x close

แม่ว่าแบบนี้ ! ต่าย ชุติมา เผยคำพูดที่คุยกับ แอฟ ทักษอร หลังมีข่าวจิ้น ทิม พิธา

          ต่าย ชุติมา เผยคำพูดที่คุยกับ แอฟ ทักษอร หลังมีข่าวจิ้น ทิม พิธา พร้อมตอบคำถามคนเชียร์ให้รีเทิร์น รับตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว
ต่าย ชุติมา, แอฟ ทักษอร

ภาพจาก Instagram tye.chutima

             ทำเอาหลายคนจับตามองไม่น้อย สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว ต่าย ชุติมา กับว่าที่นายกฯ ทิม พิธา ที่แม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังทำหน้าที่พ่อแม่ให้กับ น้องพิพิม จนมีโมเมนต์อบอุ่นออกมาให้เห็นบ่อย ๆ ทำให้แฟน ๆ ต่างเชียร์ให้รีเทิร์นรักกันเหมือนเดิม

             ล่าสุด (24 มิถุนายน 2566) สาวต่าย ที่มาออกรายการ คุยแหลก แดกดึก ของ มดดำ คชาภา ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วย โดยที่คนเชียร์ให้รีเทิร์นนั้นอาจจะเพราะติดภาพเก่า ๆ มากกว่า ส่วนที่มองว่าเคมีเข้ากัน สาวต่ายก็รีบบอกเลยว่า แล้วรู้ได้ไงว่าเคมีจะไม่เข้ากับคนอื่นด้วย

ต่าย ชุติมา, แอฟ ทักษอร

ภาพจาก รายการ คุยแหลก

           และเมื่อถูกถามว่าเสียดายไหม เพราะตอนนี้อดีตสามีกลายเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศไปแล้ว สาวต่าย ก็บอกว่าดีแล้วให้เขาเป็นขวัญใจคนอื่นไป ไม่ได้เสียดายอะไร เรื่องความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นพ่อแม่ช่วยกันดูแลลูก เราแฮปปี้ทั้งคู่ ส่วนที่เขาเอาเพลง ขอจันทร์ ไปร้อง เพราะเขาอาจจะร้องได้แค่ไม่กี่เพลง นักแสดงสาวยังบอกอีกว่าอยากเห็น ทิม เป็นนายกฯ คนที่ 30 คนไทย เพราะอยากเห็นประเทศไทยพัฒนาเจริญก้าวหน้าไปกว่านี้

           ขณะที่ แจ็ค แฟนฉัน ก็ยิงคำถามเด็ดที่หลายคนแอบอยากรู้ถึงประเด็นข่าวจิ้น ทิม กับ แอฟ ทักษอร ที่มีถ่ายรูปด้วยกันว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง สาวต่ายก็เผยว่า ก็ไม่รู้สึกยังไง นี่ก็คุยกับคุณแอฟ คุณแอฟก็บอกว่า "อย่าคิดมากนะ กลัวเข้าใจผิด" เราก็บอกไปว่า "ไม่ได้คิดอะไรเลย ไม่ได้สนใจเลย"

           ส่วนเรื่องสถานะหัวใจตอนนี้ สาวต่ายบอกว่า หัวใจไม่ว่าง กำลังคุย ๆ อยู่กับหนุ่มที่อายุน้อยกว่าถึง 12 ปี โดยผู้ชายคนนี้อายุ 22 ปีเท่านั้น และพอโชว์รูปให้มดดำดูก็ทำเอามดดำถึงกับตะลึงเลยทีเดียว สาวต่ายยังบอกอีกว่าความรักครั้งนี้ได้จากการที่ไปมูขอมาจากวัดหนึ่ง ไปมูแค่ 3 วันก็ได้เลย ศาลเจ้าหลีตี้เมี้ยว แถว ๆ เยาวราช และความรักครั้งนี้เป็นฝ่ายตนเริ่มจากร้อย ในขณะที่อีกฝ่ายนั้นเริ่มจากศูนย์ดังนั้นจึงไม่กังวล

ต่าย ชุติมา, แอฟ ทักษอร

ภาพจาก รายการ คุยแหลก

ต่าย ชุติมา, แอฟ ทักษอร

ภาพจาก รายการ คุยแหลก

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ คุยแหลก แดกดึก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่ว่าแบบนี้ ! ต่าย ชุติมา เผยคำพูดที่คุยกับ แอฟ ทักษอร หลังมีข่าวจิ้น ทิม พิธา โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2566 เวลา 13:59:58 53,358 อ่าน
TOP