x close

ดีเจเพชรจ้า เคลียร์ชัด ทำไมรวย หลังโดนโยงดารา พ. สงสารอาม่า.. มาเจอข่าวแบบนี้

          ดีเจเพชรจ้า เคลียร์ชัด ๆ หลังโดนโยงข่าว ดารา พ. เปิดเว็บสีเทา มีเงินหมุนเวียน 5 พันล้าน แจงทำไมดูรวย มีรถหรูหลายคัน นาฬิกาดังหลายเรือน
 
ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

          อยู่ ๆ ดีเจเพชรจ้า ก็งานเข้า หลังมีข่าวลือโยงว่าเป็นดารา พ. เปิดเว็บสีเทา มีเงิน 5 พันล้าน ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงประเด็นนี้ผ่านรายการแฉ ระบุว่า วันที่เป็นข่าว มีคนโทร. มาหาเยอะมาก ญาติ ๆ ก็แตกตื่นมาถามเปิดเว็บทำไมไม่บอก ตนก็งง เพราะไม่ได้ทำ ถ้าทำจริง ป่านนี้รวยกว่านี้ไปนานแล้ว
 

           ดีเจเพชรจ้า กล่าวอีกว่า ไปดูคอมเมนต์ก็มีคำถาม "เป็นดีเจทำไมรวย" คนที่ติดตามจะรู้ว่าเงินดีเจไม่ได้สูง แต่ผลพลอยได้คือ งานพิธีกร อีเวนต์ วันหนึ่งได้เยอะ สมัยก่อนมีงานพิธีกรเป็นสิบรายการ ทำมาตั้ง 20 ปี แถมยังทำผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนตั้งแต่ยุคแรก ๆ ก็เห็นอดีตภรรยารวยก่อน เลยไปทำตาม นิวเคลียร์ทำอาหารเสริมได้เงินซื้อบ้านได้เป็นร้อย ๆ ล้าน
 

          อีกทั้งสังเกตว่า เด็กรุ่นใหม่ไลฟ์ขายของกัน ทำไม่ถึงปี มีเงินซื้อปอร์เช่ ตนทำเป็น 10 ปี จะซื้อรถสปอร์ตบ้างไม่ได้เหรอ ทำไมต้องมาสงสัย ส่วนข่าวว่าโยกเงินไปอยู่อังกฤษ แล้วตอนนั้นไปอังกฤษพอดี โดยดีเจเพชรจ้า ยืนยันว่า ไม่มีธนาคารที่อังกฤษ

สงสารอาม่า ต้องมารับรู้ข่าวไม่จริง - ยันมีสมบัติ ไม่ต้องไปพึ่งทางสีเทา

          ดีเจเพชรจ้า เผยว่า สภาพจิตใจของตนไม่เท่าไร อาจจะงง ๆ ทำไมต้องเป็นเรา แต่สภาพคนที่บ้าน เช่น อาม่า ตอนนี้ก็ป่วยติดเตียง เดินไม่ได้ อายุมากขึ้น เกือบจะ 90 แล้ว ต้องมาเจอข่าวแบบนี้ โทร. มาถามว่าไปทำเว็บเหรอ อย่าไปทำนะ ตนเป็นคนที่รักแม่มาก แม่อยากให้ทำอะไร ทำหมด แม่อยากให้เป็นนักข่าว จัดรายการเลิกตีสอง ไปอ่านข่าว 6 โมงเช้า ดีเจเพชรจ้าก็ไปสมัคร ทำวิทยุเสร็จนอนแป๊บหนึ่งก็ไปอ่านข่าวให้อาม่ามาดูตอนจะไปสวนลุมฯ ตนทำงานมาเยอะ มีสมบัติ ไม่ต้องไปพึ่งทางสีเทา
 

           คนเมาท์เพชรจ้ามีโต๊ะอยู่มาเก๊า ก็ตั้งแต่รุ่นพ่อแล้ว ตั้งแต่ดีเจเพชรจ้าตัวเท่าน้องไทก้า ตนเคยไปเล่าในรายการ เรื่องจริงของตน คนเอาไปบอกมั่วไปหมด พ่อมีหุ้นส่วนคาสิโนที่มาเก๊าตอนที่ตนเด็ก ๆ อย่างไรก็ตาม ผลกระทบจากข่าวนี้คือ อาม่าเครียด แม่กลุ้มใจ คนเป็นแม่ฟังข่าวแบบนี้ก็ไม่สบายใจทั้งนั้น
 

