เพราะสามารถเปลี่ยนใบหน้าของเราให้กลายเป็นรูปโปรไฟล์สไตล์เกาหลีได้ ถึงจะต้องเสียตังค์แต่ก็คุ้มอยู่นะ ได้ภาพมา 30 รูปจุก ๆ อาจจะมีรูปที่แปลกตาอยู่บ้าง แต่รูปที่ใช้ได้คือเนียนเว่อร์ ไม่ต้องเหนื่อยรีทัชเอง

วิธีใช้งาน

          1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SNOW ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android

          2. เนื่องจากในแอปฯ ของไทย ยังไม่สามารถเข้าใช้งานฟีเจอร์นี้ได้โดยตรง จึงต้องไปที่หน้าโปรไฟล์ IG : @snow_kr_official แล้วคลิกที่ลิงก์ไบโอด้านล่าง

Snow Ai แอปพลิเคชั่น

ภาพจาก : Instagram snow_kr_official

          3. เลือกอัปโหลดรูปของเราที่เห็นหน้าชัดเจนในหลาย ๆ มุม จำนวน 10-20 รูป แนะนำว่าควรเป็นรูปเดี่ยว ถ่ายระยะใกล้ เห็นใบหน้าชัด ไม่ใส่แว่น ไม่ใส่หมวก ฉากหลังคลีน ๆ เพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนที่สุด

          4. จากนั้นก็ชำระเงิน ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเริ่มต้นราคา 79 บาท รอ 24 ชั่วโมง และแบบด่วนราคา 199 บาท รอ 1 ชั่วโมง

          5. ชำระเงินเสร็จแล้วก็รอรูปได้เลย AI จะประมวลผลให้ ระหว่างนี้ห้ามปิดแอปฯ หรือปิดมือถือ แต่สามารถกดซ่อนแอปฯ ได้ เมื่อเสร็จแล้วระบบจะแจ้งเตือนก็โหลดรูปทั้งหมดมาเก็บไว้ในเครื่องได้เลย

          ด้วยความเริด ตอนนี้คนดังทั้งเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ ดารา เล่นกันเพียบ แต่ละคนจะเป็นยังไง ลองมาส่องกัน

          รู้แล้วรีบโหลดมาเล่นด่วน จะโพสต์โซเชียลไว้เล่น ๆ หรือเอาไปยื่นให้คุณหมอเป็นเรฟศัลยกรรมก็ได้อยู่

ขอบคุณภาพจาก : Instagram snow_kr_official, icepreechaya, lukkanaaum, emmeemm, yoshirinrada, chanuchtra, zommarie, eyetayungmaitaii, nobluk, khunfour, ftodah

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram snow_kr_official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รู้จัก Snow Ai พร้อมวิธีใช้แอปพลิเคชันฮิต เปลี่ยนรูปเป็นสาวเกาหลีใน 1 ชั่วโมง อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2566 เวลา 16:51:10 51,043 อ่าน
TOP