x close

น้ำหอมผู้หญิง 2023 กลิ่นยอดฮิต ติดทน เพิ่มเสน่ห์เกินต้าน

           รวมน้ำหอมผู้หญิง 2023 กลิ่นติดทนนาน ชวนประทับใจ แถมช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าหลงใหล จะมีน้ำหอมผู้หญิง ยอดนิยม ยี่ห้อไหนและกลิ่นอะไรบ้าง ตามมาอัปเดตเลย
น้ําหอมผู้หญิง 2023

          ผู้หญิงทุกวันนี้แค่แต่งหน้าแต่งตัวสวยอย่างเดียวไม่พอ เพราะเรื่องกลิ่นหอม ๆ ก็มีส่วนช่วยเสริมเสน่ห์ได้เช่นกัน ซึ่งไอเทมที่เป็นหัวใจหลักก็คือ น้ำหอมผู้หญิง นั่นเอง นอกจากจะช่วยบ่งบอกความเป็นตัวเอง พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับเราได้แล้ว กลิ่นที่หอมฟุ้งติดตัวยังมอบความประทับใจให้กับคนรอบข้างได้อีกด้วย และปีนี้ก็เป็นปีที่แบรนด์น้ำหอมทั้ง Designer และ Niche กระหน่ำออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มายั่วเงินในกระเป๋าเหลือเกิน ดังนั้นสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งก้าวเข้าวงการน้ำหอม หรือใครที่อยากได้น้ำหอมผู้หญิงติดทนนาน กลิ่นใหม่ ๆ แต่ไม่รู้จะซื้อตัวไหนดี เรามี น้ำหอมผู้หญิง 2023 ที่น่าสนใจมาฝาก ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็คัดมาให้ครบ

วิธีเลือกน้ำหอมผู้หญิง

ให้เข้ากับบุคลิก

          น้ำหอมมีให้เลือกหลากหลายโทนกลิ่น หลายคนอาจไม่แน่ใจว่าควรเลือกอย่างไรดีถึงจะเหมาะกับบุคลิกตัวเอง ลองใช้ไกด์ไลน์นี้เป็นตัวช่วยกัน
  • สาวบุคลิกหวาน ๆ มีความเป็นผู้หญิงสูง แนะนำน้ำหอมกลิ่นฟลอรัล หรือกลิ่นหอมจากมวลดอกไม้ เพราะกลิ่นเหล่านี้เป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกบอบบาง หรือจะเป็นโทนกลิ่นวานิลา กลิ่นขนมหวาน ก็จะช่วยเติมเต็มความหวานให้ชัดโดนใจกว่าเดิม
  • สาวบุคลิกร่าเริง สดใส แนะนำกลิ่นฟรุตตี้ หรือกลิ่นโทนผลไม้ ที่เน้นความสดชื่น สนุกสนาน หรือจะเป็นกลิ่นเฟรช สะอาด ๆ ที่ให้ความรู้สึกเย็น ผ่อนคลาย ก็เลือกใช้ได้เช่นกัน
  • สาวบุคลิกเซ็กซี่ เย้ายวน ชวนค้นหา แนะนำให้เลือกโทนกลิ่นแนว Spice ที่มักมีส่วนผสมของอบเชย พริกไทย แทรกเล็กน้อย หรือกลิ่นแนว Woody ที่อบอวลด้วยกลิ่นไม้หอม เช่น ต้นมอสส์ ไม้จันทน์ ฉีดเมื่อไหร่จะทำให้ดูเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ แล้วยังเหมาะกับฉีดไปปาร์ตี้อีกด้วย
  • สาวบุคลิกเท่ มั่นใจในตัวเอง การพรมน้ำหอมกลิ่น Green ที่แฝงความหอมจากแมกไม้ในป่า จะช่วยสะท้อนความเท่แบบมีระดับ สุขุม นุ่มลึก เหมาะสำหรับฉีดไปทำงาน นอกจากนี้สาวมั่นยังสามารถเลือกกลิ่น Oceanic ที่แฝงความหอมจากไอทะเล ดูสงบแต่น่าเกรงขามได้เช่นกัน

น้ำหอมผู้หญิง 2023 ยี่ห้อไหนดี

1. Miss Dior Blooming Bouquet Eau De Toilette

          เติมความสดใส มีชีวิตชีวา ด้วยน้ำหอมกลิ่นช่อดอกไม้ ให้ความหอมสดชื่นอันเป็นซิกเนเจอร์ของฤดูใบไม้ผลิ นำทีมโดยกลิ่นดอกพีโอนีและกุหลาบดามัสกัส ท็อปโน้ตเด่นชัดจากมะกรูด และโน้ตเลเยอร์สุดท้ายคือกลิ่นของไวท์มัสก์ มีความเป็นเฟมินีนสูง ให้ฟีลลูกคุณหนูนั่งเล่นในสวนดอกไม้ กลิ่นติดทนดี ใช้ได้ทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าวงการน้ำหอม ตัวนี้เซฟ หอมชัวร์ เอาอยู่ ปริมาณ 100 ml. ราคา 6,200 บาท
Miss Dior Blooming Bouquet Eau De Toilette

