x close

สรุปมหากาพย์ เอ้-ฟร้อง จากคู่หมั้นสู่คู่แค้น เลิกแล้วทิ้งหนี้ไว้-ผ่อนให้ก็ผ่อนต่อสิ งานนี้ใครผิด !

           สรุปมหากาพย์ความรัก เอ้ ชุติมา ฟร้อง ศุภกิจ จากคู่รักสู่คู่แค้น แต่ก่อนหวานหยด ตอนนี้สาดกันผ่านสื่อ ซื้อบ้านซื้อรถให้เป็นชื่อฟร้อง แต่เอ้ไม่ยอมเปลี่ยนสัญญา ไม่ยอมจ่าย จนฟร้องเสียเครดิต ด้านคนสนิทเอ้บอก ซื้อให้ขนาดนี้ ผ่อนให้ขนาดนี้ เลิกกันแล้วจะผ่อนให้ฟร้องอีกทำไม
เอ้ ฟร้อง

ภาพจาก Instagram chutimay.aey

           เป็นมหากาพย์สาดโคลนผ่านสื่อที่ดูจะไม่จบง่าย ๆ สำหรับคู่ เอ้ ชุติมา และ ฟร้อง ศุภกิจ ที่ดูเหมือนในวันนี้ นอกเหนือจากที่ทั้งคู่จะเลิกรา ยังมีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง จนฟร้องต้องออกมาร้องสื่อ และล่าสุด (1 กรกฎาคม 2566) กระปุกดอทคอม จะมาสรุปมหากาพย์ เอ้ ฟร้อง ตั้งแต่ต้นจนจบ ให้ได้ร่วมรับรู้ไปด้วยกันจ้า
เอ้ ชุติมา ฟร้อง ศุภกิจ กับความรักหวานชื่น
คบกันนานแม้อายุห่าง
ถึงขั้นหมั้นหมายไว้ตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ

           โดยเมื่อช่วงปี 2563 เอ้ ชุติมา ได้เผยว่า ตอนนี้กำลังคบกับฟร้อง ศุภกิจ ด้วยอายุที่ห่างกัน 31 ปี แม้ตอนนั้นจะมีคนจีบเอ้เยอะมาก ตอนที่เจอฟร้องคือรู้สึกเลยว่าเอ้ต้องตามจีบฟร้อง เพราะเขาถูกสเปก ณ ปี 2563 เอ้และฟร้องคบกันมาแล้ว 5 ปี ฟร้องคอยดูแลเอ้ตลอด แม้กระทั่งเวลาเจ็บป่วย ก่อนที่ฟร้องจะมาคบเอ้ ฟร้องเจ้าชู้มาก คบคนเป็นสิบ แต่พอมาคบเอ้ ฟร้องตัดทุกคนออกหมดเลย

           ณ จุดนั้น เอ้ ชุติมา ได้ประกาศหมั้นกับฟร้อง เป็นการแลกแหวนและมีผู้ใหญ่มารับรู้ แต่ตอนนั้นยังไม่มีแพลนแต่งงาน ซึ่งต้องดูฤกษ์และต้องรอให้ฟร้องเรียนจบและบวชก่อน ส่วนสินสอดคือต้องการบ้าน 1 หลังแค่นั้น ฟร้องยอมรับว่าอยากมีลูก แต่เมื่อเอ้มีไม่ได้ก็ไม่เป็นไร

เอ้ ชุติมา เปิดใจเลิก ฟร้อง จับได้ว่าเขามีคนอื่น
เที่ยวดึกยันสว่าง เก็บข้าวของออกมาเลย

           ผ่านไปจนถึงช่วงปลายปี 2565 เอ้ ชุติมา ได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งในรายการ คุยแซ่บโชว์ ว่าตอนนี้ได้เลิกรากับฟร้องแล้ว จบความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ 6 ปีกว่า ส่วนสาเหตุที่เลิกกันนั้นด้วยความที่วัยต่างกันมาก ฟร้องยังติดเที่ยวกลางคืน ตอนแรกเอ้ก็ไปเที่ยวด้วยได้ แล้วไปถ่ายละครต่อ แต่หลัง ๆ เอ้ทำแบบนั้นไม่ไหว ไหนจะต้องทำงานอีก อีกทั้งเอ้ยังจับได้ว่าฟร้องมีคนอื่น เอ้เลยยกฟร้องให้ผู้หญิงคนนั้นไปเลย

           นอกจากนี้ เอ้ ยังยอมรับว่า เอ้เคยตบปากฟร้องเพราะฟร้องไม่รักษาสัญญาว่าจะกลับบ้านตี 3 แต่กลับบ้านมา 6 โมงเช้า เที่ยวยันสว่าง จนถึงวันสุดท้ายที่เลิกกัน เอ้ร้องไห้ไม่หยุด ตั้งแต่ตี 2 ถึง 11 โมงเช้า แม้ฟร้องจะแปลกใจที่เอ้ร้องไห้ แต่ฟร้องก็ยังหลับ พอตื่นมาก็ไปเรียนหนังสือ เอ้เลยถือโอกาสขนของออกมา และสุดท้ายฟร้องก็เป็นฝ่ายออกมาจากบ้านของเอ้ และไปอยู่บ้านพ่อแม่ของฟร้อง

           อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ฟร้องได้ยืนยันว่าเขาไม่ได้นอกใจเอ้ อยู่ ๆ เอ้ก็มาบอกว่าพอแล้ว จากนั้นก็ออกจากบ้านไปเลย

เอ้ ชุติมา

ภาพจาก Instagram chutimay.aey

ฟร้อง ร้องว่า เอ้ ผ่อนบ้านผ่อนรถในชื่อฟร้อง
เลิกกันไม่ยอมเปลี่ยนสัญญา เครดิตฟร้องป่นปี้

           เหตุการณ์ทุกอย่างดูเหมือนปกติ จนกระทั่งฟร้องได้มาร้องกับเพจ สายไหมต้องรอด ว่าหลังจากที่เลิกรากับเอ้ ฟร้องได้ย้ายออกจากบ้านเอ้ไปอยู่บ้านพ่อแม่ตัวเอง แต่เนื่องจากบ้านและรถยนต์นั้นเอ้ได้ใช้เงินดาวน์ซื้อให้ฟร้อง และใส่ชื่อฟร้องเป็นเจ้าของเพราะเอ้เสียเครดิต ส่วนเอ้เป็นคนผ่อน เมื่อเลิกกันฟร้องอ้างว่าเอ้จะขอบ้านและรถคืน โดยรับปากว่าจะเปลี่ยนสัญญาให้เป็นชื่อเอ้ให้เร็วที่สุด แต่สุดท้ายเอ้ไม่ผ่อนต่อ ไม่เปลี่ยนสัญญา บ้านราคา 4.2 ล้าน ค้างค่างวด 5 เดือน และถูกธนาคารยึด รถยนต์ราคา 1.2 ล้าน โดนไฟแนนซ์ยึด จนฟร้องในฐานะที่มีชื่อเป็นเจ้าของทรัพย์สินเสียเครดิต ได้รับความเสียหาย

           เท่านั้นยังไม่พอ เอ้ได้มาเอารถไป และเมื่อไฟแนนซ์จะมายึดรถก็ไม่มีรถให้ เพราะเอ้เอารถไปซ่อน ตอนนี้ติดต่อเอ้ไม่ได้ และฟร้องยังบอกว่าเอ้หันไปใช้ชีวิตเที่ยวกลางคืน เที่ยวผับทอมบอย

           การที่เอ้ไปออกรายการบอกว่าฟร้องไปเที่ยวผับกลับดึกทุกวัน เป็นเรื่องไม่จริง ฟร้องยอมรับว่าดื่ม แต่ดื่มบางวัน เรื่องนอกใจนั้นเกิดก่อนที่จะเลิกประมาณ 2 ปี ฟร้องให้รหัสโซเชียลเอ้ไว้ เอ้ดูได้หมด แต่อยู่ไปอยู่มาต่างคนต่างเบื่อกัน อยู่กันไปแล้วกลายเป็นความระแวง

ฟร้อง ศุภกิจ

ภาพจาก Instagram frong_supakit

คนสนิทเอ้ บอก ซื้อบ้านซื้อรถให้ ก็เอาไปผ่อนเอง
เอ้ด่าฟร้อง ชาวนากับงูเห่า

           ในขณะเดียวกัน เอ้ ได้ออกมาโต้ว่า เอ้ทำอะไรเอ้มีหลักฐานหมด การที่ฟร้องอายุ 17-18 ปี มีบ้าน มีรถ ทุกคนคงรู้ว่าไม่ใช่เงินฟร้องแน่ ๆ แต่มีคนช่วยเหลือ รวมทั้งยังโพสต์ข้อความประชดลงในไอจีว่า ชาวนากับงูเห่า มีอยู่จริง

           ในขณะที่คนใกล้ตัวเอ้ก็มาบอกว่า ตลอดระยะเวลาที่คบหากัน เป็นเอ้ที่เป็นฝ่ายซัพพอร์ตฟร้อง ซื้อบ้าน ซื้อรถ ให้ฟร้อง และที่ซื้อให้และใช้ชื่อฟร้อง เพราะฟร้องอายุน้อย ได้ดอกเบี้ยถูก และตั้งใจจะให้บ้านฟร้องอยู่แล้ว แต่เมื่อเลิกกันฟร้องก็ควรจะเอาไปผ่อนต่อเองเพราะซื้อให้แล้ว เลิกกันแล้วจะมาผ่อนบ้านต่อให้ฟร้องทำไม

เอ้ ชุติมา

เอ้ ชุติมา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรุปมหากาพย์ เอ้-ฟร้อง จากคู่หมั้นสู่คู่แค้น เลิกแล้วทิ้งหนี้ไว้-ผ่อนให้ก็ผ่อนต่อสิ งานนี้ใครผิด ! อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 22:56:19 144,893 อ่าน
TOP