คนโยงใช้ชื่อเมียเปิดเว็บ "นิวเคลียร์ 888" งงเลย เจ้าของตัวจริงเสียชีวิตไปแล้ว

          มีคนไปโยงอีกว่า ดีเจเพชจ้าใช้ชื่ออดีตภรรยาเปิดเว็บ "นิวเคลียร์ 888" ซึ่งดีเจเพชรจ้าก็ตอบขำ ๆ ว่า อันนี้อย่างจี้เลย มีเว็บชื่อ นิวเคลียร์ 888 ด้วยเหรอ ? พอลองไปเสิร์ชดู ไม่ใช่แค่ 888 แต่ยังมี 999, 777, 666 อีกด้วย มีเต็มเลย
 

           เสิร์ชข้อมูลจนเจอข่าวว่า เจ้าของจริง ๆ เสียชีวิตไปแล้ว เหมือนจบชีวิตเองหรืออะไรสักอย่าง แต่ดันไม่เอาข่าวนี้มาแจ้ง ว่าเจ้าของเสียชีวิตแล้ว แต่ดันมาเป็นดีเจเพชรจ้าแทน รู้สึกมันไม่ยุติธรรม บางเพจมั่วนิ่มแบบนี้ มันไม่ดี มันมีผลกระทบ ตนโตมาด้วยน้ำพักน้ำแรงที่หามา อยู่ดี ๆ มาทำให้คนมองว่าตนเป็นโจรหรือผู้ร้ายทำไม ทั้งที่ไม่ได้เป็น เป็นความเศร้าที่สังคมทำไมทำกับตนแบบนี้ แล้วทางเพจได้ประโยชน์ มีลูกเพจมากขึ้น มีคนติดตามจากข่าวไม่จริงมากขึ้น ด้วยความที่ตนผ่านอะไรมาเยอะ สิ่งที่มันไม่จริงก็คือไม่จริง สามารถออกมาพิสูจน์ได้
 

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

วอนนายอัจฉริยะออกมาเฉลย คนชื่อ พ. ดูแย่ไปหมดแล้ว

          เมื่อถูกถามว่า มีโอกาสจะพูดกับคนที่ทำให้เป็นข่าวว่าอะไร เคยเจอนายอัจฉริยะหรือยัง ? ดีเจเพชรจ้า ตอบว่า "ไม่เคย ผมติดตามเขา รู้ว่าเขาช่วยเหลือสังคมด้วย แต่เรื่องที่กระทบดารา พ. นอกจากผม ก็มี พีเค, พอล ได้รับผลกระทบจากการไม่เฉลยของพี่อัจฉริยะ รบกวนพี่ช่วยออกมาเฉลยสักทีเถอะ พี่บอก 3 วัน นี่เดือนกว่าแล้ว ชาวบ้านชื่อ พ. ดูแย่ไปหมดแล้ว ออกมาเฉลยเลยขอแค่นี้ ออกมาพูดก็บอกมาพูดแก้ตัวหรือเปล่า คนเดียวที่จะไขได้คือคนที่เปิดเรื่องนี้ขึ้นมา"
 

           ส่วนภาพที่มีรถเยอะ ๆ ขายรถ คือซื้อรถเก่ามาชุบชีวิต ทำคอนเทนต์ในยูทูบกระแสดี ซื้อมาทำแล้วมีคนซื้อ ได้เงินเทิร์นกลับก็ไปซื้ออีก เลยดูเหมือนมีรถเป็น 100 คัน แต่เป็นรถในรายการ ซื้อมาขายไป คนบอกฟอกเงิน จริง ๆ การจะซื้อของเล่น ตนมีงบไม่เกิน 11 ล้าน นาฬิกา 11 ล้าน, รถ 11 ล้าน จะวนซื้อมาขายไป นาฬิกาก็ทำคอนเทนต์ วนซื้อมาขายไป คนเอาภาพมารวมกันเลยดูมูลค่าเยอะ นาฬิกาขึ้นมาก็กำไรเลย นาฬิกาแลกรถก็มี

 

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจเพชรจ้า เคลียร์ชัด ทำไมรวย หลังโดนโยงดารา พ. สงสารอาม่า.. มาเจอข่าวแบบนี้ โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 20:42:49 31,171 อ่าน
TOP