x close

แห่ซูม ! ข้อความบนป้ายปาร์ตี้ อชิ-ครอบครัว เมนต์สนั่น.. คือสาเหตุที่ร้องไห้ ?

               โบ ชญาดา ลงคลิปปาร์ตี้กินข้าว อชิ และครอบครัว แต่ทำคนหลุดโฟกัสข้อความบนป้าย เมนต์สนั่น หรือนี่จะเป็นสาเหตุทำร้องไห้ นาตาลี ยังเมนต์ ตั้งใจทำให้แต่ไม่เป็นตามหวัง
อชิ อชิรวัตติ์

ภาพจาก Instagram bo_achi

             ยังคงโดนจับตาอย่างต่อเนื่อง สำหรับความรักของ อชิ อชิรวัตติ์ และ มิย่า ทองเจือ หลังถูกลือว่าเป็นคู่รักวัยทีนเลิกรากันแล้ว ซึ่งดูท่าว่าข่าวลือจะเป็นความจริง หลังทั้งคู่ลบโปรไฟล์ที่ใช้คู่กันออกแล้ว แต่ก็ยังไม่มีฝ่ายไหนออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

             ล่าสุด (6 กรกฎาคม 2566) โบ ชญาดา คุณแม่ของ อชิ ได้ออกมาเผยคลิปบรรยากาศงานปาร์ตี้ของคนในครอบครัวที่มากินข้าวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งเป็นภาพจากวันเดียวกับที่เจ้าตัวเคยลงภาพ น้องอชิ เพิ่งผ่านการร้องไห้มาจนหน้าแดง

             อ่านข่าว : โบ โพสต์ภาพ อชิ ร้องไห้ ลั่นลูกเป็นสุภาพบุรุษ ซัด..เป็นผู้ใหญ่โทร. มาทำร้ายใจเด็ก !

อชิ อชิรวัตติ์

ภาพจาก Instagram bo_achi

             แต่งานนี้กลับทำให้แฟน ๆ หลุดโฟกัสไปที่แบ็กดรอปที่จัดในงาน ซึ่งมีป้ายเขียนข้อความไว้ว่า "Miya'sweet 17" งานนี้เล่นเอาชาวเน็ตคอมเมนต์กันสนั่นว่า หรือนี่จะเป็นสาเหตุที่ทำให้ อชิ ร้องไห้ เพราะตั้งใจจัดปาร์ตี้วันเกิดให้กับฝ่ายหญิงแต่อีกฝ่ายไม่ได้มา

             อาทิ แปลกใจนิดหนึ่ง ทำไมแบ็กดรอปด้านหลังช่วงนึงเห็นหัวใจสีชมพูและมีคำว่า Miya'sweet 17 ล่ะคะแม่ whatever happened ยังคงรักและเอ็นดูน้องทั้งสอง รวมถึงเข้าใจความรักของคนเป็นพ่อเป็นแม่ของทั้งสองครอบครัวนะคะ เป็นกำลังใจให้น้องทั้งสองและทั้งสองครอบครัวผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ sending love to all of you , สงสารน้องอชิจัง ตาแดงเลย เหมือนจัดวันเกิดให้อย่างดีแต่น้องอีกคนไม่ได้มา แต่ชอบน้องสองคนเวลาอยู่ด้วยกันนะ น่ารักมาก ๆ อชิดูมีความสุขสดใสมากตอนนั้น แต่คนไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ อชิไม่ต้องเศร้าน้าา อชิกลับมาสดใสไวๆนะครับ พี่ ๆ รออชิทำ youtube ให้ดูอยู่น้าาา, แอบเห็น แบล็คดร็อปด้านหลังว่า Miya sweet 17 คือยังไงจ้า เป็นกำลังใจให้น้องทั้งสองนะคะ กลับมารักกัน ๆ ค่ะ, คล้ายจัดวันเกิดให้น้องมิย่าไหมคะ แล้ว น้องมิย่าอาจจะไม่ได้มา สงสารน้องอชิ ฯลฯ

อชิ อชิรวัตติ์

ภาพจาก Instagram bo_achi

อชิ อชิรวัตติ์

ภาพจาก Instagram bo_achi

             ขณะที่ นาตาลี ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "ถึงแม้ไม่เป็นตามที่ตั้งใจ แต่เราตั้งใจดีและทำดีที่สุดแล้วนะครับ we love you @achirawat"
อชิ อชิรวัตติ์

อชิ อชิรวัตติ์

อชิ อชิรวัตติ์

             ส่วนเรื่องราวข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างที่ชาวเน็ตคาดเดากันหรือไม่ ก็ต้องรอฟังจากปากทั้งคู่แล้วล่ะค่ะ
อชิ อชิรวัตติ์

ภาพจาก Instagram bo_achi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แห่ซูม ! ข้อความบนป้ายปาร์ตี้ อชิ-ครอบครัว เมนต์สนั่น.. คือสาเหตุที่ร้องไห้ ? โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 17:36:09 20,785 อ่าน
TOP