x close

ขนลุก ! เจนี่ เล่าไปไหว้ถ้ำนาคี เจออะไรไม่รู้วิ่งชนจนล้ม-อึ้งลูกสาวพูดแบบนี้ !

           เจนี่ อัลภาชน์ เล่าประสบการณ์ไปไหว้ถ้ำนาคี เจออะไรไม่รู้วิ่งชนจนล้ม ลูกสาวพูดคำแรกหลังนั่งสมาธิทำเอาชวนขนลุก
เจนี่ อัลภาชน์

ภาพจาก Instagram janienineeleven

           เล่นเอานักแสดงสาวตัวแม่อย่าง เจนี่ อัลภาชน์ หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว ที่ล่าสุด (25 มิถุนายน 2566) เจ้าตัวได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์น่าเหลือเชื่อเมื่อครั้งไปไหว้ถ้ำนาคี

           โดยเผยว่า จริง ๆ เป็นคนที่ไม่เชื่อเรื่องพวกนี้เลย จนวันนี้อายุ 40 กว่า ก็เลยรู้สึกนิ่ง มันเหมือนเป็นช่วงเวลาที่พอมีครอบครัวแล้ว พอมันนิ่ง ๆ แล้วเราได้ปฏิบัติธรรมจริง ๆ ก็รู้สึกเอง ท่านก็มาสื่อเอง ซึ่งเมื่อปีที่แล้วเจนี่ไปถ้ำนาคี คนที่พาเจนี่ไปก็บอก ไม่ต้องคิดอะไรมาก คิดว่าเดินขึ้นเขาไปออกกำลังกาย เดินขึ้นไปก็ไหว้เศียรแรก ก็คอนเน็กเลย พอไหว้แล้วหัวเราไปแตะหิน อยู่เฉย ๆ น้ำตาไหลแบบไม่รู้ตัว ไม่มีสาเหตุ

เจนี่ อัลภาชน์

ภาพจาก เงาะ ทีวี ngoa tv

           ตอนนั้นก็รู้สึกว่า ตายแล้วเกิดอะไรขึ้น ไม่อยากให้เขาเห็นเพราะอาย มันไม่เคยเกิดขึ้นกับเจนี่เลย เขาก็เลยแตะเจนี่เหมือนเขาสื่อได้ เขาบอกพี่เจนี่ไม่เป็นไรนะคะ เดี๋ยวพี่มานั่งสมาธิตรงนี้ พอไปหัวที่สอง นั่งสมาธิ ส่วนใหญ่คนไปขอเลขขออะไร เจนี่เลยขอพลังกายพลังใจในการเลี้ยงลูกแล้วกัน แล้วก็ทำความดีต่อไป

           เท่านั้นแหละ ! ไม่กี่วินาทีเจนี่รู้สึกเหมือนมีอะไรวิ่งเข้ามาชนเจนี่ แล้วเจนี่กำลังจะล้มลงไปอย่างนี้ น้องที่ไปด้วยเขาก็รับไว้ เขาบอกใจเย็น ๆ นะพี่ พี่นั่งสมาธิแล้วสวดมนต์ตามที่พี่เคยสวด แล้วให้นึกถึงตรรกะทั้งเจ็ด อันนี้เป็นความเชื่อ เล่าประสบการณ์เจนี่ก็ไม่รู้ มันห่างจากเจนี่มาก ไกลตัวมากที่สุดแล้ว เราก็มาเจอ

เจนี่ อัลภาชน์

ภาพจาก Instagram janienineeleven

           นอกจากนี้ เจนี่ ยังเล่าถึงประสบการณ์ของลูกสาว น้องโนล่า ว่า ตนบอกลูกว่าอยากนั่งสมาธิไหม เพราะลูกนั่งสมาธิมาตั้งแต่ 2 ขวบ และนำเจนี่สวดมนต์ เขานั่งสมาธิเอง เขาก็ไปนั่งตรงที่เจนี่ไปครั้งที่แล้วที่จะเป็นลม เขาก็นั่งสมาธิแบบนิ่งเลย โดยที่เจนี่ไม่ได้พูด บอกให้เขานั่งสมาธิไหว้พระตรงนี้นะคะ แล้วเขาก็ลืมตาขึ้นมา ประโยคแรกที่เขาพูดคือ "หม่ามี้ขา พาหนูไปหาปู่อือลือหน่อยค่ะ"

           งานนี้เล่าเอาเจนี่อึ้ง พร้อมบอกว่า เด็ก 3 ขวบ คำนี้เจนี่ไม่เคยพูดให้ลูกฟังเลยแม้แต่คำว่า พญานาค เจนี่หันไปหามิก (มิกกี้ นนท์ สามี) ว่ายูได้ยินที่ลูกพูดไหม เขาบอกได้ยิน วันนั้นเลยต้องนั่งเรือไปกลางน้ำ ไปไหว้ปู่อือลือ

เจนี่ อัลภาชน์

ภาพจาก Instagram janienineeleven

เจนี่ อัลภาชน์

ภาพจาก Instagram janienineeleven

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขนลุก ! เจนี่ เล่าไปไหว้ถ้ำนาคี เจออะไรไม่รู้วิ่งชนจนล้ม-อึ้งลูกสาวพูดแบบนี้ ! อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2566 เวลา 15:09:24 58,555 อ่าน
TOP