x close

ส่องภาพ ธัญญ่า ธัญญาเรศ อดีต-ปัจจุบัน ยังสวยยืนหนึ่งไม่เปลี่ยน

          ธัญญ่า ธัญญาเรศ ดาราและพิธีกรสาวฉายา “เมียยืนหนึ่ง” กับพัฒนาการความสวยจากอดีตถึงปัจจุบัน ที่หน้าเด็กสวนทางอายุ มาดูกันว่า ธัญญ่า ธัญญาเรศ ศัลยกรรมมาหรือไม่
ธัญญ่า ธัญญาเรศ ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanya Engtrakul

เข้าวงการแรก ๆ

ธัญญ่า ธัญญาเรศ ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram tanya_liyah

ปัจจุบัน

          เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก ๆ จนถึงวันนี้ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ดารานักแสดงและพิธีกรสาวคนเก่ง ก็ยังคงความสวยไม่สร่าง สมเป็นดาวค้างฟ้า ซึ่งหากจะบอกว่าปีนี้เธอจะมีอายุเข้า 47 ปีแล้วก็ต้องมีหลายคนอึ้งแน่นอน เพราะใบหน้าของสาวธัญญ่านั้นยังดูเป๊ะเว่อร์ แถมรูปร่างก็ยังเพรียวสมส่วน จนไม่อยากจะเชื่อว่านี่น่ะหรือ ? คนอายุเฉียดเลข 5 เธอมีเคล็ดลับอะไร เป็นหนึ่งในดาราศัลยกรรมหรือไม่ และทำอะไรมาบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปย้อนชมพัฒนาการความสวย ตั้งแต่วันวานจนถึงปัจจุบันของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ กันค่ะ
          สำหรับ ธัญญา ธัญญาเรศ เป็นสาวหน้าหวานลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่วัยประถม โดยเป็นงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ก่อนจะเริ่มต้นจัดฟันตั้งแต่จบ ป. 6 ถึงช่วง ม.2 ทำให้ไม่รับงานในช่วงนั้น แต่ต่อมาเธอก็กลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง และเป็นที่จดจำจากภาพยนตร์วัยรุ่นมากมายในฐานะนางเอก ตามมาด้วยละคร ซึ่งเธอมีชื่อเสียงอย่างมากจากบทบาท “ผึ้ง” ในละครเรื่อง สามีตีตรา และ “นพนภา” จากละครเรื่อง แรงเงา ที่ใคร ๆ ต่างก็ซูฮกในฝีมือ
          นอกจากความสามารถทั้งด้านการเป็นนักแสดง พิธีกร และนักธุรกิจ ในนามผู้บริหารบีบีคลินิก แล้ว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ยังมีความสวยสังหารมาตั้งแต่ไหนแต่ไร อย่างที่บอกว่าตอนวัยรุ่นก็ฮอตสุด ๆ กับความสวยใสสไตล์ลูกครึ่ง ชนิดไม่ต้องพึ่งมีดหมอ จนมาถึงปัจจุบันเธอก็ไม่ยอมแก่ง่าย ๆ โดยดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัด ทั้งใช้ครีมบำรุง มาสก์หน้า เลเซอร์ ที่สำคัญคือต้องพักผ่อนให้เพียงพอ และรับประทานอาหารเสริมเรื่องกระดูกและผิวพรรณควบคู่ไปด้วย ส่วนรูปร่างนั้น สาวธัญญ่า บอกว่า โชคดีที่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกิน แต่พออายุมากขึ้นก็ต้องควบคุมอาหารและออกกำลังกายมากขึ้น โดยเน้นช่วงต้นขาเป็นพิเศษ
          ล่าสุด ธัญญ่า ธัญญาเรศ เพิ่งบินไปศัลยกรรมหน้าใหม่ที่ประเทศเกาหลี ให้คุณหมอจัดเรียงไขมันใต้ตา เก็บเหนียง และลิฟติ้งใบหน้า พร้อมจัดเต็มเรื่องผิว กลับไทยมาก็เลยสวยสดใส ดูหน้าอ่อนเยาว์จนทายอายุไม่ถูกทีเดียว จะเป็นยังไง เด็กลงแค่ไหน เรามีภาพมาเทียบให้ชมกันชัด ๆ แล้วค่ะ
ธัญญ่า ธัญญาเรศ ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram love_dara_90_and_ps

ธัญญ่าในวัยเรียน น่ารักมาก !

ธัญญ่า ธัญญาเรศ ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanya Engtrakul, 70-90memmory.blogspot.com

เป็นนางเอกลูกครึ่งยอดนิยมคนหนึ่งเลย

ธัญญ่า ธัญญาเรศ ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram tanya_liyah

ยิ่งมีอายุยิ่งสวยสง่า

ธัญญ่า ธัญญาเรศ ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram tanya_liyah

อัปความสวยมาใหม่

ธัญญ่า ธัญญาเรศ ดาราศัลยกรรม

ภาพจาก : Instagram tanya_liyah

หวานใส เกาหลีเกาใจสุด ๆ

          จากนางเอกวัยใสสู่นักแสดงตัวแม่อย่างทุกวันนี้ ต้องบอกว่า ธัญญ่า ธัญญาเรศ สวยยืนหนึ่งมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ยิ่งหมั่นเติมความสวยตลอด ใครก็มาโค่นยากแล้วล่ะทีนี้

ขอบคุณภาพจาก : Instagram tanya_liyah, love_dara_90_and_ps, darathai_90, เฟซบุ๊ก Tanya Engtrakul, ลูกกวาดมอมแมม

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram tanya_liyah, th.wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องภาพ ธัญญ่า ธัญญาเรศ อดีต-ปัจจุบัน ยังสวยยืนหนึ่งไม่เปลี่ยน อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2566 เวลา 15:48:50 38,071 อ่าน
TOP