x close

ต่าย ชุติมา ลั่นแรงอยู่หัวแถว ! เคลียร์ชัดไม่มีปัญหา แอฟ ทักษอร-แฟนเก่าจูบเท้า ?

          ต่าย ชุติมา แจงชัด ๆ รูปแอปเปิล ยันไม่ได้มีปัญหา แอฟ ทักษอร ลั่นอยู่หัวแถวลำบากนะคะ เคลียร์ปมแฟนเก่าคนไหนจูบเท้า
ต่าย ชุติมา

ภาพจาก Instagram tye.chutima

          จากกรณีที่ ต่าย ชุติมา ออกมาชี้แจงว่าแคปชั่นในภาพแอปเปิลไม่ใช่ของตัวเอง เธอเพียงรีโพสต์ภาพ และยืนยันว่าที่โพสต์ไปนั้นไม่ได้พาดพิงใคร

          อ่านข่าว : ต่าย ชุติมา แจงความจริง ! ลั่นไม่ใช่เจ้าของแคปชั่นในรูปแอปเปิล บอกแล้วจะสื่ออะไร ?

          ล่าสุด (25 กรกฎาคม 2566) สาวต่าย ก็ออกมาชี้แจงผ่านสื่ออีกรอบ โดยระบายความในใจที่ช่วงนี้โดนจับจ้องจนเป็นข่าวทุกครั้งว่า บางทีเรายังไม่ได้ทำอะไร แต่โดนพาดหัวข่าว แบบไม่ค่อยถูกต้อง เราก็รู้สึกว่า ทำไมไม่ตรวจสอบให้ดีก่อน

          เรื่องรูปแอปเปิลคือปกติเราเป็นคนโพสต์รูปคติ สัจธรรมอยู่แล้ว แต่พอมาอยู่ในออนไลน์ การแชร์รูป กับเรื่องจริงไม่เหมือนกัน บางทีคนโพสต์แต่ด้านดี ๆ อาหารแพง แต่แท้จริงเป็นอีกแบบ แต่ดันเป็นรูปแบบแอปเปิล แต่เราไม่ได้รู้เรื่องราวก่อนหน้า จนเพื่อนมาบอกว่า เดี๋ยวคนเข้าใจผิด แต่เราก็มองว่า เราก็โพสต์ปกติ มีเจตนาที่ดี แต่กลายเป็นว่ามีโซเชียลแคปรูป เอาไปโพสต์ใส่แคปชั่นว่า "ดูพยายามดีนะ" ซึ่งเราไม่ได้โพสต์ เราแชร์คติสอน แต่โดนผลกระทบ กลับบอกให้อยู่นิ่ง ๆ แล้วก็โดนโยง ทั้งที่เราโพสต์ด้วยเจตนาบริสุทธิ์ ไม่เข้าใจเหมือนกัน ทำไมถึงโยง เพื่อนก็เตือน ถ้าเป็นกระแสเยอะก็ไม่ต้องโพสต์ ซึ่งเราก็รู้สึกว่า ทำไมจะโพสต์ไม่ได้ เรื่องการโดนจับจ้อง ก็จับจ้องได้ แต่จับจ้องให้ถูก ครอบครัวเราไม่มีอะไร เป็นครอบครัวปกติ เลี้ยงลูกทำงาน ไม่ได้แขวะใคร

ต่าย ชุติมา

          เมื่อถูกถามว่ามีปัญหากับ แอฟ ทักษอร หรือไม่ สาวต่ายก็กล่าวว่า มีปัญหาจริง ๆ จะโพสต์ทำไม เราโตแล้ว ไม่ได้มีปัญหา เราไม่ได้คิด คิดว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ ไม่ได้มีปัญหาจริง ๆ ไม่จำเป็นต้องเคลียร์ มีทักไปบอกนิดหน่อยว่า ไม่ได้มีอะไรเลย พี่แอฟก็น่าจะเข้าใจ

          ส่วนตัวก็อยากให้พาดหัวข่าวแบบถูกต้องเป็นจริง ทั้งที่เราก็ไม่ได้พูด เอาจริง ๆ คนชอบมาโยงให้มีเรื่อง และการพาดหัวข่าว คนไทยอ่านแค่พาดหัวข่าว อย่างให้พาดแบบถูกต้อง แต่เราก็ห้ามไม่ได้สำหรับคนที่มีอคติ ถามว่าต้องคิดเยอะขึ้นกว่าเดิมไหม คือหลังจากนี้ก็นิดหนึ่ง กลังจะกระทบใครเหมือนกัน ทุกเรื่องถูกโยงหมด ไม่ว่าจะไปไหน คนก็จะตามไป ถามว่า มากับใครทำอะไร เราก็แบบดีเอ็มมาถามก็ได้

แอฟ ทักษอร

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

          สาวต่าย ยังได้พูดถึงประเด็นเรื่องที่ออกรายการแล้วพูดเรื่องคนรักจูบเท้า คือความรักในอดีต เหตุการณ์ไหนโรแมนติกที่สุด เราก็ตอบไป คนก็คิดว่าเป็นคนนี้ จูบเท้า ซึ่งเราไม่ได้พูดอยู่แล้ว ให้ไปฟังรายการใหม่ รู้สึกว่า ศึกษาข้อมูลก่อน บางคนที่บอกไม่ให้พูดถึงรักเก่า คือเวลาไปออกรายการโดนถามอยู่แล้ว อยากให้ดูที่เจตนาของคนตอบมากกว่า เพราะเขาตอบคำถาม บางทีไม่เกี่ยว โยงเก่ง เมื่อถามว่าคนเก่าที่จูบเท้าไม่ใช่คนนี้ สาวต่ายก็ตอบว่า "แฟนเก่าฉันมีหลายคนค่า จะเป็นใครก็เถอะ มันเคยเกิดขึ้น แต่ไม่อยากจะเจาะจงว่าเป็นใคร แค่รู้สึกโรแมนติกแล้วเราประทับใจ"

          และที่ชาวเน็ตบอกว่า ถ้าจะมาใหม่ ให้ไปต่อแถว "ไม่ได้ต่อแถวอยู่แล้ว เพราะทุกวันนี้ ต้องช่วยกันเลี้ยงลูก อยู่หัวแถวค่ะ ช่วยกันเลี้ยงลูก ลูกจะเรียนอะไร แค่นี้ก็ปวดหัวแล้ว ถ้าไปพาดหัว อยู่หัวแถวอยู่แล้ว โดนดราม่าอีก รู้สึกว่า อยู่หัวแถวไม่ใช่เรื่องง่าย มีหน้าที่หลายอย่าง ค่าเทอมลูกด้วย

ต่าย ชุติมา

ภาพจาก Instagram tye.chutima

ขอบคุณข้อมูลจาก TNN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต่าย ชุติมา ลั่นแรงอยู่หัวแถว ! เคลียร์ชัดไม่มีปัญหา แอฟ ทักษอร-แฟนเก่าจูบเท้า ? อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:54:24 12,093 อ่าน
TOP