x close

หนิง ปณิตา แจงเหตุเปิดหน้ามือที่สาม - ฝากถึงจิน ถ้าอยากอยู่ด้วยกัน ช่วยเขาหน่อย !

         หนิง ปณิตา แจงเหตุเปิดหน้ามือที่สาม เผยภาพข่าวกระทบหลาน แต่ติดต่อ จิน จรินทร์ ไม่ได้ ฝากถึงสามี ถ้ารักกัน อยากอยู่ด้วยกัน ช่วยเขาหน่อย จ่ายค่าเสียหายครึ่งหนึ่งก็ได้

          ทำเอาแตกตื่นกันกลางดึกเลยทีเดียว เมื่อ หนิง ปณิตา ออกมาโพสต์ชี้แจง หลังมีสำนักข่าวนำรูปหลานสาวไปประกอบข่าวครอบครัวของเธอ ทำให้หลานถูกเข้าใจผิดว่าเป็นสาวมือที่สาม ก่อนทิ้งท้ายว่า “และเพื่อไม่ให้เป็นการเข้าใจผิด ที่ถูกต้องคือรูปล่างค่ะ” พร้อมลงภาพคู่ของสามี จิน จรินทร์ กับสาวคู่กรณีให้เห็นกันชัด ๆ

          ล่าสุด (6 กรกฎาคม 2566) หนิง ปณิตา ก็ได้เปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่องวัน 31 ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น  ระบุว่า ตนได้รับโทรศัพท์จากคุณแม่ของหลาน ซึ่งได้รูปจากแม่ของเด็กคนอื่นในโรงเรียน ว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้น เพราะมันชวนให้เข้าใจผิดว่าน้องเป็นบุคคลที่สาม ตนก็ตกใจ จึงได้โทรศัพท์หาจิน แต่ติดต่อไม่ได้ คือติดต่อเขาไม่ได้เป็นอาทิตย์แล้ว จึงตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยวิธีนี้ เพื่อกันไม่ให้ใครมาเข้าใจผิดหรือมาโดนแบบนี้อีก ตนเป็นคนเปิดเองดีกว่า

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ning Pan

- อะไรที่ทำให้หนิงตัดสินใจ ?

          หนิง ปณิตา : หนิงไม่ได้ตัดสินใจด้วยอารมณ์นะ เดี๋ยวนี้เวลาหนิงจะทำอะไร หนิงจะคิด ๆ คิดแม้กระทั่งถ้าเขาฟ้องหนิงล่ะ แต่กับสิ่งที่เด็กคนหนึ่งที่เป็นหลานหนิง แล้วเขาต้องเจอกับอะไรที่เขาต้องไปนั่งอธิบาย คนเชื่อ กับคนไม่เชื่อ

- อย่างนี้กับการที่หนิงได้โพสต์ภาพเขาไปในเฟซบุ๊กตัวเอง มันจะมีผลต่อรูปคดีของหนิงไหมได้ปรึกษาทนายไหม ?

          หนิง ปณิตา : ได้คุยค่ะ ทนายบอกว่าเขาอาจจะฟ้องหนิงได้

- ตรงนี้หนิงกังวลไหม ?

          หนิง ปณิตา : ไม่เลยพี่ เพราะมันคือสิ่งที่หนิงต้องปกป้องหลานหนิง อย่างที่หนิงบอก หนิงพยายามโทร. จะปรึกษาคุณจินแล้วในเมื่อไม่ได้รับการปรึกษา หนิงได้คุยกับคุณพ่อ คุณแม่ของน้องว่าหนิงจะทำสิ่งนี้ ซึ่งคุณพ่อ คุณแม่ก็เป็นเพื่อนกับคุณจินด้วย

- มันมีข่าวออกมาว่าบุคคลที่สามจะฟ้องสื่อต่าง ๆ ที่เอารูปเขาไปลง หนิงมีความคิดเห็นยังไง ?

