x close

สรุปจากวงใน สาเหตุแม่หมู พิมพ์ผกา บล็อกใบเฟิร์น-นาย น่าเศร้ากว่าที่คิด วอนทุกคนหยุดรุม !

          วงในพูดเอง สาเหตุที่แม่หมู พิมพ์ผกา ไล่บล็อกนาย ใบเฟิร์น รวมถึงเพื่อน ๆ ลูกทุกคน มาจากสาเหตุที่ทุกคนไม่รู้มาก่อน และลูกก็พูดไม่ได้ จากนี้ขอให้ทุกคนหยุดรุม และส่งกำลังใจให้แม่หมูเยอะ ๆ
หมู พิมพ์ผกา

ภาพจาก Instagram pimpaka

          จากกรณีดราม่าที่หลายคนจับตา กับการที่แม่หมู พิมพ์ผกา อันฟอลโลนาย ณภัทร และใบเฟิร์น จนคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น และหลังจากที่ปล่อยเรื่องออกมาเป็นสัปดาห์ ก็ปรากฏว่าแม่หมูออกมาพูดเองว่า ตนคือคนที่เป็นฝายบล็อกนายและใบเฟิร์นเอง รวมไปถึงเพื่อน ๆ ของลูกด้วย จากนี้คงจะปิดไอจีแล้ว

          อ่านเพิ่มเดิม แม่หมู พูดชัด ! ลั่นแม่บล็อกเอง จ่อปิด IG หลังเจอดราม่าอันฟอล นาย-ใบเฟิร์น !!

หมู พิมพ์ผกา

ภาพจาก Instagram pimpaka

          ล่าสุด เฟซบุ๊ก ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก เผยว่า เท่าที่ตามอ่านจากแฟนคลับและดูไลฟ์แม่หมูตลอด จะรู้ว่าแม่หมูเป็นซึมเศร้า ไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่มั่นใจในรูปร่าง เหงาเพราะตัวเองไม่มีใคร เลยพาลเป็นความน้อยใจลูก ๆ  และคนใกล้ตัว

          ทั้งนี้ แม่หมูได้พักการดูแลงานให้นายแล้ว และทั้งชีวิตของแม่หมูนั้นมีแต่ลูกตลอด นั่นจึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้แม่หมูเมื่อเห็นนาย ใบเฟิร์น และเพื่อน ๆ ของลูกมีความสุข จึงกลายเป็นเรื่องน้อยเนื้อต่ำใจและบล็อกลูกไปเลย

          ด้านเพจยืนยันว่า เรื่องนี้หยิกเล็บเจ็บเนื้อ ไม่มีใครมีความสุข และไม่มีใครผิดหรือถูก และไม่มีใครแพ้ชนะในเรื่องราวนี้ มีแต่คนกลางที่เรารักที่สุดท้ายเขาก็ต้องมาลำบากใจ เพราะไม่รู้จะทำตัวอย่างไร จะพูดจะตอบอย่างไร และขอให้แม่หมูรักษาตัวรักษาใจให้ดีเร็ววัน ขอให้เรื่องราวในบ้านผ่านไปได้ด้วยดี มีไลฟ์สไตล์ใหม่ หาสังคมใหม่ที่เป็นของตัวเอง และสนุกไปกับมันค่ะ

          ในขณะเดียวกัน แฟนคลับหลายคนก็ช่วยคอนเฟิร์มว่าตอนนี้แม่หมูกำลังต่อสู้กับโรคซึมเศร้า และไม่ใช่แค่แม่หมูที่อันฟอลโลใบเฟิร์นกับนาย แต่ยังอันฟอลโลผู้จัดการของใบเฟิร์น ผู้จัดการของนาย การกระทำหลาย ๆ อย่างของแม่หมูอาจจะหุนหันพลันแล่น และทำให้คนไม่เข้าใจไปบ้าง แต่ ณ ตอนนี้สิ่งที่ควรทำอย่างแรกเลยคือหยุดรุมแม่หมู ทำความเข้าใจ และให้พื้นที่กับคนในครอบครัวนี้ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นมันละเอียดอ่อนมาก

แม่หมู ตอบสั้น ๆ คนที่เป็นหัวอกเดียวกัน ทั้งชีวิตมีแต่ลูก วันนี้ลูกไปเติบโต แม่ทำใจไว้แล้วแต่ทำใจไม่ได้

          ในขณะเดียวกัน ในเฟซบุ๊กของแม่หมูนั้น ได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ในคลิปฝนตก ว่า สิ่งที่แม่หมูเป็นคือสิ่งที่ตนเป็นตอนนี้ ตนเลือกที่จะอยู่กับลูกมากกว่ามีผู้ชายใหม่ เพราะตนรักลูกมาก ทั้ง ๆ ที่ทำใจไว้ว่า ลูกต้องมีชีวิตเป็นของตัวเอง แต่สุดท้ายก็ทำใจไม่ได้ เพราะเราอยู่กับเขาตลอด พอเขามีคนรักมันทำให้เรารู้สึกแย่ รู้สึกเหมือนถูกทิ้ง เพราะความคิดมันจะวนเวียนว่าลูกเคยอยู่ตรงนี้ ลูกเคยทำอะไร เคยพูดคุยกับเราตรงนี้ แต่ตอนนี้มันเหมือนว่างเปล่าเพราะชีวิตเรามีแต่เขา พอไม่มีเขาเราจะเหงา ทั้ง ๆ ที่รู้แต่ก็ได้แต่ทำใจ และมันกลับทำให้เราเป็นซึมเศร้า ชีวิตลูกเพิ่งเริ่ม ชีวิตเราก็จะเริ่มใหม่ แต่มันยากมากกับความรู้สึกเป็นแม่ ซึ่งทำให้แม่หมูเขามาตอบสั้น ๆ ว่า "อยากเขียนตอบนะคะแต่กลัวนักข่าวเอาไปเขียนต่อ"
หมู พิมพ์ผกา

หมู พิมพ์ผกา

หมู พิมพ์ผกา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรุปจากวงใน สาเหตุแม่หมู พิมพ์ผกา บล็อกใบเฟิร์น-นาย น่าเศร้ากว่าที่คิด วอนทุกคนหยุดรุม ! โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 09:16:16 78,921 อ่าน
TOP