x close

ไอซ์ ปรีชญา สุดช้ำ ! โดนนอกใจ 2 ครั้งจากคนเดิม-หวิดเลิกเพราะรอยสัก สเตฟาน ทำพิษ !

          ไอซ์ ปรีชญา สุดช้ำ โดนนอกใจ 2 ครั้งจากคนเดิม พร้อมเผยถึงความรักปัจจุบันกับ สเตฟาน เกือบเลิกกัน
ไอซ์ ปรีชญา

          ไอซ์ ปรีชญา เปิดแบบหมดเปลือกอุบัติเหตุครั้งใหญ่ที่เรียกได้ว่าพลิกชีวิตที่นำมาซึ่งอาการซึมเศร้า เผยความรักปัจจุบันกับ สเตฟาน เกือบเลิกกันเพราะรอยสักชื่อแฟนเก่า

          นับเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ทีเดียว สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา เพราะเธอมาพร้อมกับความสามารถที่โดดเด่นในสายด้านการแสดงจนขึ้นแท่นเป็น นางเอกร้อยล้าน แต่เส้นทางเดินกว่าจะถึงดวงดาวของ ไอซ์ ถึงแม้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่เธอก็ใช้ความสามารถมาถึงจุดที่ฝันได้สำเร็จ

          เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ไอซ์ ปรีชญา ได้ควงแฟนหนุ่ม สเตฟาน มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ถึงอุบัติเหตุครั้งใหญ่ที่เรียกได้ว่าพลิกชีวิตของผู้หญิงชื่อ ไอซ์ ปรีชญา เจ็บจนไม่อยากมีชีวิตอยู่ นอกจากเจ็บปวดที่กายจากอุบัติเหตุครั้งนั้น เสียโฉมจนไม่กล้าส่องกระจก เธอยังต้องมาเจ็บปวดที่ใจเพราะโดน แฟนทิ้งพร้อมยอมรับเป็นคนคิดมาก เครียดอะไรก็จะไม่ค่อยพูด จนเกิดอาการซึมเศร้า และมีชั่วขณะหนึ่งที่เธอตัดสินใจเปิดประตูกระโดดลงจากรถที่วิ่งอยู่ !! นางเอกร้อยล้านยังโดนนอกใจ ไอซ์ เล่าประสบการณ์ความนอกใจที่เคยเจอ เจ็บซ้ำถึง 2 ครั้งจากผู้ชายคนเดิม ฟังเต็ม ๆ

          และกับความรักปัจจุบัน ไอซ์ กับ สเตฟาน เกือบเลิกกันเพราะรอยสักเป็นชื่อแฟนเก่า ! โกรธเพราะไม่ยอมบอก ก็เลยสักทับไปเลยสิคะ และด้วยไลฟ์สไตล์และความชอบที่ต่างกันมาก ทำให้ปัญหาต่าง ๆ ก็ตามมา ปัญหาของทั้งคู่คือ คนหนึ่งพูดแรง อีกคนหนึ่งคิดมาก แต่สุดท้ายในเวลาที่แย่ที่สุดเขาก็ยังอยู่ไม่ไปไหน นี่แหละคือความแตกต่างที่ผสมผสานด้วยความรัก

ไอซ์ ปรีชญา

ช่วงที่โด่งดังขนาดนั้นก็เกิดสิ่งที่เรียกว่าพลิกชีวิตกับอุบัติเหตุครั้งใหญ่ ?

          ไอซ์ ปรีชญา : หลับในค่ะ แล้ว ไอซ์ ก็เบรกไม่ทัน

รถพังยับเยินมาก ซึ่งด้านที่หายไปคือด้านขอคนขับ ตำรวจยังคิดว่าไม่รอด ?

          ไอซ์ ปรีชญา : ไอซ์ สลบไปประมาณเกือบ 10 นาทีได้พอมีหน่วยกู้ภัยมาเขาก็เรียกเราน้องหน้าเละหมดแล้ว ซีกขวาไปหมดเลยบาดที่หน้า ไหปลาร้าหัก ซี่โครงซี่ที่สามหักไปทิ่มปอด ปอดรั่ว

เจ็บถึงขนาดที่บอกว่าฉีดยาให้หนูไปเลยก็ได้ ?

          ไอซ์ ปรีชญา : (ไอซ์พยักหน้า)

คำว่า เสียโฉม มันมีอยู่จริง ๆ แล้วทำให้เราไม่กล้าส่องกระจก ?

          ไอซ์ ปรีชญา : ใช่ค่ะ มันเหมือนมีนิ้วแตะอยู่ข้างหน้าแก้มค่ะ มีคีลอยด์ที่ใหญ่มากไม่ส่องกระจกเลย ตาก็มีสิทธิ์ที่จะบอดเพราะว่าใกล้ชิดกับตาเลย

นอกจากเจ็บปวดที่กายหลังจากนั้นมีอาการเจ็บปวดที่ใจด้วย ?

          ไอซ์ ปรีชญา : โดนแฟนทิ้ง ....

ไอซ์ เป็นโรคซึมเศร้า ?