          หนิง ปณิตา : หนิงต้องบอกแบบนี้ ตอนนี้เรื่องมันค่อนข้างแรง หนิงได้มีโอกาสอ่านทุกคอมเมนต์ที่เขียนเข้ามาซัพพอร์ตให้กำลังใจหนิง หนิงขอบคุณมาก ๆ หนิงไม่คิดว่าจะมีใครรักหนิงแบบนี้ด้วยซ้ำ แล้วการที่ทุกคนเขียนคอมเมนต์หรือเข้ามาซัพพอร์ตหนิงมันทำให้ทุกคนเดือดร้อน เอาเป็นว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของหนิงกับบุคคลที่สาม หนิงไหว้คุณล่ะ จริง ๆ ผ่านสื่อเลย มันเป็นเรื่องของคุณกับหนิง ถ้าคุณจะทำอะไรก็แล้วแต่ คุณมาฟ้องที่หนิง จัดการที่หนิงคนเดียว อย่าไปจัดการบุคคลอื่น ๆ ให้เรื่องราวมันต้องบานปลาย แล้วที่ทุกคนเมตตาและรักหนิง หนิงขอบอกตรงนี้เลยว่า ไม่ว่าหนิงจะรู้จักหรือไม่รู้จัก ถ้าใครถูกฟ้อง หนิงจะออกโรงปกป้องเขาเอง ถ้าจะจัดการ มาจัดการที่หนิงคนเดียว เพราะมันเป็นเรื่องระหว่างคุณกับหนิง อย่าลากบุคคลอื่นมาเกี่ยวข้อง ที่เขามีความรู้สึกแล้วอยากซัพพอร์ต แล้วเขาให้กำลังใจหนิง อย่าดึงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลย มาเคลียร์กับหนิงเองดีกว่า เพราะว่าจริง ๆ แล้วศาลนัด 2 รอบแล้ว

- ความรู้สึกที่เขาไม่มา ?

          หนิง ปณิตา : คือถ้าเขาไม่โทร. ไปบอกพี่ญ่าว่าเขาอยากจะขอโทษหนิง หนิงจะไม่รู้สึกอะไรเลย แต่เมื่อเขาโทร. ไปบอกพี่ญ่าว่าเขาอยากขอโทษหนิง แต่เขาไม่มา แล้ววันนั้นหนิงได้แจ้งความจำนงต่อผู้ไกล่เกลี่ยแล้วว่าหนิงว่างทั้งวัน หนิงจะรอทั้งวันก็ไม่มา มันก็รู้สึกแบบไม่เป็นไร

- หลายคนมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องเซ็นใบหย่า เซ็นหรือยัง

          หนิง ปณิตา : อย่างที่หนิงบอกไปเมื่อ 2 วันก่อน ตอนนี้มันออกไปเยอะมาก หนิงเซ็นหรือยัง หนิงยังไม่ได้เซ็น หนิงเซ็นแล้ว หนิงได้ไปเป็นร้อยล้าน กับบางข่าวบอกว่าหนิงไม่ได้อะไรเลย เอาเป็นว่าทั้งหมดทั้งมวลขอให้ทุกคนรอฟังจากปากหนิงคนเดียว แล้วหนิงจะตอบในวันที่หนิงพร้อม ณ วันนี้อย่าเพิ่งไปตามข่าว รอฟังจากหนิง แล้วสิ่งเหล่านี้เมื่อมันยังเป็นอะไรที่ค้างคาใจทุกคน แล้วมันถูกขุด ๆ กันไม่เลิก หนิงจะตอบให้ รอฟังจากหนิงคนเดียวดีกว่า

- ณิรินเป็นยังไงบ้าง ?

          หนิง ปณิตา : โอเค หนิงโชคดีมาก หนิงได้ลูกสุดประเสริฐ เขาพยายามทำความเข้าใจในทุก ๆ เรื่อง แต่อย่างที่หนิงบอก เด็กคนหนึ่งที่เขาพยายามจะแข็งแรง พยายามจะเข้าใจ และรับกับสถานการณ์ ความเปลี่ยนแปลงที่เขาเองไม่ได้เป็นคนเลือก ฉะนั้นสิ่งที่ดีที่สุด เขาควรได้ความมั่นคงทุก ๆ เรื่องที่เขาเคยได้รับทุกอย่างเหมือนเดิม ไม่ว่าเป็นความมั่นคงทางด้านการศึกษา ที่อยู่อาศัย ค่าใช้จ่าย การเงิน อย่างน้อย ๆ เขาต้องได้รับสิ่งนี้จนเขาจบมหาวิทยาลัย แล้วเขาช่วยเหลือตัวเองได้ ซึ่งหนิงพยายามทำสิ่งนี้ให้กับลูกหนิง อนาคตจะเป็นยังไงไม่รู้ หนิงขอบคุณเขามาก วันนี้เขาเพิ่งปิดเทอม ใบเกรดการเรียนก็เพิ่งออกมา ทุกคนห่วงเขาหมด เขาไปโรงเรียนแล้วเขาจะเรียนเป็นยังไง เขาจะมีสมาธิ จะโฟกัสการเรียนได้ดีไหม แต่วันนี้ผลการเรียนออกมา เมื่อเช้าหนิงน้ำตาไหล จากที่มันดีอยู่แล้ว มันดีขึ้นไปอีก หนิงภูมิใจมาก วันนี้ความเปลี่ยนแปลงของหนิง ไม่ควรมีผลกระทบกับเขา ฉะนั้นที่เขาได้รับ เขาต้องได้รับเหมือนเดิม แม่หนิงนี่แหละจะทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับณิริน

