x close

แม่ไอซ์ ปรีชญา เผยเหตุลูกสาวขอห่างแฟน สเตฟาน - ยันลูกไม่ได้ทำร้ายตัวเอง !

          แม่ไอซ์ ปรีชญา เผยสาเหตุลูกสาวขอห่าง สเตฟาน ใช้คำพูดกระทบใจคนซึมเศร้า ชี้ลูกไม่อยู่ในสภาพรับคำพวกนั้นได้ ติดต่อมาหลังรู้ข่าว แต่ไม่ได้รับ
ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

          เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา อันฟอลแฟนหนุ่ม สเตฟาน อีสเลอร์ และลบรูปคู่ออกเกลี้ยง หลังเพิ่งเปิดตัวไม่นาน ก่อนจะมีข่าวว่าสาวไอซ์หมดสติเข้าโรงพยาบาล เหตุเพราะเครียดหลายเรื่องรุมเร้า

          ล่าสุด (5 กรกฎาคม 2566) คุณแม่บังอร คุณแม่ของสาวไอซ์ ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยของลูกสาวผ่าน ไนน์เอ็นเตอร์เทน ไอซ์ ว่า ตอนนี้น้องอาการดีขึ้นมาก ถอดเครื่องช่วยหายใจ และออกจากห้อง IUC มาพักฟื้นที่ห้องผู้ป่วยปกติแล้ว ส่วนสาเหตุการทรุดของ ไอซ์ ครั้งนี้เกิดจากความเครียดสะสม พร้อมยืนยันชัดเจนว่าลูกสาววูบหมดสติเพราะความเครียด ไม่ได้ทำร้ายตัวเองแน่นอน

แม่ ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

          ส่วนปัญหาเรื่องความรักกับแฟนหนุ่ม สเตฟาน อีสเลอร์ คุณแม่เผยว่าที่ผ่านมาแฟนเขาที่ออกมาปกป้อง ตอนนี้ก็มีปัญหากัน พอมีเรื่องเครียดหลาย ๆ เรื่องสะสม บวกกับความที่เขาเป็นซึมเศร้าด้วย มันเลยกดดันเขามาก จิตตกมาก ๆ ไม่อยากพูดคุยกับใคร แล้วแฟนเขาจะเป็นคนที่ใช้ภาษาไทย ที่เขาอาจจะไม่ค่อยเข้าใจความหมายของมัน ด้วยความที่เขาเป็นลูกครึ่งและเติบโตที่เมืองนอก บางทีจิตแพทย์ยังแนะนำเลยว่าคำบางคำ จะพูดกับคนที่เขาเป็นแบบนี้ไม่ได้นะ เช่น ร้องไห้ทำไม เดี๋ยวมันก็ผ่านไป ไม่ต้องคิดมากหรอก อะไรทำนองนี้ เขาไม่อยู่ในสภาพที่จะรับคำพูดพวกนี้ได้เลย แล้วแฟนเขาดูเหมือนว่าเข้าใจ ดูเหมือนว่าไม่รู้ว่าเขาต้องปฏิบัติยังไง

          มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ไอซ์ร้องไห้มาก ๆ เพราะจะถูกฟ้องคดีไซยาไนด์ น้องร้องไห้หนักมากจนเส้นเลือดฝอยใต้ตาแตกไปหมดเลย แฟนเขาก็บอกกับเขาว่า ยู หยุด ! หยุดเดี๋ยวนี้ เขาสั่ง แม่เลยบอกว่าทำแบบนี้ไม่ได้ แม่จะไปนั่งข้าง ๆ เขา กอดเขา ปลอบว่าไม่ต้องเครียดนะลูกนะ เดี๋ยวแม่จัดการเอง ลูกอย่าไปคิดล่วงหน้า เราก็ไปตามนั้น เรายอมรับผิดเราทำผิดกฎหมาย และแม่ขออย่างหนึ่งอย่าอ่านคอมเมนต์ได้ไหม มันยิ่งทำให้เราแย่ คนพวกนั้นเขาไม่รู้หรอกว่าคำพวกนั้นที่เขาพิมพ์มันฆ่าคนได้ มันทำร้ายคนคนหนึ่งได้ และตอนนี้หนูไม่อยู่ในสภาพที่จะรับรู้เรื่องพวกนี้ พอ เดี๋ยวแม่จัดการเอง ไว้ใจแม่นะ เขาก็จะพยักหน้า แต่แฟนจะเป็นอะไรที่ให้เขาฟัง ควบคุม สอน

          แม่ก็สอนเขาแต่แม่จะไม่พูดเป็นคำสั่ง จะคุยกับเขา แฟนเขาจะเป็นอีกอย่างหนึ่ง เขาเลย.. เธอเราห่าง ๆ กันไปก่อน เพราะว่ายิ่งเขาพูด เขาเหมือนพยายามจะให้กำลังใจ แต่ภาษาและน้ำเสียงที่เขาพูดบางทีมันเหมือนการตะคอก แม่ก็รู้ว่าเขารักเขาห่วงไอซ์ แม่ก็เตือนเขาหลายครั้งเหมือนกันว่าแบบนี้ไม่ได้ พ่อกับแม่เองยังไม่เคยตวาดหรือตะคอกเขาเลย

          โดยหลังจากเกิดเรื่อง สเตฟาน ได้โทร. มาหาคุณแม่ แต่แม่ไม่ได้รับสาย ซึ่งเขายังไม่ได้เดินทางมาเยี่ยม เพราะไม่รู้ว่าไอซ์อยู่ที่ไหน หลังจากที่ทั้งคู่ห่างกัน สเตฟาน พยายามติดต่อมาหาไอซ์แต่ไอซ์ไม่ตอบด้วยเพราะห่างกันไปแล้ว

ไอซ์ ปรีชญา สเตฟาน

ภาพจาก Instagram st_oneynl

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่ไอซ์ ปรีชญา เผยเหตุลูกสาวขอห่างแฟน สเตฟาน - ยันลูกไม่ได้ทำร้ายตัวเอง ! อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 17:22:07 23,734 อ่าน
TOP