x close

มะม่วง แฟนอ้วน รังสิต ประวัติสาวเกาหลีคนสวย ดีกรีนางแบบ

          มะม่วง แฟนอ้วน รังสิต อดีตนางแบบเกาหลีสุดฮอตที่ตอนนี้ทำหน้าที่เป็นคุณแม่แบบเต็มเวลา เธอมีประวัติอะไรน่าสนใจบ้าง ไปส่องประวัติของแฟนดาราคนนี้กัน
มะม่วง แฟนอ้วน รังสิต

ภาพจาก : Instagram browncart

          กำลังเป็นประเด็นที่คนสนใจในข่าวบันเทิงเลยทีเดียว เมื่อดาราหนุ่ม อ้วน รังสิต อัดคลิปพร้อมบินไปง้อภรรยาสาว มะม่วง ถึงประเทศเกาหลีใต้ เนื่องจากใช้คำพูดรุนแรงจนเธอทนไม่ไหว หอบลูกไปพักใจที่บ้านพ่อแม่ งานนี้ทำให้หลายคนอยากทราบว่า มะม่วง แฟนอ้วน รังสิต คือใคร ประวัติของแฟนดาราคนนี้เป็นอย่างไรบ้าง กระปุกจะพาไปทำความรู้จักเธอกัน
          สำหรับประวัติของ มะม่วง เธอมีชื่อจริงว่า ปาร์คฮยอนซอน โดยชื่อ มะม่วง มาจากการที่ อ้วน รังสิต เรียกเพราะเห็นว่าชอบกินมะม่วงนั่นเอง เธอเกิดวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2525 อายุ 41 ปี พื้นเพเป็นคนเมืองพูชอน ประเทศเกาหลีใต้ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยคยองมุน เอก Model เนื่องจากเธอใฝ่ฝันอยากเป็นดารามาตั้งแต่เด็ก ๆ โดยมะม่วงเป็นนางแบบที่มีผลงานมากมายทั้งในประเทศไทยและเกาหลีใต้ และต้องบอกว่าฐานะทางบ้านของมะม่วงก็ไม่ธรรมดา เพราะบ้านของเธอมีตึกปล่อยเช่า จัดแบ่งเป็นสัดส่วน อยู่ในย่ายที่มีสาธารณูปโภคครบครัน
มะม่วง แฟนอ้วน รังสิต

ภาพจาก : Instagram browncart

          มะม่วง และ อ้วน รังสิต เริ่มคบหาดูใจกันตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 โดย มะม่วง เปิดเผยว่า เธอจะเป็นคนบินมาหา อ้วน รังสิต ที่ประเทศไทย และอยู่ไทยสลับเกาหลีประมาณ 1-2 ปี หลังจากคบกันได้ 2 ปี อ้วนและมะม่วงก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกันที่เมืองพูชอน เกาหลีใต้ บ้านเกิดของเจ้าสาว เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ปัจจุบันมีลูกชายด้วยกัน 1 คน คือ น้องโรฮา อายุ 2 ขวบ ทั้งนี้ ก่อนที่จะมีน้องโรฮา มะม่วงเคยตั้งครรภ์แต่แท้งมาแล้วถึง 2 ครั้ง
มะม่วง แฟนอ้วน รังสิต

ภาพจาก : Instagram browncart

          ล่าสุด เกิดเป็นประเด็นขึ้นเมื่อ อ้วน รังสิต ได้อัดคลิปบอกกล่าวถึงภรรยา ว่าเธอได้พาลูกหนีกลับเกาหลี เนื่องจากน้อยใจในคำพูดของเขาที่บอกว่า “ถ้าไม่มีความสุขก็กลับเกาหลีไปเลย” พร้อมทั้งขอโทษและขอให้กลับมาคืนดีกัน จากนั้นหนุ่มอ้วนก็ได้เดินทางไปยังบ้านพ่อแม่ของมะม่วงที่ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมทั้งขอคืนดีได้สำเร็จ ด้านมะม่วงได้เผยความรู้สึกว่า เรื่องที่ทะเลาะจริง ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่เห็นข่าวแล้วก็รู้สึกอายมาก ยอมรับว่าช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อย พอสามีพูดว่า กลับเกาหลีเลย มะม่วงก็เลยกลับจริง มาพักผ่อนดีกว่า ยืนยันว่าจะไม่เลิกกัน เพราะมีลูกแล้ว จะพยายามไม่ทะเลาะและดีกันตลอดเพื่อลูก ขณะที่ อ้วน รังสิต ก็สัญญาว่าจะไม่พูดไล่มะม่วงกลับเกาหลีอีก
มะม่วง แฟนอ้วน รังสิต

ภาพจาก : Instagram browncart

          นี่คือประวัติของอดีตนางแบบเกาหลีสาวสวย มะม่วง หรือ ปาร์คฮยอนซอน ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมล่ะคะ อย่างไรก็ตาม กระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของ อ้วน รังสิต ที่จะกลับมาอบอุ่นเหมือนเดิมด้วยนะคะ

ติดตามข่าว อ้วน รังสิต - มะม่วง ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram browncart

ขอบคุณข้อมูลจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย FatMango Channel, wikipedia.org, Instagram browncart

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มะม่วง แฟนอ้วน รังสิต ประวัติสาวเกาหลีคนสวย ดีกรีนางแบบ อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2566 เวลา 18:01:50 50,445 อ่าน
TOP