x close

MUT เปิดเวทีก็มีดราม่า กรรมการตินางงาม MUT เดินไม่สวย ถามแรง เจ็บขาหรือเจ็บขี้ ?

          Miss Universe Thailand 2023 เริ่มประกวดก็มีดราม่า เต๋า ทีวีพูล ตินางงามเดินไม่มีพลัง ลั่นถามเจ็บขาหรือเจ็บขี้ แฟนนางงามชี้ควรคัดกรรมการด้วย
ดราม่า กรรมการตินางงาม MUT

ภาพจาก TPNG


           ในที่สุดเวทีประกวดนางงามที่หลายคนตั้งตารอคอยอย่าง Miss Universe Thailand 2023 ก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยรอบแรกเป็นการเดินรอบ First Gate to Universe ที่จะนำผู้เข้าประกวดในแต่ละจังหวัดมาเดินประชันกันเป็นคู่ ๆ ในชุดว่ายน้ำแบ่งเป็นทีมสีขาวและสีดำ ให้กรรมการคัดเลือกคนที่จะได้ไปต่อ ซึ่งแค่เริ่มต้นมาก็มีดราม่าเกิดขึ้นแล้ว ...

กรรมการตินางงามเดินไม่มีพลัง ถามแรง เจ็บขาหรือเจ็บขี้ ?

ดราม่า กรรมการตินางงาม MUT

ภาพจาก TPNG


          ในช่วงหนึ่งที่เป็นคู่ระหว่างผู้เข้าประกวดจากชุมพร (ขาว) และอ่างทอง (ดำ) เต๋า ทีวีพูล ที่เป็น 1 ใน 5 กรรมการ ได้ติติงผู้เข้าประกวดจากชุมพรที่เดินไม่มีพลัง เดินเหมือนเจ็บขา โดยเต๋าพูดว่า "ทีมไวท์นี่มีครบหมดแล้วนะคะ หน้าอกก็ทำมาแล้ว เอวก็มี" ก่อนป้าตือ หนึ่งในคณะกรรมการจะหันมาบอกว่า "เขาไม่ได้ทำ" เต๋าก็พูดต่อว่า "หนูไม่ได้ทำ หมอทำค่ะ" หลังได้ยินคำพูดนี้ผู้เข้าประกวดชุมพรถึงกับเอามือป้องปากหัวเราะแบบเจื่อน ๆ

ดราม่า กรรมการตินางงาม MUT

ภาพจาก TPNG


           เต๋า ทีวีพูล บอกอีกว่า "เดินเหมือนไม่มีแรง เหมือนเจ็บขา ทำให้หนูพลาด ใช่ไหมคะ เจ็บขาใช่ไหมคะ เจ็บขาหรือเจ็บขี้ (หัวเราะ) เอาให้แน่นะคะ ส่วนชุดดำเนี่ย เขามาออกหลังหนู แต่ว่าพลังเขาเหลือล้น พอหนูเจ็บเสร็จปั๊บ เขาขยี้หนูค่ะ หนูตายค่ะ ขอบคุณค่ะ"

           จากคำคอมเมนต์นี้เอง ทำให้แฟนนางงามมองว่า เต๋าพูดแรงเกินไปไหม เป็นคำแนะนำที่ดูไม่มีประโยชน์อะไร เหมือนพูดเอาสะใจและเรียกกระแสมากกว่า พูดแบบนี้ทำให้ผู้เข้าประกวดเสียความมั่นใจ และอาจจะกลายเป็นแผลในใจว่ามีคำพูดนี้ติดตัวก็ได้ ควรพูดถนอมน้ำใจมากกว่านี้ และให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์มากกว่านี้

เต๋า ทีวีพูล โดนอีก ติผู้เข้าประกวดเรื่องรูปร่าง ทัศนคติไม่ตรงกับเจ้าของเวที MUT


           เต๋า ทีวีพูล ถูกชาวเน็ตดราม่าอีกหลังติติงเรื่องรูปร่างของผู้เข้าประกวดคู่ชัยภูมิและอ่างทอง โดยป้าตือมีการพูดถึงเรื่องรองเท้าที่ทำให้ผู้เข้าประกวดเดินไม่ถนัด ในขณะที่เต๋าเสริมว่า "นอกจากรองเท้าแล้วเนี่ย น้ำหนักด้วยนะคะ น้ำหนักเยอะทั้งคู่เลยค่ะ"

ดราม่า กรรมการตินางงาม MUT

ภาพจาก TPNG


           ก่อนที่ ปุ้ย TPN จะขึ้นมาพูดให้กำลังใจผู้เข้าประกวดทั้งสองคนว่า ขอให้มั่นใจในศักยภาพ ในรูปร่างและหุ่น เพราะมีความสวยงามแบบอิสตรีที่ควรจะเป็น ขอให้ภูมิใจกับรูปร่างของตัวเอง ซึ่งชาวเน็ตก็ได้ยกความคิดเห็นของ สไปรท์ บะบะบิ อินฟลูเอนเซอร์ที่เป็นกูรูนางงามขึ้นมาว่า ทัศนคติเจ้าของเวทีกับกรรมการควรจะเป็นทางเดียวกันในเรื่องของเรียลไซซ์บิวตี้ กรรมการแต่ละคนมีอิทธิพลกับความคิดในสังคมมาก การเห็นคุณค่าและการให้เกียรติผู้หญิงคือสิ่งสำคัญ แม่ปุ้ยมีทัศนคติที่ดีอยู่แล้ว ซึ่งแม่ปุ้ยจะไม่ต้องออกมาพูดอะไรแบบนี้เลย ถ้ากรรมการกับแม่ปุ้ยมีมายด์เซตเดียวกัน

ดราม่า กรรมการตินางงาม MUT

ดราม่า กรรมการตินางงาม MUT

ดราม่า กรรมการตินางงาม MUT

ดราม่า กรรมการตินางงาม MUT

- ชมคลิป >>คลิก<< ที่นี่

- ชมคลิป >>คลิก<< ที่นี่

ภาพจาก TPNG
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
MUT เปิดเวทีก็มีดราม่า กรรมการตินางงาม MUT เดินไม่สวย ถามแรง เจ็บขาหรือเจ็บขี้ ? อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:42:17 16,546 อ่าน
TOP