x close

แก้มบุ๋ม ปรียาดา ประวัตินางร้ายหน้าสวย ฝีมือจัดจ้าน เจ้าสาวของ พีท กันตพร

          แก้มบุ๋ม ปรียาดา นางร้ายสายฮา ที่หันมาเอาดีด้านขายของออนไลน์และยูทูบเบอร์ มารู้จักประวัติ แก้มบุ๋ม ปรียาดา เจ้าสาวของ พีท กันตพร ทายาทโรงพยาบาลดัง 
แก้มบุ๋ม ปรียาดา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kambum

          เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา แก้มบุ๋ม ปรียาดา ดาราสาวสวยอารมณ์ดี หุ่นเซ็กซี่ กันเป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้ แก้มบุ๋ม ผันตัวเป็นแม่ค้าออนไลน์และยูทูบเบอร์สุดฮอตขวัญใจชาวโซเชียล ส่วนด้านความรักก็หวานชื่นสุด ๆ ล่าสุดกลายเป็นสะใภ้หมื่นล้านเต็มตัวเรียบร้อยแล้ว เพราะได้เข้าพิธีหมั้นตามประเพณีไทย-จีน กับสามี พีท กันตพร ไปเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 พร้อมสร้างความฮือฮาลงข่าวบันเทิงด้วยสินสอดมูลค่าเกือบ 40 ล้านบาท แต่ชีวิตของนักแสดงสาวคนนี้ก็ไม่ได้มีเพียงมุมที่น่าอิจฉาเพียงอย่างเดียว เพราะกว่าจะมาถึงวันนี้เธอก็ฝ่าฟันทำตามความฝันของตัวเองและครอบครัวมาไม่น้อย วันนี้เราจะพาไปรู้จักประวัติดาราคนนี้ จากนางร้ายสู่สะใภ้หมื่นล้านให้มากขึ้น

ประวัติ แก้มบุ๋ม ปรียาดา

          ปรียาดา สิทธาไชย หรือ แก้มบุ๋ม มีชื่อเดิมว่า พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์ เกิดเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2531 แก้มบุ๋มเป็นลูกสาวคนโตของแม่ลี ดร.ศริญญา สิทธาไชย และคุณพ่อ ไชยกร สิทธาไชย ซึ่งเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ มีน้องชาย 1 คน คือ บิว วรพนธ์
          แก้มบุ๋มสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และระดับอุดมศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาภาพยนตร์ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่ลีวางแผนให้แก้มบุ๋มไปเรียนต่อที่สิงคโปร์ แต่เธอขอเลือกศึกษาในด้านที่ตัวเองสนใจที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ แก้มบุ๋มเริ่มใช้ชื่อใหม่คือ ปรียาดา ครั้งแรกในละคร เสน่หาสัญญาแค้น ปัจจุบันเธอเป็นทั้งนักแสดง แม่ค้าออนไลน์ และยูทูบเบอร์บนช่องทางโซเชียลของตัวเอง
แก้มบุ๋ม ปรียาดา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram peace.kan

ผลงานในวงการบันเทิง เจ้าของบทนางร้าย

          ชีวิตในวงการบันเทิงของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา มีคุณแม่เป็นผู้ผลักดัน คอยพาเธอไปแคสติ้งโฆษณาตั้งแต่เด็ก ๆ นับร้อยครั้ง ตั้งแต่อายุเพียง 11 ขวบ แต่น้อยครั้งที่จะแคสต์ผ่าน ซึ่งคุณแม่ก็ไม่ย่อท้อ พาเดินสายประกวดนางงามและนางแบบ เมื่อแก้มบุ๋มอายุได้ 12 ปี ก็ส่งประกวดเวทีสาวแฮคส์ ได้รางวัลชนะเลิศมาเป็นครั้งแรก หลายปีต่อมาก็สามารถคว้าสายสะพาย Miss Motor Show 2008 ซึ่งถือว่าสานฝันคุณแม่ได้สำเร็จ และยังเป็นใบเบิกทางให้แก้มบุ๋มก้าวสู่วงการบันเทิงเต็มตัว จากนั้นแก้มบุ๋มก็มีโอกาสได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดโพลีพลัส และมีผลงานละคร เช่น เกราะกายสิทธิ์, แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา, เธอกับเขาและรักของเรา, คู่แค้นแสนรัก, นางชฎา, สูตรเล่ห์เสน่หา รวมถึงงานพิธีกร ภาพยนตร์ และถ่ายแบบ ปัจจุบันเธอผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ
แก้มบุ๋ม ปรียาดา ประวัติ

ภาพจาก : motorshow.in.th

แก้มบุ๋ม ปรียาดา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kambum

จากนางร้ายสู่แม่ค้าออนไลน์และยูทูบเบอร์สุดฮอต

         นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว แก้มบุ๋ม ปรียาดา ยังทำธุรกิจขายของออนไลน์ควบคู่ไปด้วย เริ่มจากการขายเสื้อผ้ามือสองของตัวเอง ขยับขยายเปลี่ยนสินค้าไปเรื่อย ๆ ทั้งขายหอยมุก เครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์ จนสามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ โดยหัวใจหลักของความสำเร็จคือ เป็นตัวเอง ชัดเจน ไม่โกหก เบื้องหน้าไลฟ์ใช้อะไร หลังไลฟ์ก็ใช้อย่างนั้น เน้นความจริงใจ กระทั่งสามารถครองใจลูกค้าได้มากมาย
          ทั้งนี้ แก้มบุ๋มก็เคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากก่อนจะมีวันนี้ โดยเฉพาะในช่วงที่โควิด 19 ระบาด ตอนนั้นเธอแทบไม่มีเงินเลย บัญชีติดลบ ซึ่งนอกจากพี่จุ๋ม พี่เลี้ยงของเธอแล้ว ก็ไม่มีใครรู้ ทั้งสองต้องช่วยกันนั่งนับเหรียญเพื่อนำไปแลกที่ธนาคารมาประคับประคองค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แม้แต่จะกินกาแฟก็ต้องประหยัด แต่เธอก็ไม่คิดพึ่งใครแม้แต่ พีท กันตพร แฟนหนุ่ม จนทุกวันนี้แก้มบุ๋มสามารถพึ่งพาตัวเองได้ เรียกว่าความขยันไม่เคยทำร้ายใคร
แก้มบุ๋ม ปรียาดา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kambum

