x close

โอบ เปิดใจครั้งแรก ปมเลิกมะปราง คนจับตาดราม่า - ตอบชัด มีมือที่สามไหม ?

           โอบ โอบนิธิ เปิดใจกลางวงสื่อครั้งแรก หลังมีข่าวเลิกรา มะปราง อลิสา ตอบชัด มีมือที่สามทำสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่ได้ไปต่อหรือไม่ ?
โอบ โอบนิธิ

ภาพจาก Instagram alrisaa

           เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงหนุ่ม โอบ โอบนิธิ กับนักแสดงสาว มะปราง อลิสา ได้ยุติสถานะแฟนลงแล้ว โดยฝ่ายหญิงเปิดใจว่า พยายามจะปรับกันแล้ว แต่มันเข้ากันไม่ได้ ตอนนี้โสดแล้ว

              อ่านข่าว : ชัดแล้ว ! มะปราง อลิสา รับเลิก โอบ โอบนิธิ โสดหลายเดือนแล้ว พร้อมเปิดใจคุยคนใหม่

โอบ โอบนิธิ

ภาพจาก Instagram alrisaa

           ล่าสุด (17 มิถุนายน 2566) ไบรท์ทีวี เผยบทสัมภาษณ์ของ โอบ โอบนิธิ หลังออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเป็นครั้งแรก ถึงการยุติความสัมพันธ์รัก 7 ปี กับอดีตแฟนสาว มะปราง อลิสา ระบุว่า ตอนนี้จิตใจก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพราะมันผ่านมาสักระยะหนึ่งแล้ว มีเพื่อน คนรอบข้าง และครอบครัวที่คอยให้กำลังใจ

          เรื่องก็เป็นอย่างที่ฝ่ายหญิงพูด โอบรู้เท่าทุกคน รู้เท่าที่มะปรางบอก เป็นตามที่เขาตอบ อีกทั้งโอบยังยืนยันว่า ไม่มีมือที่สาม โอบใช้เวลาอยู่พอสมควร เพราะรักครั้งนี้จริงจังกับมันมาก ๆ แต่ไม่เสียดายเวลา ได้คุยกันเรียบร้อย ตนก็ยอมรับมัน

           ส่วนเรื่องแคปชั่นที่โพสต์ลงอินสตาแกรม โอบ เผยว่า จิตใจค่อนข้างอ่อนไหว ตนแค่ตั้งแคปชั่นให้ตรงกับภาพเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงถึงใคร เป็นห่วงเขา

           สำหรับเรื่องโพสต์ของพี่สาวที่เป็นประเด็น โอบ เผยว่า ตนรู้พร้อมทุกคน เพราะวันนั้นไปทำงาน และมันเป็นเรื่องค่อนข้างใหญ่ ตนไม่ได้คุยรายละเอียดกับพี่สาว เพราะพี่อยู่ต่างประเทศ ซึ่งโอบก็ได้มีการโทร. ไปหา พี่สาวก็ฝากขอโทษคนที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องราวที่เกิดขึ้น และยังบอกว่า เดี๋ยวเจอมะปรางสัปดาห์หน้า ก็จะเป็นตัวแทนไปขอโทษฝ่ายหญิง

           ทั้งนี้ โอบ ได้กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้ว่า ยังเป็นเพื่อนกันได้ ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา อยากจดจำสิ่งที่ดี ๆ เอาไว้ ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ ขอเว้นระยะไปนิดหนึ่งดีกว่า อยากขอบคุณคนที่คอยให้กำลังใจและคอยซัพพอร์ตโอบมาตลอด
มะปราง อลิสา

ภาพจาก Instagram oabnithi

ขอบคุณข้อมูลจาก ไบรท์ทีวี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอบ เปิดใจครั้งแรก ปมเลิกมะปราง คนจับตาดราม่า - ตอบชัด มีมือที่สามไหม ? โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2566 เวลา 22:08:40 19,005 อ่าน
TOP