ภาพจาก : dior.co.th

2. Les Eaux De Chanel PARIS - PARIS Eau De Toilette Spray

          น้ำหอมผู้หญิงที่ได้แรงบันดาลใจจากการเดินทางของ Gabrielle Chanel ซึ่งทางแบรนด์ได้เชิญ เจนนี่ BLACKPINK มาร่วมงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นนี้ที่ประเทศฝรั่งเศสด้วย จึงทำให้น้ำหอมรุ่นนี้กลายเป็นกระแสและได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับกลิ่นใหม่อย่าง PARIS - PARIS มาพร้อมความหอมแบบวู้ดดี้ เจือด้วยความหวานของกุหลาบ เติมความสดชื่นด้วยกลิ่นเลมอนและส้มแมนดาริน ทิ้งท้ายกับกลิ่นสไปซี่ของพิงก์เปปเปอร์คอร์น บรรจุในขวดสเปรย์ที่ฉีดพรมได้เต็มที่ ปริมาณ 125 ml. ราคา 5,700 บาท
Les Eaux De Chanel PARIS - PARIS Eau De Toilette Spray

ภาพจาก : chanel.com

3. YSL LIBRE Le Parfum

          สาวเปรี้ยวแซ่บต้องหลงรักขวดนี้ เพราะปลุกเร้าความร้อนแรงของน้ำหอมคอลเล็กชั่น LIBRE กลิ่นยอดฮิต ให้มากกว่าที่เคย ด้วยดอกส้มอันล้ำค่า เสริมด้วยความหอมหวานของหญ้าฝรั่น ที่ช่วยเพิ่มความสดใส ควบคู่ไปกับน้ำผึ้งหอมหวานและวานิลลา ฉีดเมื่อไร ตอนไหน ก็น่าหลงใหลไปกับกลิ่นที่นุ่มนวล แฝงความเผ็ดร้อน สมกับเป็นน้ำหอมของสาวฮอต ปริมาณ 50 ml. ราคา 6,100 บาท
YSL LIBRE Le Parfum

ภาพจาก : yslbeautyth.com

4. Burberry Her Eau De Toilette

          น้ำหอมผู้หญิงจาก Her Collection ใหม่ล่าสุด สัมผัสกลิ่นหอมจากดอกพีโอนีที่บานสะพรั่ง ผสมผสานกับกรีนแพร์ที่สดใส เสริมด้วยกลิ่นหอมจากฮันนี่ซัคเคิล ดอกกุหลาบ และกลิ่นวูดดี้ละมุนเป็นเบส สะท้อนความหอมโมเดิร์นแบบผู้หญิงยุคใหม่ ที่ทั้งมั่นใจ อ่อนโยน และเต็มไปด้วยอิสระ ปริมาณ 100 ml. ราคา 5,400 บาท
Burberry Her Eau De Toilette

ภาพจาก : burberry.com

5. Bvlgari Rose Goldea Blossom Delight Eau De Parfum

          ร้อยเรียงกลิ่นโน้ตของดอกกุหลาบ ตั้งแต่ความอ่อนเยาว์ของใบกุหลาบ ความสดใหม่ของกลีบกุหลาบดอกตูม และเสน่ห์เย้ายวนเมื่อกลีบกุหลาบเบ่งบานเต็มที่ ปิดท้ายด้วยไวท์มัสก์ ให้ความหอมฟุ้ง แต่ไม่ฉุนจมูก เป็นผู้หญิงหวาน ๆ ใส ๆ มีความ sassy เพราะมีกลิ่นไม้บาง ๆ มาด้วย ทำให้มีมิตินุ่มนวลมากขึ้น ใช้ได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน ปริมาณ 75 ml. ราคา 6,150 บาท
Bvlgari Rose Goldea Blossom Delight Eau De Parfum

ภาพจาก : bulgari.com

6. Versace Pour Femme Dylan Purple Eau De Parfum

          น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นใหม่ล่าสุด หอมสดชื่นจากมะกรูด ผสมผสานกลิ่นหอมรื่นรมย์จากส้มที่เพิ่งเก็บใหม่ ๆ รวมกับกลิ่นหอมละเอียดอ่อนจากดอกฟรีเซีย พร้อมน้ำหอมสีม่วงสดใสในรูปทรงขวดโหล ชวนให้หลงใหล เรียกว่าขวดเดียวครบ ทั้งโทนฟลอรัล ฟรุตตี้ และมัสกี้ เหมาะกับสาว ๆ ทุกสไตล์ ฉีดครั้งเดียวติดทนตลอดวัน ปริมาณ 100 ml. ราคา 5,400 บาท
Versace Pour Femme Dylan Purple Eau De Parfum

