x close

เหยียน หย่าหลุน บุกวงสัมภาษณ์ คู่กรณีแฉโดนขืนใจในวัย 16 โค้งคำนับขอโทษ

          เหยียน หย่าหลุน (Aaron Yan) บุกวงสัมภาษณ์ โค้งคำนับขอโทษคู่กรณี หลังออกมาแฉโดนขืนใจ บังคับถ่ายคลิปเซ็กส์ ในวัย 16  
เหยียน หย่าหลุน ขืนใจ แอรอน เหยียน

ภาพจาก Instagram aayan1120


           ภายหลังจากเกิดกระแส #MeToo ในไต้หวัน ดาราศิลปินในวงการบันเทิงโดนแฉพรึ่บ หนึ่งในนั้นกำลังเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ขณะนี้ กรณี แอรอน เหยียน (Aaron Yan) หรือ เหยียน หย่าหลุน อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง Fahrenheit ที่ถูกอดีตหนุ่มคนรัก เหยาเล่อ หรืออีกชื่อว่า Raku (ปัจจุบันเป็นวิดีโอครีเอเตอร์บน TikTok ที่เป็นที่รู้จัก) ออกมาแฉว่า ถูกขืนใจและบังคับถ่ายคลิปเซ็กส์ในวัย 16 ปี ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดุเดือด 

           โดยเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา เหยาเล่อ ได้โพสต์อินสตาแกรมบอกเล่าประสบการณ์เจ็บปวดในอดีตช่วงที่มีความสัมพันธ์กับเหยียน แม้ว่าเขาจะพยายามจะลืมแต่ก็ยังจำได้ดี โดยเจ้าตัวเผยรายละเอียดว่า จุดเริ่มต้นมาจากการที่เขาขอศิลปินหนุ่มเป็นเพื่อนทางบัญชีโซเชียล และเหยียนก็ตอบรับคำขอ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็คุยกัน เหยียนชวนเขาไปดู Netflix ที่ห้อง ตอนนั้นเขาดีใจมากนึกว่าฝันไปที่ได้คุยกับคนดังที่ชื่นชอบมาตั้งแต่เด็ก 

​​​​​​​           เหยาเล่อ เผยว่า ตอนนั้นเขาเพิ่งอายุ 16 ปี ส่วนเหยียนอายุ 31 ปี เขามาอาศัยและเรียนในกรุงไทเปเพียงลำพัง ตอนนั้นเขาจึงมีเหยียนเป็นเหมือนทุกอย่าง ทั้งไอดอลและคนรัก ไม่ว่าเหยียนจะพูดอะไรก็ยอมทำตาม เชื่อว่าเขาจะไม่ทำให้เจ็บปวด แต่เขาก็คิดผิด… 

เหยียน หย่าหลุน ขืนใจ แอรอน เหยียน

ภาพจาก Instagram tnps96073


           "ผมให้ความบริสุทธิ์กับคุณตอน 16 ปี แต่คุณพยายามจะถ่ายคลิปตอนที่เรามีเซ็กส์กัน ซึ่งผมไม่ชอบและปฏิเสธ แต่คุณก็ยังแอบทำ คุณมักจะตื่นก่อนผม เห็นว่าผมกำลังหลับ แล้วคุณก็พยายามยัดเยียดความใคร่ใส่ผม โดยที่ไม่สนว่าผมจะรู้สึกยังไง" เหยาเล่อ ระบุในโพสต์ 

​​​​​​​           เหยาเล่อ เผยว่า หลังจากนั้นคลิปเซ็กส์นั้นก็หลุดไป ทำให้ชีวิตของเขาพังทลาย ไม่กล้าออกจากบ้าน และต้องออกจากโรงเรียน ไม่เพียงเท่านั้น เขายังจับได้ว่าเหยียนนอกใจคบกับคนอื่น มีหลายคนโทรศัพท์มาหา ตอนแรกก็เชื่อคำโกหก แต่สุดท้ายก็เจออีกหลายครั้งจนตัดสินใจเลิก เรื่องราวนั้นผ่านมานานกว่า 5 ปี แต่เขายังรู้สึกเจ็บปวดจึงออกมาพูด พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้ต้องการเรียกร้องความสนใจ แต่เขาทนเก็บมันเอาไว้ไม่ได้อีกต่อไป 

​​​​​​​           ต่อมา เหยียนได้โพสต์เฟซบุ๊ก ยอมรับว่า เขาเคยมีความสัมพันธ์กับเหยาเล่อจริง ขอบคุณเขาที่ออกมาพูด ทำให้ตนได้เผชิญกับสิ่งที่กลัวมาตลอด ยอมรับว่าในอดีตเขาเคยเป็นคนรักที่ไม่ดี แต่ในความสัมพันธ์มีหลายประเด็นที่ขัดแย้งและไม่เข้าใจกัน จึงทำให้มีปัญหาทะเลาะกันจนต้องจบกัน ส่วนเรื่องคลิปเซ็กส์เขายืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยแน่นอน คาดว่าน่าจะเป็นตอนที่เขานำโทรศัพท์ไปซ่อม เขาใช้ความพยายามทางกฎหมายอย่างเต็มที่เพื่อลบมัน สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดในอดีตที่เขาอยากจะขอโทษ และหากมีโอกาสขอโทษต่อหน้าเขาก็อยากจะทำ 

เหยียน หย่าหลุน ขืนใจ แอรอน เหยียน

ภาพจาก Instagram aayan1120

 
         กระทั่งเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ขณะที่เหยาเล่อตั้งโต๊ะเตรียมแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อหน้าสื่อมวลชน อยู่ ๆ เหยียนก็เข้าไปปรากฏตัวกลางวงสัมภาษ์พร้อมทั้งโค้งคำนับแสดงความขอโทษ ทว่าเหยาเล่อไม่สามารถมองหน้าเขาได้ จึงก้มหน้าไปกับโต๊ะ และยุติการแถลงข่าวหลังจากนั้น 

           อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายวิเคราะห์ว่า "การวิ่งไปหานักข่าวของเหยียน เหมือนเป็นการบังคับให้อีกฝ่ายยอมรับคำขอโทษของคุณ ซึ่งน่าตกใจมาก อีกฝ่ายอายุเพียง 16 ปี หากคุณมีเพศสัมพันธ์กับเขาโดยยินยอมก็ไม่มีปัญหา แต่คุณไม่สามารถถ่ายรูปเปลือยหรือแอบถ่ายวิดีโอทางเพศของเขาได้ แม้ว่าอีกฝ่ายจะยินยอม เพราะอายุ 16-18 ปีนั้นยังถือว่าเป็นเยาวชน ที่ได้รับการคุ้มครองทางกฎหมาย"  


ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก ETtodayTaiwan NewsKoreaboo 
ภาพจาก Instagram aayan1120, tnps96073 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เหยียน หย่าหลุน บุกวงสัมภาษณ์ คู่กรณีแฉโดนขืนใจในวัย 16 โค้งคำนับขอโทษ อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2566 เวลา 15:01:28 35,928 อ่าน
TOP