สาวสวยจิตใจดี นางฟ้าของบรรดาสัตว์

          เห็นเป็นอดีตนางร้าย ฝีปากจัดจ้าน แต่ตัวจริงของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา เป็นสาวจิตใจอ่อนโยนและรักสัตว์มาก แถมยังใจบุญ ชอบช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด โดยเจ้าตัวเคยเปิดธุรกิจคาเฟ่สัตว์เลี้ยงเพื่อให้คนที่รักและชอบสัตว์ แต่ไม่สามารถเลี้ยงได้ มาเจอมาเล่นกับน้อง ๆ ได้ ซึ่งคาเฟ่ของเธอไม่หวังกำไร แค่มีความสุขที่ได้ดูแล นอกจากดูแลสัตว์เลี้ยงที่ตัวเองมีอยู่แล้ว แก้มบุ๋มยังช่วยเหลือสัตว์บางตัวที่ได้รับบาดเจ็บ พาไปรักษาให้หาย บางตัวก็รับเลี้ยงเองอีกด้วย

ความรักของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา

          มาถึงเรื่องราวความรักของเธอ บอกเลยว่าไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะ แก้มบุ๋ม ปรียาดา เคยคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่ม ขุน ชานนท์ แต่ก็จบกันไม่ค่อยสวย มีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นปัญหาตามมา หลังจากทั้งคู่แยกทางกันได้พักใหญ่ เธอก็มาพบรักกับนักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อ พีท กันตพร หาญพาณิชย์ ทายาทผู้บริหารโรงพยาบาลเอกชนชื่อดัง โดยมีเพื่อนดาราอย่าง บี มาติกา เป็นแม่สื่อ ซึ่งบีเห็นว่าแก้มบุ๋มและพีทดูน่าจะไปด้วยกันได้ดี จึงแนะนำให้คุยกัน ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกที่โรงพยาบาลของพีท วันรุ่งขึ้นแก้มบุ๋มนัดพีทไปเดินจตุจักร เพราะอยากจะลองใจพาลูกคุณหนูไปเดินร้อน ๆ ซึ่งเขาก็ทำให้เธอประทับใจมาก หลังจากคุยกันแค่ 2 อาทิตย์ พีทก็ขอแก้มบุ๋มเป็นแฟน
          ที่ผ่านมาเราจะเห็นความน่ารักของ แก้มบุ๋ม และ พีท ทั้งการดูแลเอาใจใส่และคลั่งรักสุด ๆ ใครเห็นก็อดเขินแทนไม่ได้ จนมีคนแซวว่าหนุ่มพีทไม่ควรมีคนเดียวบนโลก เพราะอบอุ่นมากเวลาอยู่กับแก้มบุ๋ม ในที่สุด พีท กันตพร ก็ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอดาราสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา แต่งงาน พร้อมสวมแหวนหมั้นเพชรเม็ดโต ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเลที่รีสอร์ตในเกาะพะงัน หลังจากคบหาดูใจกันมา 4 ปีกว่า งานนี้เพื่อนพ้องและแฟนคลับต่างร่วมแสดงความยินดีกันล้นฟีด
แก้มบุ๋ม ปรียาดา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram peace.kan

ขึ้นแท่นสะใภ้หมื่นล้านตัวจริง

         ใช้เวลาเตรียมงานแต่งงานมาเกือบปี ในที่สุด แก้มบุ๋ม ปรียาดา และ พีท กันตพร ก็ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์สมรสจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2567 และล่าสุดวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 ทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีหมั้นตามประเพณีไทย-จีน ท่ามกลางครอบครัวและคนสนิทที่มาเป็นสักขีพยานมากมาย และยังสร้างความฮือฮาด้วยสินสอดพร้อมแหวนหมั้น 4.19 กะรัต ซึ่งเป็นตัวเลขที่สื่อถึงวันที่ทั้งคู่คบกัน รวมมูลค่าทั้งหมดเกือบ 40 ล้านบาท ทั้งนี้ ทั้งคู่จะจัดงานฉลองมงคลสมรสกันในวันที่ 19 พฤษภาคม 2567
แก้มบุ๋ม ปรียาดา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram milanweddingbkk

          ต้องบอกว่า แก้มบุ๋ม ปรียาดา เป็นสาวสวยที่ทั้งเก่ง อดทน และขยัน ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทของนักแสดงหรือขายของออนไลน์ เธอก็แสดงฝีมือเต็มที่ และในวันนี้เธอก็เป็นเจ้าสาวเต็มตัวแล้ว เรามารอดูกันว่าในวันฉลองมงคลสมรส เธอจะสวยเหมือนเจ้าหญิงขนาดไหน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram kambum, peace.kan, milanweddingbkk, motorshow.in.th

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram kambum, th.wikipedia.org, nangdee.com, motorshow.in.th, polyplus.co.th, dailynews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แก้มบุ๋ม ปรียาดา ประวัตินางร้ายหน้าสวย ฝีมือจัดจ้าน เจ้าสาวของ พีท กันตพร อัปเดตล่าสุด 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 17:46:02 112,168 อ่าน
TOP