อุ๊ย..ใครเอ่ย ?! นักร้องเสียงนุ่มควงเมียน้อยซ้ำรอยเมียหลวง - เจอคำใบ้นี้ชัดเจนเลย

          เพจดังเมาท์แซ่ด นักร้องเสียงนุ่ม ควงเมียน้อยขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวญี่ปุ่น ตามรอยลูกเมีย พร้อมบอกใบ้คอนเสิร์ตใหญ่ เมียน้อยก็ไป เมียหลวงก็ไป
 
เมาท์แซ่ด นักร้องเสียงนุ่ม มีเมียน้อย ควงเที่ยวต่างประเทศ ซ้ำรอยเมียหลวง บอกใบ้รู้เลยว่าใคร

          มีข่าวเมาท์ให้ขาเผือกได้หูผึ่ง เตรียมทำตัวเป็นนักสืบกันอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (14 มิถุนายน 2566) เพจเฟซบุ๊ก ข่าวบันเทิงช่อง8 ได้เมาท์ว่า "ใครกันหนอ.. นักร้องเสียงนุ่ม พาเมียหลวง เมียน้อยไปเที่ยวเมืองนอก ไม่นานมานี้เพิ่งมีคอนเสิร์ตใหญ่ เมียน้อยก็ไป, เมียหลวงก็ไป
 

          ล่าสุดคืออึ้งมาก นักร้องคนนี้พาลูกเมียไปเที่ยวญี่ปุ่น เหมือนจะปกติ น่ารัก อบอุ่น แต่รอบสอง มีแฟนคลับเห็นที่สนามบิน นักร้องก็พาเมียน้อยไปซ้ำรอยเมียหลวงนะ กลัวน้อยหน้านั่นเอง"
 

ข่าวบันเทิงช่อง 8

          เอ้า ! ถึงเวลาเหล่านักสืบขาเผือกทำงานกันแล้วว่า นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มคนนี้เป็นใครกัน แต่คำใบ้ชัด ๆ คือเพิ่งมีคอนเสิร์ต เพิ่งพาลูกเมียไปเที่ยวเมืองนอกซะด้วย ส่องดูดี ๆ ไม่ยากขนาดนั้น..อิอิ
 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ข่าวบันเทิงช่อง8

 

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุ๊ย..ใครเอ่ย ?! นักร้องเสียงนุ่มควงเมียน้อยซ้ำรอยเมียหลวง - เจอคำใบ้นี้ชัดเจนเลย โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 18:05:29 43,560 อ่าน
TOP
x close