x close

นาย ตอบแล้ว ! ร้องไห้ตอนห่างใบเฟิร์น จริงไหม ? ขอบคุณคนนี้... เป็นที่ปรึกษาตลอด

               นาย ณภัทร ตอบแล้วร้องไห้เพราะคิดถึง ใบเฟิร์น พิมพชนก เวลาห่างกันไกล ๆ จริงไหม รับมีบ่นให้ หนุ่ม กรรชัย ฟัง - เผยสร้างบ้านใหม่ใช่เรือนหอไหม
นาย ณภัทร

ภาพจาก Instagram baifernbah

              ตั้งแต่เปิดตัวก็หวานกันสะบัดเลยทีเดียว สำหรับคู่พระนาง นาย ณภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งคู่ที่คลั่งรักกันมากสุด ๆ ในตอนนี้ โดยล่าสุด (9 กรกฎาคม 2566) นาย ณภัทร ที่มาออกรายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3 ก็ถูกแซวถึงเรื่องนี้ด้วย แถมยังถูกถามถึงเรื่องที่บางครั้งก็ถึงกับร้องได้เพราะสาวใบเฟิร์นต้องเดินทางไปต่างประเทศไกล ๆ ต้องห่างกันนาน ๆ โดยเผยว่าความรักตอนนี้ก็ดี ดีเรื่อย ๆ ก็ใช้ชีวิตปกติครับ มีความสุขดี ผมก็ปกติทำงาน ซัพพอร์ตกันทั้งคู่

              ก่อนจะถูก ชมพู่ อารยา ยิงคำถามว่าร้องไห้จริงไหนเวลาใบเฟิร์นไปต่างประเทศ ซึ่งนายก็บอกว่า  "ไม่จริง ไม่ใช่ ๆ คือมันก็มีพอไม่ได้เจอกันนาน ๆ เราไปถ่ายละครเช้าเย็น คือบางทีเวลามันชนกัน" มีงอแงบ้างนิดหน่อย ? "ก็มีบ่นให้พี่หนุ่มฟัง บ่นคิดถึง"

             ส่วนเรื่องของขวัญวันเกิดจากฝ่ายหญิงอย่าง กีตาร์สลักชื่อ นายก็เผยว่า เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ที่ไม่คิดว่าจะได้ด้วยซ้ำ คือตรงสเปกทุกอย่างเลย เมื่อถูกถามว่ามีคนขอเล่นได้ไหม ? เจ้าตัวก็รีบสวนทันทีว่า "ไม่ได้หวง" หลังจากได้มามีเล่นให้ฟังไหม นายก็ตอบเขิน ๆ ว่า ก็มีจูนเสียงให้ฟัง เพลงเชื่อฉัน กับเพียงสบตา

             นาย ยังได้ขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย ที่เป็นที่ปรึกษาให้ตอนจะจีบ ใบเฟิร์น และบอกว่าทุกวันนี้ก็ยังปรึกษาอยู่ ซึ่ง หนุ่ม ก็เผยว่า "ก็รู้มาสักพักหนึ่ง ว่าน่าจะมีพัฒนาการจากความเป็นเพื่อน เหมือนเปลี่ยนแปลงสถานะ เราก็มองอยู่ห่าง ๆ แต่ไม่ได้เกี่ยวนะ เราก็เออ เขา 2 คน คงอึดอัดเวลาไปไหนด้วยกัน แล้วยังมีสถานะความเป็นเพื่อน แล้วคนอื่นยังมองว่าเป็นเพื่อนกันแล้วทำไมถึง อะไรแบบนี้ เราก็เลยรู้สึกว่า คนเราเปลี่ยนสถานะก็ไม่เห็นจะแปลก"

              สำหรับเรื่องบ้าน ตอนนี้กำลังสร้างใกล้เสร็จแล้ว ถามว่าเป็นเรือนหอเลยไหม ก็ไม่ใช่หลังนี้สร้างอยู่กับแม่ ถามว่าจะมีอีกไหม ยังไม่รู้ ยังไม่ได้คิด คุยกัน แต่ยอมรับว่ามีคุยเรื่องบ้าน ปรึกษาเรื่องที่ดิน เห็นขั้นตอน รู้ปัญหา คุยกันตั้งแต่ในกอง ก็ภูมิใจในตัวเขา
ขอบคุณข้อมูลจาก Polyplus Entertainment 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาย ตอบแล้ว ! ร้องไห้ตอนห่างใบเฟิร์น จริงไหม ? ขอบคุณคนนี้... เป็นที่ปรึกษาตลอด โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2566 เวลา 19:13:25 12,189 อ่าน
TOP