- ความคืบหน้าของคดีตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว ?

          หนิง ปณิตา : เหมือนจะนัดอีกทีตุลาคม ต้น ๆ เดือน เหมือนเขาส่งเข้ากระบวนการสืบพยาน หนิงจะเป็นนัดเช้า คู่กรณีหนิงจะนัดบ่าย ยังไง 4 ตุลาคม ก็ต้องไปที่ศาล

- ถ้าสมมติเขาไม่ไปอีกมันจะเป็นยังไง ?

          หนิง ปณิตา : อันนี้ทนายบอก แต่หนิงไม่แน่ใจว่าใช่ไหมในแง่ของกฎหมาย ก็คงดูจากหลักฐานที่เรายื่น แล้วพิจารณา และมีคำสั่ง แล้วต้องรอฟังคำสั่ง คำตัดสินว่าจะเป็นยังไง

- สุดท้ายแล้วถ้าเลือกได้ อยากให้จบยังไง ?

          หนิง ปณิตา : จริง ๆ ถ้าสามารถประนีประนอมได้ หนิงก็อยากประนีประนอม แต่อย่างที่หนิงบอกว่าในการที่เราจะประนีประนอมให้หนิงถอนฟ้องให้ มันต้องมาจากความรู้สึกสำนึกผิดอย่างจริงใจ โดยที่ไม่หาข้ออ้าง เพราะวันที่เขาคิดว่าหนิงกับคุณจินเลิกกันแล้ว ทุกคนพี่เป๊ก พี่ญ่า จะเพื่อนของเขาที่เป็นดารานักแสดง คนรอบข้างทุกคน ต่างยืนยันแล้วว่าเขาไม่ได้เลิกกัน ฉะนั้นไม่ต้องเอาอะไรมาเป็นข้ออ้าง สำนึกผิด แก้ไข อย่างจริงใจเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะตราบใดที่ไม่สำนึกผิดแล้วแก้ไขอย่างจริงใจเรื่องมันจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ อย่าลืมว่าหนิงรู้จักคนเยอะเวลาที่ไปพูดอะไรถึงหนิง มันก็จะกลับมาถึงหนิง แต่กลับมาหนิงก็จะหารครึ่งหนึ่ง เราจะไม่ฟังทั้งหมดหรอก แต่หารครึ่งหนึ่งหนิงก็ยังรับไม่ได้สักเท่าไหร่ มันก็จะจบลงด้วยดี ซึ่งหนิงใจดีถึงขนาดบอกกับคุณจินว่า ถ้ารักกัน แล้วอยากอยู่ด้วยกัน ช่วงนี้คือช่วงฮันนีมูนพีเรียดของคุณ เธอช่วยเขาหน่อยสิ

- ช่วยอะไร

          หนิง ปณิตา : ช่วยในเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ช่วยเขาหน่อย สมมติหนิงฟ้องร้องค่าเสียหายไปเท่าไหร่ ครึ่งหนึ่งก็ได้ ช่วยเขาหน่อยเดี๋ยวหนิงจบให้ หนิงใจดีขนาดนั้น ช่วยเขาหน่อย เรื่องจะได้จบเร็ว ๆ

- ทางจินว่ายังไง ?

          หนิง ปณิตา : อันนี้หนิงไม่ทราบ เขาต้องเป็นคนตอบเอง

          ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.15-14.15 น. ทางช่องone31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนิง ปณิตา แจงเหตุเปิดหน้ามือที่สาม - ฝากถึงจิน ถ้าอยากอยู่ด้วยกัน ช่วยเขาหน่อย ! อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2566 เวลา 18:01:25 45,639 อ่าน
TOP