ภาพจาก : versace.com

7. LANCÔME La Vie Est Belle Iris Absolu Eau De Parfum

          น้ำหอมผู้หญิงโทน Fruity Floral ที่ตีความใหม่ โดยผสานความสดชื่นของแบล็กเคอแรนต์ ส้ม ผลมะเดื่อ เข้ากับดอกมะลิลาและดอกไอริสที่เข้มข้นน่าหลงใหลยิ่งขึ้น เพื่อความฟุ้งกระจายของกลิ่นที่ยากจะต้านทาน บรรจุอยู่ในขวดดีไซน์ใหม่พร้อมรอยยิ้มคริสตัลไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับผู้หญิงที่สดใส แฝงไปด้วยความขี้เล่น สนุกสนาน และแอบเย้ายวนในเวลาเดียวกัน ปริมาณ 100 ml. ราคา 6,700
LANCÔME La Vie Est Belle Iris Absolu Eau De Parfum

ภาพจาก : lancome.co.th

8. Philosophy Pure Grace Eau De Toilette

         สาวสปอร์ตเกิร์ลที่ชื่นชอบความสะอาด แต่ยังคงความสดชื่นอยู่ตลอดเวลา หรือใครที่อยากได้น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นเท่ ๆ ขอแนะนำขวดนี้เลย ด้วยความหอมแนวสปอร์ตเล็ก ๆ สุดคลาสสิก เปรียบได้กับการชะล้างผิวกายด้วยสบู่หอม ช่วยเติมความสดชื่นในรูปแบบที่เรียบง่าย ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือออกกำลังกายรูปแบบไหน ก็หมดห่วงเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ ปริมาณ 60 ml. ราคา 2,250 บาท
Philosophy Pure Grace Eau De Toilette

ภาพจาก : philosophy.com

9. Diptyque Eau Des Sens Eau de Toilette

          น้ำหอมแบรนด์ Niche จากฝรั่งเศส ที่เหล่าไอดอลเกาหลีนิยมใช้กันไม่น้อย อย่างกลิ่นนี้คือขวดที่ ไอยู ชอบค่ะ เป็นแนวส้ม เบอร์รี และรากไม้ ตบท้ายด้วยกลิ่นดอกไม้ขาวอ่อน ๆ จะหอมแบบผ่อนคลาย นุ่มนวล เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไป ฉีดแล้วชวนนึกถึงชายทะเลอันสดใส หรือภูเขาเขียว ๆ เลยล่ะ ใครเป็นสาวเก๋ที่ชอบน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นสดชื่น ขวดนี้ต้องโดน ปริมาณ 100 ml. ราคา 7,200 บาท

Diptyque Eau Des Sens Eau de Toilette

ภาพจาก : diptyqueparis.com

10. Giorgio Armani Si Passione Éclat De Parfum

          น้ำหอมสุดเย้ายวนกลิ่นใหม่ล่าสุดของตระกูล Si ที่มอบกลิ่นสดใส มีชีวิตชีวา แนวฟลอรัลโรส แต่ยังคงความเซ็กซี่เอาไว้เช่นเคย เปิดด้วยความสดชื่นของแบล็กเคอแรนต์และเบอร์กามอต ผสมกับความอ่อนโยนของกุหลาบเซนติโฟเลียและกุหลาบดามัสซีนา เรียกว่าผสมผสานความสดชื่นและเร้าอารมณ์ได้อย่างลงตัว ถ้าหยิบมาฉีดไปเดตหรือออกงานกลางคืน เผลอ ๆ ต้องมีคนมองจนเหลียวหลัง ปริมาณ 100 ml. ราคา 6,400 บาท
Giorgio Armani Si Passione Éclat De Parfum

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Armani beauty

          สาวกน้ำหอมหรือสาว ๆ ที่กำลังมองหาน้ำหอมผู้หญิงติดทนนานสักขวดไว้ใช้ในโอกาสต่าง ๆ บอกเลยว่าตามลิสต์นี้ได้ ไม่มีผิดหวัง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : dior.co.th, chanel.com, yslbeautyth.com, burberry.com, bulgari.com, versace.com, lancome.co.th, philosophy.com, diptyqueparis.com, เฟซบุ๊ก Armani beauty

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหอมผู้หญิง 2023 กลิ่นยอดฮิต ติดทน เพิ่มเสน่ห์เกินต้าน อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2566 เวลา 14:40:59 65,737 อ่าน
TOP