x close

หนิง เจ็บปวด.. ข่าวสามีหาทนายให้มือที่สาม ชี้ต่อให้มีพยาน เขาก็ว่าโกหก

          หนิง ปณิตา เปิดใจปมฟ้องมือที่สาม หลังคู่กรณีไม่มาตามนัด เผยคำขอโทษไม่เพียงพอ ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงต้องสำนึกก่อน - เรื่องหาทนายให้มือที่สาม ต้องถาม จิน จรินทร์
หนิง ปณิตา, จิน จรินทร์

ภาพจาก Instagram ningpanita

          หลังจากที่นักแสดงและผู้จัดดัง หนิง ปณิตา พร้อมทนายความ ได้ขึ้นศาลเดินหน้าฟ้องบุคคลที่สาม ที่พัวพันกับสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ทำให้ชีวิตครอบครัวพัง โดยศาลได้รับฟ้องและนัดมาไกล่เกลี่ยในวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 แต่ล่าสุดทางคู่กรณีไม่ได้มาตามนัด เขาขอคุยผ่านวิดีโอคอล แต่ศาลไม่อนุญาตเพราะมองว่าไม่สมเหตุสมผล

         ทั้งนี้ หนิง ปณิตา ได้เปิดใจว่า คนเราจะมีธงอยู่แล้ว ว่าเราจะฟ้องร้องค่าเสียหายทั้งหมดเท่าไร แต่พอเวลาผ่านไปเราจะรู้สึกว่า จบ ๆ มันไปไหม เหนื่อย แต่ทุกครั้งที่จะจบให้ ก็จะมีอะไรบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกว่ากลับมาธงเดิมแล้วกัน เป็นอย่างนี้มาไม่รู้กี่รอบแล้ว

หนิง ปณิตา, จิน จรินทร์

ภาพจาก Instagram jintumwattana

          - วันนี้ทางเขาไม่มา ก็คงมอบหมายบางอย่างให้ทนายเขาเจรจา สิ่งที่คุยกันมา ถ้าทุกคนรู้ก็คงรู้สึกว่า หือ.. ? ตนเองก็รู้สึกแบบนั้น สุดท้ายก็กลับมาธงเดิม ส่วนทางทนายฝั่งเขาก็พยายามเจรจาให้มาพูดคุย ส่วนตนอยู่ในธงเดิม มันเป็นธงที่สมเหตุสมผล กับสิ่งที่เขาคือส่วนหนึ่งที่ทำให้ตนต้องสูญเสียครอบครัว

          - มองว่าคนเราทุกคนผิดพลาดกันได้หมด เมื่อผิดพลาดแล้ว ถ้าเราอยากจะแก้ไข เราต้องแก้ไขด้วยความจริงใจ และยอมรับความผิดจริง ๆ ไม่ใช่พยายามโทษว่าเป็นเพราะอย่างนู้นอย่างนี้ ถ้ามันมีทัศนคติแบบนี้ เรื่องราวมันก็ไม่มีวันจบ ยิ่งทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกเจ็บปวด

          - ถามว่ามั่นใจไหม ใช้คำว่ายิ่งกว่ามั่นใจ ถ้าเราตัดสินใจจะฟ้อง ก็ต้องมั่นใจว่าสิ่งที่อยู่ในมือ เป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์กับตน ที่สำคัญคือกฎหมายมันก็ชัด ๆ อยู่แล้ว และทนายตนก็เก่งมาก

          - เรื่องที่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ บอกว่ามือที่สามอยากขอโทษเรา หลายคนโจมตีพี่ญ่าว่ามาเป็นคนกลางทำไม ไม่เข้าข้างหนิง จริง ๆ พี่เขาเป็นกำลังใจให้ตนตลอด เขาแค่นำสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการขอร้องมาบอก ทุกอย่างเป็นยังไงอยู่ที่การตัดสินใจของตน

          - ถ้าเขาขอโทษเรา คำขอโทษเพียงพอไหม มันไม่เพียงพอหรอก แต่ถ้ามันเป็นการขอโทษและพยายามทุกอย่างอย่างจริงใจ ที่หนิงสัมผัสได้ว่ามันไม่แอบแฝงอะไรเลย อันนั้นเพียงพอ แต่กว่ามันจะไปถึงจุดนั้นได้ ก่อนอื่นทั้งคู่เลย ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง คุณต้องสำนึกในความผิดของคุณก่อน ถ้าตราบใดที่คุณไม่สำนึกในความผิดของคุณ สิ่งเหล่านี้มันก็จะไม่เกิดขึ้น มันก็จะยืดเยื้อกันต่อไปแบบนี้

              - ตนเองก็จะไม่คุยแล้ว เพราะคุยแล้วทุกอย่างมันทำลายความรู้สึก ก็ให้กฎหมายเป็นตัวจัดการ แล้วตนก็จะได้ถอยออกมาสเต็ปหนึ่ง ไปสร้างพลังงานดี ๆ ที่จะต้องทำอะไรดี ๆ ดีกว่า

          - กระแสข่าวที่ว่าสามีเราหาทนายให้กับสาวมือที่สามนั้น หนิง ปณิตา บอกว่าต้องไปถามคุณจิน เพราะถ้าตนตอบ ก็จะถูกถามว่ามีหลักฐานอะไร ถ้าบอกว่ามีพยานบุคคล เขาก็จะบอกว่าบุคคลนั้นโกหก เอาเป็นว่าไปถามคุณจินแล้วกัน แต่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้หนิงเจ็บปวดมากที่สุด

          - เรื่องหย่า ขอเวลานิดหนึ่ง แล้วจะตอบ เชื่อว่าคำตอบก็โดยปริยาย แต่โดยรายละเอียด ขอเวลา ขอกลับไปคุยกับลูกก่อน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนิง เจ็บปวด.. ข่าวสามีหาทนายให้มือที่สาม ชี้ต่อให้มีพยาน เขาก็ว่าโกหก อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 11:42:42 15,243 อ่าน
TOP