          ไอซ์ ปรีชญา : เป็นคนที่คิดเยอะมาก ๆ เครียดอะไรเราก็จะไม่ค่อยพูด เรานั่งรถอยู่กับคุณพ่อ คุณพ่อเป็นคนขับ ไอซ์ คิดว่าไม่ปกติแล้วนะไม่ไหวแล้ว แล้วร้องไห้แล้วเราก็เปิดประตูออกทั้ง ๆ ที่รถยังวิ่งอยู่บนทางด่วน ....

ความนอกใจที่ ไอซ์ เคยคืออะไรอย่างไรเอ่ย ?

          ไอซ์ ปรีชญา : มีไลน์เด้งขึ้นมาในหน้าจอเขาเพราะเราเห็นหมดเลยว่า ชื่ออะไร แล้วก็ข้อความเขียนว่าอะไร และเป็นข้อความจากคนที่เรารู้จัก เราก็เลยเดินออกมา

เลิกเลยไหม ?

          ไอซ์ ปรีชญา : เราเลิกเลยแต่เขาก็ง้อ เราก็ใจอ่อนเรากลับไปแล้วก็มีโป๊ะ อีกหนึ่งรอบ !! จับนอกใจได้อีกรอบแต่ไม่ใช่กับคนเดิมค่ะ (ยิ้ม)

เพราะรอยสักของ สเตฟาน นี่แหละทำให้ทะเลาะกันจนเกือบจะเลิก ?

          ไอซ์ ปรีชญา : เราก็เห็นที่คอเขาเราก็ถามว่าชื่อใคร เขาก็บอกว่าแฟนเก่า เราก็ถามทำไมยังอยู่ เขาก็บอกเราว่าเขาเคยสักชื่อใครบ้างแต่เขาสักทับหมดแล้ว และทำไมเขาไม่บอกเราเองอันนี้คือสิ่งที่เราโกรธ

          สเตฟาน : ตอนนั้นก็ประมาณเที่ยงคืนเราก็ขับรถทำอย่างไรให้ คุณ สบายใจได้เราไปข้าวสารกันเลยตอนนี้ เดี๋ยวเราสักทับเลย นี่ครับสายฟ้าผ่า !! ผ่าทับชื่อ

          ไอซ์ ปรีชญา : ใช่ค่ะ ผ่าไปเลยค่ะ (ยิ้ม) อันนี้ ไอซ์ สักเองด้วย

ไอซ์ ปรีชญา สเตฟาน

และอีกอย่างคือ ความแตกต่างของทั้งคู่ ?

          สเตฟาน : เราจะแตกต่างกันมาก ไอซ์ จะอยู่แบบนี้ ผมจะอยู่แบบนี้ ชอบคนละแบบกันเลยทั้งสองฝ่ายบางทีมันมีปัญหาเพราะว่าเราต่างกันชัดเจน ฟังเพลงก็ไม่เหมือนกัน ดูหนังก็ไม่เหมือนกัน

          ไอซ์ ปรีชญา : เขาไม่ฟังเพลงอื่นนอกจาก HipHop เราก็ต้องฟังแต่  HipHop ตามใจเขาเยอะเหมือนกันไม่รู้เขารู้ตัวหรือเปล่านะ

          สเตฟาน : ตอนนี้รู้แล้วครับ ไอซ์ ฟังเพลงอื่นได้เลย เปิดได้เลย

          ไอซ์ ปรีชญา : อันนี้พูดแล้วนะ รายการเป็นพยานนะคะ  (ยิ้ม)

          ไอซ์ ปรีชญา : และปัญหาของเราอีกอย่างคือ ในเรื่องของคำพูด

          สเตฟาน : เหมือนเราพูดอะไรออกไปแล้วไม่เข้าหูเขาแล้วเขาเป็นคนคิดเยอะ

          ไอซ์ ปรีชญา : เหมือนใช้ภาษาไทยแล้วก็ภาษาอังกฤษ ซึ่งมันแรง เหมือนเราเจอดราม่าที่ผ่านมาเขาจะพูดแลบ สู้ !! สิ อย่าร้อง, สู้สิ ไฮไฟต์ เราไม่มีแรงจะไฮไฟต์ด้วยแล้วไม่ไหว

          สเตฟาน : เขาบอกว่าผมคือ ตรงเกินไปแล้วมันก็ยากแล้วทีนี้

ในตัว ไอซ์ มีอะไรที่ไม่มั่นใจในตัว สเตฟาน หรือเปล่า ?

          ไอซ์ ปรีชญา : ไอซ์ ว่าเขารักเราจริง ๆ เพราะว่าในช่วงที่เราแย่ที่สุดเขาอยู่กับเราไม่ทิ้งเราไปไหน ปกป้องเราคอยให้กำลังใจ

          ฟังเรื่องราวเต็ม ๆ ของนางเอกร้อยล้าน ไอซ์ ปรีชญา ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน 31

ไอซ์ ปรีชญา สเตฟาน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ ปรีชญา สุดช้ำ ! โดนนอกใจ 2 ครั้งจากคนเดิม-หวิดเลิกเพราะรอยสัก สเตฟาน ทำพิษ ! อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2566 เวลา 16:06:02 66,342 อ่าน
TOP