x close

เจนนี่-ก๊อตจิ-กอล์ฟ เปิดใจปิดตำนาน เทยเที่ยวไทย EP. สุดท้าย มีพบ.. ก็ต้องมีจาก

          เจนนี่-ก๊อตจิ-กอล์ฟ โพสต์เปิดใจ ปิดตำนาน เทยเที่ยวไทย ออนแอร์ EP. สุดท้าย มีพบ ก็ต้องมีจาก ทิ้งท้าย ไม่ได้หายไปไหน... อยู่ตรงนี้เสมอ
ปิดตำนาน เทยเที่ยวไทย

ภาพจาก Instagram tamagodji

          เป็นรายการท่องเที่ยวชื่อดังที่อยู่คู่เมืองไทยมานานกว่า 10 ปีแล้ว สำหรับรายการ "เทยเที่ยวไทย" ที่ล่าสุด (30 กรกฎาคม 2566) ได้ดำเนินมาถึง EP. สุดท้าย ซึ่งเรียกว่าเป็นการ "ปิดซีซั่น" ขณะที่แฟน ๆ หลายคนก็บ่นเสียดาย บ้างก็ร่วมแชร์ความรู้สึกผ่านแท็ก #โตมากับเทยเที่ยวไทย ในโซเชียลมีเดียต่าง ๆ

          ทั้งนี้ พิธีกรอย่าง เจนนี่ ปาหนัน ก็ได้โพสต์เปิดใจเผยความรู้สึกส่งท้ายว่า "มีพบ…ก็ต้องมีจาก วันนี้คือวันสุดท้ายแล้วที่รายการเทยเที่ยวไทยออกอากาศ เราเดินทางกันมาไกลมาก ไกลกว่าที่คิดเยอะ ไม่เคยคิดเลยว่าเบื้องหลังคนนึงจะได้กลายมาเป็นคนเบื้องหน้าในรายการนี้ และไม่แม้แต่จะอยากเป็นด้วยตอนที่ยายเรียกไปคุย เพราะมันโอเคกับจุดที่อยู่แล้วอะ อีกอย่างคือพี่ ๆ 3 เทย คือตำนานของเราไปแล้ว

          ก็คงต้องขอบคุณยายเป็นคนแรกที่จับมือและเชื่อมั่นดึงเราเข้ามาอยู่ในจุดนี้ ขอบคุณพี่กอล์ฟ พี่ก๊อตจิและทีมงานทุกคนด้วยที่ทุ่มเทกันมาขนาดนี้ 12 ปี มันนานมาก ๆ นะ วันนี้ถึงเวลาต้องแยกย้ายกันแล้ว ขอบคุณจริง ๆ จะพูดว่า มีวันนี้เพราะ #เทยเที่ยวไทย ให้ ก็คงไม่ผิดเลย ขอบคุณคนดูทุกคนที่ให้โอกาสกะเทยคนนี้ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ด้วยนะคะ มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเจนนี่เลย ถ้าไม่ได้ทุกคนก็คงไม่มาถึงทุกวันนี้ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ"

ปิดตำนาน เทยเที่ยวไทย

          ขณะที่ กอล์ฟ เทยเที่ยวไทย ก็โพสต์ภาพขอบคุณพร้อมข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า "คืนนี้กับการเดินทางครั้งสุดท้ายของเรา อยากขอบคุณที่ให้เราอยู่เป็นเพื่อนในทุกช่วงเวลาของชีวิต ขอบคุณที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตตลอด 12 ปีที่ผ่านมา ..คืนนี้มาส่งท้ายด้วยรอยยิ้มไปด้วยกันและอยากให้เป็นเช่นนั้นตลอดไป #เทยเที่ยวไทย"

          ทางด้าน ก๊อตจิ ทัชชกร ก็โพสต์ภาพหมู่ของ 4 พิธีกร ก๊อตจิ-ป๋อมแป๋ม-เจนนี่-กอล์ฟ พร้อมข้อความว่า "คืนนี้ #เทยเที่ยวไทย ปิดซีซั่นแล้วนะคะ หลายคน #โตมากับเทยเที่ยวไทย ก๊อตจิก็เช่นกันค่ะ ถ้าไม่มีเทยเที่ยวไทย คงไม่มี "ก๊อตจิ" ในทุกวันนี้ (ใจหวิวเหมือนกันนะ) .. เคยพูดเสมอว่า ขอบคุณโอกาสจากทุกคน ที่เปิดใจยอมรับเทยเที่ยวไทยเข้าไปเป็นเพื่อน เป็นครอบครัว เป็นส่วนหนึ่งในชีวิต (ก๊อตจิอ่านแทบจะทุกคอมเมนต์ที่ทุกคนเขียนมานะคะ ดีใจมากที่หลาย ๆ ครั้ง รายการของเราทำให้หลาย ๆ คนผ่านช่วงยาก ๆ ในชีวิตมาได้)

          .. ถ้าคิดถึงกันก็เปิดวนดูได้นะคะ ตั้ง 593 EP. .. ไม่ได้หายไปไหนนะคะ อยู่ตรงนี้เสมอ :) จุดหมายปลายทาง ไม่สำคัญเท่ามิตรภาพระหว่างทาง ขอบคุณทุกคนอีกครั้งค่ะ ป.ล. ขอบคุณคุณยายนะคะ ที่เรียกไปทำเทปตัวอย่างเทปแรก จนเลยเถิดมาถึงเทปสุดท้ายนี้"


          งานนี้ ป๋อมแป๋ม นิติ ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "ดูคนไม่ผิด ขอบคุณมากที่ไว้ใจกันมาตลอด" และยังมีเพื่อน ๆ ในวงการและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แชร์ความรู้สึก บอกรัก "เทยเที่ยวไทย" กันเป็นจำนวนมาก

ปิดตำนาน เทยเที่ยวไทย

ปิดตำนาน เทยเที่ยวไทย

ภาพจาก Instagram tamagodji

ติดตามข่าว เทยเที่ยวไทย ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนนี่-ก๊อตจิ-กอล์ฟ เปิดใจปิดตำนาน เทยเที่ยวไทย EP. สุดท้าย มีพบ.. ก็ต้องมีจาก อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2566 เวลา 13:07:49 9,326 อ่าน
TOP