x close

ก้อย ข้องใจ ! ประเทศเป็นแบบนี้ ทำอะไรได้บ้าง-ขอถาม... อายบ้างไหมท่าน !?

               ก้อย อรัชพร ข้องใจ ประเทศมันต้องเป็นแบบนี้อีกกี่ลูป ไม่รู้เราทำอะไรได้บ้าง เพราะคะแนนโหวตจากการเลือกตั้ง ยังทำอะไรไม่ได้เลย
ก้อย อรัชพร

ก้อย อรัชพร

               เป็นประเด็นที่ประชาชนกำลังจับตาเป็นอย่างมาก สำหรับวาระการประชุมสภา เพื่อโหวตเลือกนายกฯ คนที่ 30 ของไทย โดยยังต้องลุ้นกันอยู่ว่า ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ แคนดิเดตนายกฯ จากพรรคก้าวไกล จะได้เป็นนายกฯ หรือไม่ แม้ว่าทางพรรคจะรวมเสียง ส.ส. ได้มากที่สุด และพร้อมจัดตั้งรัฐบาลเสียงข้างมาก แต่ก็ยังต้องรอดูท่าทีของทาง ส.ว. อีก 250 เสียง แถมยังมีอีกประเด็นร้อน ๆ ที่ทาง กกต. เห็นชอบส่งคำร้องให้ศาลรัฐธรรมนูญพิจารณาปมหุ้นสื่อ itv ของพิธา ซึ่งหลายคนก็มองว่าเป็นอีกหนึ่งกระบวนการเพื่อสกัดกั้น ขวางไม่ให้พิธาได้เป็นนายกฯ หรือเปล่า ?
ก้อย อรัชพร

               ทั้งนี้ ก็ได้มีคนดังหลายคนออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือดาราและอินฟลูฯ สาวคนดัง ก้อย อรัชพร ที่ล่าสุด (12 กรกฎาคม 2566) ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน IG เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า
 
ก้อย อรัชพร

               "เวลาที่เราต้องบอกกับตัวเองว่า "ประเทศมันต้องเป็นแบบนี้แหละ" แล้วก็ปลง ทั้ง ๆ ที่รู้ว่ามันไม่มีอะไรที่ถูกต้อง ก้มหน้าก้มตารับกับสิ่งที่มันต้องเป็น เออนี่ก็ดีขึ้นมานิดหนึ่งแล้วนะ แล้วก็ยอมไป แม่งโคตรจะวนลูปเลย !!!!!!!!!! มันจะต้องอีกกี่ลูปปปปปปปปปป กฎหมายที่เอื้อความไม่ยุติธรรม เอื้อทุกอย่างให้ผู้มีอำนาจบางกลุ่ม ปล่อยให้ประเทศไม่มีทางออก เราทำอะไรได้บ้าง ? ไม่รู้ ! เพราะคะแนนโหวตจากการเลือกตั้งยังทำอะไรไม่ได้เลย อายบ้างไหมท่าน 

               หลายคนแค่ใช้ชีวิตก็เหนื่อยมากแล้ว มีเรื่องที่ต้องทำ แล้วต้องมาเจอกับลูปปัญหาจากท่านผู้มีอำนาจเสียเหลือเกินนี้อีก !! แต่ถึงทำอะไรไม่ได้ก็ต้องทำอะไรสักอย่าง นี่มันความอยุติธรรมแบบซึ่ง ๆ หน้า แบนมากแม่ ถึงจะยังไม่รู้ว่าทำอะไรได้ แต่สิ่งเดียวที่ทำได้แน่ ๆ คือก่นด่า !!!! พรุ่งนี้เลือกนายก รอค่ะ ท่าน สว. ละ กกต. ป.ล. ขอแทรกรูปลูกสาวบรรเทามู้ด"
 

ก้อย อรัชพร

               โดยในโพสต์นี้ของ ก้อย อรัชพร ยังได้แชร์ภาพแคปจากโพสต์ของ รศ. ดร.ประจักษ์ ก้องกีรติ และ คุณดุจดาว วัฒนปกรณ์ เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวด้วย ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ และคอมเมนต์เห็นด้วยกับสาวก้อยกันเป็นจำนวนมาก
 
ก้อย อรัชพร

ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ก้อย ข้องใจ ! ประเทศเป็นแบบนี้ ทำอะไรได้บ้าง-ขอถาม... อายบ้างไหมท่าน !? อัปเดตล่าสุด 13 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:45:56 8,503 อ่าน
TOP