x close

เจนนี่ ฟังคำพูดนี้จากครอบครัวสามี ถึงกับมีน้ำตา เผยเจอครั้งแรกทั้งตื่นเต้น-กลัว

               เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เล่าโมเมนต์เจอครอบครัวสามี ยิว ฉัตรมงคล ครั้งแรก ตอนนั้นทั้งตื่นเต้นและกลัว ก่อนได้ยินคำนี้จากแม่และพี่สาว ทำเอาน้ำตาคลอเลย
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

               เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นประเด็น แถมยังเจอดราม่าอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับคุณสามี ยิว ฉัตรมงคล ที่ล่าสุดได้ควงกันมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี เป็กกี้ ศรีธัญญา และชมพู่ ธัณย์สิตา  เป็นพิธีกรดำเนินรายการ พร้อมด้วยครอบครัวของยิว มาร่วมเคลียร์ใจเรื่องมีปัญหาแม่ผัว-ลูกสะใภ้ จริงไหม ?
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

- ตอนนั้นที่ลูกชายคบกับเจนนี่ ดังเรื่องดราม่า ตอนนั้นที่บ้านเป็นยังไงบ้าง ?

               คุณแม่ยิว : ก็รู้สึกเหมือนกลัว วิตก ตอนนั้นเขากำลังเริ่มทำงานเป็นตำรวจ พอมีกระแส แม่ก็ถามน้องยิวว่าแล้วลูกจะยังไงครับ เขาก็ตอบว่า แม่ไม่ต้องสนใจ แม่ไม่ต้องเครียดนะ แม่ก็บอกว่าถ้าลูกรักใครแล้วอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข แล้วลูกปรับตัวเข้ากันได้แม่ก็โอเค

- ตื่นเต้นไหมแม่ที่เราได้ลูกสะใภ้เป็นเจนนี่ ?

               คุณแม่ยิว : ตื่นเต้นเหมือนกัน แต่ด้วยความที่เคยติดตามเขา พอเจอดราม่า แม่ก็วิตก

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

- พอวิตก ตอนเจอกันช่วงแรก มันมีอารมณ์แบบแม่ผัว ลูกสะใภ้ไหม ?

               คุณแม่ยิว : ไม่มีค่ะ แม่เป็นคนที่ถ้าลูกบอกว่าสนใจผู้หญิงคนนี้ เขารัก แม่ก็ยินดี

               ยิว : ครอบครัวผมพูดตลอดว่าไม่เกี่ยวว่าผมคบกับใคร แค่ผู้หญิงคนนั้นรักผม จริงใจกับผมก็พอ

               เจนนี่ : หนูไปวันแรกหนูตื่นเต้นมาก เราก็คิดไว้เต็มว่าเขาจะคิดว่าเราเป็นไปตามข่าวไหม เราแรงไหม ก็พยายามหาเลือกชุดที่เรียบร้อยสุด เราก็ตื่นเต้น ก็กลัว แต่ไปถึงได้รับการต้อนรับที่ดีมาก ๆ แม่ทำกับข้าวให้เยอะมาก เพราะเขาเปิดร้านอาหาร ไปเจอพี่สาวเราก็ยิ่งกลัว เพราะพี่นกเวลาเขาอยู่หน้านิ่ง ๆ น่ากลัวนะ วันนั้นเจอทุกคนหมดเลย เหมือนทุกคนมาดูว่าเป็นยังไง แต่ว่าคำแรกที่ได้ยินจากพี่สาว พี่ชายยิว เขาจะพูดเสมอว่าเขาไม่ได้ดีใจที่น้องจะคบคนดังหรือไม่ดังนะ เขาขอแค่เป็นคนดี เราเลยรู้สึกว่าถ้าคนดีเราก็มาถูกทางนะ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

- ตอนที่ยิวบอกว่าจะพาเจนนี่มาเจอ ตอนนั้นรู้สึกยังไง ?

               พี่นก : แอบกังวลนิด ๆ ถ้ามันไม่ดีแล้วจะยังไง ด้วยความที่เขาก็ดัง เราก็คือชาวบ้านธรรมดา แต่ตอนนั้นไม่ได้มองเขาว่าเขาเป็นดารานะ มองเขาว่าเขาเป็นเพื่อนของน้องชาย แค่เป็นห่วง แต่พอได้เจอจริง ๆ เขาน่ารัก ตลก เป็นกันเอง ไม่ได้มีความแบ่งแยกว่าฉันดัง เขาก็ทำต้วเหมือนน้องสะใภ้คนนึง

- ระหว่างทางกระแสดราม่ามีต่อเนื่อง มีหลายเรื่องราวเข้ามาอีก ตอนนั้นมีปรึกษาในครอบครัวไหมว่าเราจะไปยังไงต่อ ?

