x close

แม่พูดแล้ว ! ไอซ์ ปรีชญา ขึ้นจอดำ ลบรูปคู่แฟน มีปัญหาจริง-เอี่ยวปมไซยาไนด์ ?

              ไอซ์ ปรีชญา โพสต์ขึ้นจอดำ-อันฟอลแฟนหนุ่ม สเตฟาน ลบรูปคู่เกลี้ยง แห่สงสัยเลิกจริงหรือแค่งอน โพสต์รูปยาใบบัวบก ลั่นกินแก้ช้ำ ล่าสุดแม่ชี้ มีปัญหากันจริง

 ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

            เปิดตัวความรักครั้งใหม่ไปหมาด ๆ สำหรับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ที่เปิดตัวคบหากับแฟนหนุ่มหล่อ สเตฟาน อีสเลอร์ พร้อมมีโมเมนต์หวาน ๆ มาเสิร์ฟให้แฟนคลับได้ติดตามตลอด
 ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram st_oneynl

            แต่ล่าสุดก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่หรือไม่ หลัง สาวไอซ์ โพสต์ภาพจอดำลงไอจีสตอรี่ และภาพกระปุกแคปซูลใบบัวบกพร้อมเขียนเเคปชั่นสั้น ๆ ว่า "แก้ช้ำ" และอีโมจิหัวใจสีขาว

            นอกจากนี้ ยังพบว่า สาวไอซ์ ได้อันฟอลโลอินสตาแกรมของ สเตฟาน ไปเรียบร้อยแล้ว แถมรูปคู่ยังหายเกลี้ยง ซึ่งไม่รู้ว่าเจ้าตัวลบออกหรือแค่ซ่อนไว้ ยิ่งทำให้หลายคนจับตามองว่าหรือรักจะเริ่มขมแล้วทั้ง ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวกันไป แต่อีกด้านมองว่าหรือทั้งคู่จะแค่งอนกันเฉย ๆ

 ไอซ์ ปรีชญา

 ไอซ์ ปรีชญา

              ก่อนที่ล่าสุด (4 กรกฎาคม 2566) คุณแม่ของสาวไอซ์ ปรีชญา ก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ ตกมันส์บันเทิง ว่า ตอนนี้น้องเครียดเรื่องยาไซยาไนด์ เพราะมีข่าวว่ากรมโรงงานจะฟ้อง ซึ่งทางทนายก็แนะนำว่าไม่ต้องรอหมายเรียก ให้ไปที่กรมเลย ถ้าเราจบที่กรมได้เราก็ไม่ต้องขึ้นศาล อีกทั้งน้องยังโดนแคนเซิลงานเพราะทางลูกค้าอยากให้เคลียร์เรื่องยาจบไปก่อน ละครที่ถ่ายก็ถูกเลื่อนออนแอร์ ทำให้เขาเฟล นอกจากนี้น้องยังมีปัญหากับพี่สาวของผู้จัดการที่เสียชีวิตไปด้วย เพราะเขาไม่ยอมหยุด น้องโดนหลายทิศมาก จนทำให้เขาบอกว่าหมดแรงแล้ว
 ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

             แม่ของสาวไอซ์ยังยอมรับ ลูกสาวและแฟนหนุ่มกำลังมีปัญหากันจริง เพราะความที่น้องเป็นซึมเศร้าด้วย พอเกิดภาวะแบบนี้มันก็กดดันเขามาก ตอนนี้เขาไม่กินข้าว กินได้น้อยมาก นอนไม่ได้มีสะดุ้งตลอด ตื่นมาก็ร้องไห้ ไม่รู้จะไปยังไงต่อกับชีวิต แม่ก็ได้แต่บอกว่าแม่อยู่ตรงนี้ มีอะไรก็ให้บอก ตอนนี้อาจจะยังหาทางออกไม่เจอแต่ขอให้ลูกเข้มแข็ง ซึ่งเขาก็มีกินยาคลายเครียดกับลดความวิตกกังวลอยู่

 

 
ขอบคุณข้อมูลจาก ตกมันส์บันเทิง

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่พูดแล้ว ! ไอซ์ ปรีชญา ขึ้นจอดำ ลบรูปคู่แฟน มีปัญหาจริง-เอี่ยวปมไซยาไนด์ ? อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2566 เวลา 12:02:21 54,060 อ่าน
TOP