x close

ก๊อต จิรายุ เปิดใจครั้งแรกดราม่าเลิก โบว์ ไม่ตอบโต้ เพราะไม่ได้อยากเอาชนะ

           ก๊อต จิรายุ เปิดใจครั้งแรก หลังจบรัก 10 ปี โบว์ เบญจวรรณ ชี้ไม่ได้บอกเลิกก่อนเข้ารายการ เผยยังรัก แต่ตัดสินใจเป็นเพื่อนน่าจะดีที่สุด
ก๊อต จิรายุ

ภาพจาก Instagram godfather1632

           หลังจากที่มีข่าวการเลิกรากันของนักแสดงหนุ่ม ก๊อต จิรายุ กับนักแสดงสาว โบว์ เบญจวรรณ ทางฝ่ายหญิงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ตั้งแต่วันที่ฝ่ายชายบอกเลิกจนถึงวันนี้ ก็ยังไม่ได้พูดคุยกันอีกเลย เพราะไม่อยากทำให้ใครอึดอัด ถึงแม้มีหลายอย่างที่อยากจะเคลียร์ แต่ก็เคารพและให้เกียรติการตัดสินใจของฝ่ายชาย

           ล่าสุด (23 มิถุนายน 2566) สำนักข่าว TNN เผยบทสัมภาษณ์ของ ก๊อต จิรายุ เปิดใจครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า วันที่อดีตแฟนสาวไปออกรายการ ไม่ได้เพิ่งพูดเรื่องความสัมพันธ์กันก่อนเข้ารายการ น่าจะสื่อสารกันผิดพลาด จริง ๆ คุยกันก่อนหน้านั้นแล้ว เรื่องที่เราจำเป็นต้องพูดก็ได้พูดในที่ส่วนตัวไปแล้ว เรื่องที่ไม่จำเป็นก็จะไม่พูดต่อหน้าสาธารณะ ที่ตอนนั้นไม่ตอบโต้ เพราะไม่ได้อยากเอาชนะ ยังอดทนได้กับเรื่องที่ไม่จริง เชื่อว่าอีกฝ่ายไม่ได้มีเจตนาร้าย คิดว่าน่าจะเป็นการสื่อสารกันเข้าใจผิด เชื่อว่าทั้งโบว์และพิธีกรไม่ได้มีเจตนาแบบนั้น เพราะตนก็รู้จักทั้งคู่

โบว์ เบญจวรรณ

ภาพจาก Instagram bow_benjawan

           เรื่องการแยกทางของคนสองคนเป็นเรื่องไร้สาระ แต่พอสื่อเอาไปขยายต่อ มันมีผลต่อคนรอบตัว ต่อความรู้สึก ก๊อต ยอมรับว่า ตนก็มีมุมอ่อนไหวเหมือนกัน ไม่ได้คุยกับโบว์เลย จริง ๆ ก็ยังรักเขา แต่ตัดสินใจเป็นเพื่อน เพราะการเป็นเพื่อนน่าจะดีที่สุด ตอนตัดสินใจมันยากอยู่แล้ว ตนเข้าใจความรู้สึกอีกฝ่ายและเข้าใจความรู้สึกตัวเอง อยากจะให้เป็นเหมือนที่ฝ่ายหญิงต้องการ แต่ครั้งนี้ต้องให้เป็นไปในแบบที่ตนอยากให้มันเป็น

           สาเหตุที่ก๊อตไม่ได้ออกมาพูดเยอะ เพราะตนก็ทำดีที่สุดแล้ว ไม่อยากเอาชนะใคร อยากให้เป็นเหมือนหลาย ๆ คู่ที่จบกันแบบธรรมดา ตอนนี้ก็เป็นห่วงฝ่ายหญิง แต่ทำได้แค่มองอยู่ไกล ๆ คาดหวังว่าเขาจะจัดการทุกอย่างได้ด้วยหัวใจที่เขาเข้มแข็งพอ ที่เลิกกันไม่ใช่เพราะเมื่อก่อนยอม แต่ตอนนี้ไม่ยอมแล้ว แต่วิถีชีวิตทั้งคู่ค่อย ๆ ต่างกันไป ตนคิดว่าเมื่อไรที่ความรักต้องมีความพยายาม นั่นแสดงว่ากำลังผิดทิศผิดทาง

           สภาพจิตใจตอนนี้โอเค ยังรับได้อยู่กับทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น ก๊อตมุ่งหวังให้มันจบกันแบบเงียบ ๆ ธรรมดา ๆ ทุกครั้งที่มองอีกฝ่าย ก็ยังมองด้วยสายตาแห่งความรัก ที่มาวันนี้ก็กลัวว่าวันนี้จะพูดอะไรผิดให้ไปกระทบเขาหรือเปล่า

           ถามว่ามีโอกาสจะกลับไปอยู่ด้วยกันหรือเปล่า ตอนนี้น่าจะเดินหน้าเต็มที่ แพลนจะไปต่างประเทศหลายประเทศมาก มีอะไรที่อยากทำเยอะมาก ตอนนี้ขอพักก่อน ยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจ ขอใช้ชีวิตก่อนขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว TNN / TrueVisionsOfficial
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ก๊อต จิรายุ เปิดใจครั้งแรกดราม่าเลิก โบว์ ไม่ตอบโต้ เพราะไม่ได้อยากเอาชนะ โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2566 เวลา 18:04:55 16,939 อ่าน
TOP