x close

เปิดประวัติ ใบหม่อน ว่าที่เจ้าสาวของ แจ็ค แฟนฉัน นางเอกช่อง 8 ดีกรี Thai Supermodel

          เปิดวาร์ป ใบหม่อน กิตติยา ว่าที่เจ้าสาวของ แจ็ค แฟนฉัน สาวสวยหุ่นดี นางเอกละคร เพลงรัก รอยแค้น ช่อง 8 ดีกรี Thai Supermodel 2016

ใบหม่อน กิตติยา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram baihmon.kj

          หลังจากเปิดตัวจนทำเอาฮือฮาลงหน้าข่าวบันเทิงไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับคู่ของ แจ็ค แฟนฉัน หรือ แจ็ค เฉลิมพล กับนางเอกสาว ใบหม่อน กิตติยา แถมยังสัญญาอีกด้วยว่าจะเลิกนิสัยไม่ดี และล่าสุดก็เพิ่งทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปในวันเกิดของฝ่ายหญิง ทำเอาหลายคนอยากรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้น ว่าเธอคือใคร ทำไมถึงกุมหัวใจหนุ่มแจ็คได้อยู่หมัด กระปุกดอทคอมจึงขอนำประวัติดาราสาวคนนี้มาให้รู้จักกัน
          สำหรับ ใบหม่อน กิตติยา จิตรภักดี เกิดวันที่ 29 ตุลาคม 2542 เป็นคนกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย ปทุมธานี และระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
ใบหม่อน กิตติยา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram baihmon.kj

          ส่วนเส้นทางในวงการบันเทิง ใบหม่อน กิตติยา เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการชนะเลิศการประกวด Thai Supermodel Contest 2016 พร้อมตำแหน่งสาวมั่นใจเมืองกรุง ต่อมาได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 และมีผลงานละครหลายเรื่อง อาทิ มัจจุราชฝึกหัด, สุภาพบุรุษจอมโจร, ดวงใจขบถ, เด็กเสเพล, ผู้ดีดงอิโด่ย, หลงกลิ่นจันทน์ ฯลฯ
          หลังหมดสัญญา ใบหม่อน กิตติยา ได้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ และมีโอกาสเข้าประกวดโครงการเด็กช่อง 8 นิวเจน จนได้รางวัลชนะเลิศ ทำให้เธอเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 8 และขึ้นแท่นเป็นนางเอกในละครเรื่อง เพลงรัก รอยแค้น ในบท แสงพราว ประกบคู่ เบิ้ล ปทุมราช และสำหรับใครที่อยากรู้จักสาวสวยหุ่นดีคนนี้ให้มากขึ้น สามารถติดตามเธอได้ทางอินสตาแกรม baihmon.kj
ใบหม่อน กิตติยา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram baihmon.kj

          ด้านความรัก ใบหม่อน กิตติยา เปิดตัวว่าเป็นแฟนกับ แจ็ค แฟนฉัน เมื่อเดือนมิถุนายน 2566 โดยหนุ่มแจ็คบอกว่า “ขอบคุณที่ทำให้เราหยุดเที่ยว” แถมสัญญาว่าจะเลิกนิสัยไม่ดีอีกด้วย ต่อมาหลังจากคบหาดูใจกันได้เพียง 7 เดือน ในวันที่ 29 ตุลาคม 2566 ซึ่งเป็นวันเกิดของสาวใบหม่อน แจ็ค แฟนฉัน ก็ได้ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิดพร้อมขอแต่งงานในวันเดียวกัน ท่ามกลางเหล่าเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงที่ร่วมแสดงความยินดีมากมาย
          ล่าสุด (13 มกราคม 2567)  สาวใบหม่อน กิตติยา ก็เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงแล้ว หลัง แจ็ค แฟนฉัน ออกมาเผยว่าแฟนสาวตั้งท้องลูกคนแรกได้ 3 เดือนแล้ว พร้อมเปิดภาพอัลตราซาวด์อวดโฉมลูกน้อยให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ขณะที่เพื่อนดาราและแฟนคลับต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่กันเพียบ ทั้งยังชื่นชมว่า แจ็คดูเป็นคนที่ละมุนขึ้น หลังจากรู้ตัวว่ากำลังจะได้เป็นพ่อคน เรียกว่าพัฒนาไปในทางที่ดีเลยทีเดียว
ใบหม่อน กิตติยา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram jackfanchan

          เป็นสาวสวยน่ารักที่มีเสน่ห์และมีความสามารถจริง ๆ ถึงมัดใจ แจ็ค แฟนฉัน ได้อยู่หมัดขนาดนี้ กระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram baihmon.kj, jackfanchan

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดประวัติ ใบหม่อน ว่าที่เจ้าสาวของ แจ็ค แฟนฉัน นางเอกช่อง 8 ดีกรี Thai Supermodel อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2567 เวลา 10:48:08 85,270 อ่าน
TOP