               พี่นก : ตั้งแต่ยิวเด็ก ๆ ก็จะสอน เหมือนเราเลี้ยงเขามาเยอะ จะสอนต้้งแต่เด็ก แล้วปล่อยให้เขาคิด ด้วยความที่เรารู้ว่าน้องเราพื้นฐานความคิดเป็นยังไง พื้นฐานจิตใจเป็นยังไง ส่วนใหญ่ปล่อยให้เขาตัดสินใจ เราก็รอซัพพอร์ต ไม่เคยเข้าไปมีส่วนร่วมในการตัดสินใจของเขา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องคบกัน ก็จะปล่อยให้น้องตัดสินใจ เพราะสุดท้ายคนที่ใช้ชีวิตก็คือเขา

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

- ลูกสะใภ้คนนี้ถูกใจแม่ไหม ?

               คุณแม่ยิว : ถูกใจค่ะ เขาเป็นคนง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน  พูดอะไรเปิดเผย ตรงไป ตรงมา

               พี่นก : ทุกอย่างแตกต่างจากข่าวแทบทั้งหมด คือจากข่าวเขาดูหยิ่ง เกรี้ยวกราด จริง ๆ ลึก ๆ เขาเป็นคนอ่อนแอนะคะ เวลามีข่าวอะไรแรง ๆ นั่งร้องไห้ แต่พอมาเจอคนอื่นก็เฮฮาปกติ แต่พอเหลือแค่ยิว พี่ ร้องละ จริง ๆ เขาเป็นคนสนุก ตลกลึก ๆ เขาเป็นคนอ่อนแอ

- รู้สึกยังไงบ้างที่คุณแม่ พี่นก พูดถึงเราแบบนี้ ?

               เจนนี่ : มันก็อบอุ่น น้ำตาคลอเลย เพราะว่าเราเหมือนมีครอบครัวใหญ่ หนูสามารถคุยกับพี่นกได้ทุกเรื่อง บางทีหนูเจอข่าว เจอเรื่องไม่ดี หนูก็ทักไปคุย ขณะคนทั้งโซเชียลพยายามทักมา เรื่องเป็นยังไงมึง จริงเหรอ แต่ครอบครัวยิวไม่เคยอะไรเลย มันจะมีไลน์กลุ่มของครอบครัวที่หนูอยู่ในนั้นด้วย ก็จะมีข้อความว่า สู้ ๆ นะลูกเจน เจนเป็นไงบ้าง ไม่มีแบบข่าวจริงไหม เขาไม่เคยถามหนูเลย จนถึงวันนี้เขายังไม่เคยถามเลยว่าข่าวที่ออกมาเป็นยังไง คือเขาสัมผัสเอาจากปัจจุบันจนถึงตอนนี้ เขาจะให้คำที่แบบฮีลใจความเป็นจริงที่ฟังแล้วอบอุ่นใจ เราก็เลยรู้สึกว่าเราไม่ได้โดดเดี่ยว เรามีครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

- อยากบอกอะไรกับคุณแม่และพี่นกไหม ?

               เจนนี่ : ต้องขอบคุณที่ต้อนรับหนูเป็นอย่างดี แล้วไม่เคยเอาความดังหนูมาใช้ประโยชน์เลย แล้วก็ขอบคุณที่สอนหลาย ๆ อย่าง ขอบคุณที่ให้คำแนะนำ คำปรึกษา แล้วก็คงจะมีบ้างแหละที่เราผิดพลาดไปก็ขอโทษนะคะ คือเขาไม่เคยบอกว่าหนูผิดพลาดตรงไหนนะ แต่หนูว่าคนเราถูกเลี้ยงมาไม่เหมือนกัน บางทีไปอยู่บ้านเขา มันก็ต้องมีการแสดงบางอย่างที่อาจจะดูไม่น่ารัก แต่สุดท้ายก็ขอบคุณที่ทุกคนให้การต้อนรับ แล้วก็รักหนู แล้วหนูก็รักครอบครัวยิวมากเหมือนกัน

               คุณแม่ยิว : ตอนที่เขาตัดสินใจแต่งงานกันตอนอายุ 20 กว่า แม่เป็นห่วง แต่ตอนนี้แม่ภูมิใจมาก ๆ เขาเติบโต เลี้ยงดูครอบครัว ให้ความอบอุ่นกับลูก กับเมีย

               เจนนี่ : แม่จะพูดตลอด ลูกเจนฝากด้วยนะ แม่กลัวว่าต่างฝ่ายต่างอายุน้อย กลัวว่ามันจะไปไม่รอด จะกังวล แต่พอคุยกันจริง ๆ พี่นกนั่นแหละที่เป็นคนบอกว่า แม่ปล่อยให้เขาใช้ชีวิตไปเถอะ จะรอดหรือไม่รอดไม่มีใครการันตีกันได้หรอกมันต้องเป็นไปตามธรรมชาติ ให้เราแก้ปัญหากันเอง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

               ติดตามชมรายการ คุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

ติดตามข่าว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนนี่ ฟังคำพูดนี้จากครอบครัวสามี ถึงกับมีน้ำตา เผยเจอครั้งแรกทั้งตื่นเต้น-กลัว อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2566 เวลา 15:51:54 12,127 อ่าน
TOP