x close

สรุปดราม่า จ๊ะ - ตั๊กแตน - ลำไย สั่งสมความแค้นจากการแทรกคิว ล่าสุดคนต้นเรื่องต้องขอโทษ

          สรุปดราม่า จ๊ะ - ตั๊กแตน - ลำไย สั่งสมความแค้นเป็นเดือนก่อนระเบิดขึ้นมา ถึงขั้นประกาศจากนี้จะไม่มีการไหว้ ต่างคนต่างพูดกันไปคนละอย่าง ล่าสุดคนต้นเรื่องออกมาขอโทษแล้ว
          เป็นประเด็นดราม่าที่สั่นสะเทือนวงการลูกทุ่งสุด ๆ จากการที่ จ๊ะ นงผณี - ตั๊กแตน ชลดา ออกมาโต้กันมันส์หยดจากเรื่องการไปออกคิวคอนเสิร์ต และตามด้วยการที่ลำไยโดนลากเข้ามาเอี่ยวในดราม่านี้ รวมไปถึงเอม ตามใจตุ๊ด ที่โดนลากเข้ามาจนร้องไห้กันไปเป็นวัน ซึ่งวันนี้ กระปุกดอทคอม จะมาสรุปดราม่านี้ให้ฟังอย่างง่าย ๆ ตั้งแต่ต้นม้วนเดียวจบ

เปิดศึก จ๊ะ นงผณี - ตั๊กแตน ชลดา ด่าลามเอม ตามใจตุ๊ด เข้าข้างเพื่อนไม่ลืมหูลืมตา อ้างมีหลักฐานนินทาลับหลัง

          ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวเกิดจากการที่ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ข้อความลอย ๆ ว่า มีกะเทยรักเพื่อนกับนักร้องลูกทุ่ง ที่รักเพื่อนไม่ลืมหูลืมตา พากันฉุดลงเหว เห็นเพื่อนทำผิดไม่คิดจะห้าม กลับส่งเสริมกันและมีการด่ากันลับหลังอย่างสนุกสนาน ตนมีเพื่อนเป็นกะเทยเยอะมากแต่ไม่มีใครมีพฤติกรรมแบบนี้ กะเทยที่เห็นจะมีความน่ารักอ่อนน้อมถ่อมตน กะเทยที่เป็นแบบนี้คงมีแค่เธอเท่านั้น และตนจะรอดูว่า เพื่อนรักของเธอ จะรักเธอได้ยาวนานแค่ไหน ดังได้ก็ดับได้ อย่าผยอง
ตั๊กแตน ชลดา

          เมื่อเจอแบบนั้น ทางจ๊ะ นงผณี ก็ออกมาไลฟ์โต้กลับตั๊กแตน เพราะแม้จะไม่มีการเอ่ยชื่อแต่สิ่งที่เขียนค่อนข้างบ่งบอกชัด จ๊ะได้โทร. สอบถามเพจลูกทุ่งเพจดังว่า คนที่ตั๊กแตนพูดถึงคือจ๊ะและเอมหรือไม่ ตอนแรกเพจบอกว่าไม่ใช่ จนต่อมาเพจบอกว่าใช่ ตั๊กแตนมีหลักฐานที่เอม ตามใจตุ๊ด ไปนินทาตั๊กแตนในกลุ่มหนึ่ง แต่เอมยืนยันว่าไม่เคยเจอตั๊กแตนมาก่อนเลย และเมื่อจ๊ะพยายามที่จะโทร. ไปเคลียร์กับตั๊กแตนโดยตรง แต่เคลียร์ไม่ได้เพราะต้องผ่านคุณหวานหวาน ผู้จัดการของตั๊กแตนอย่างเดียว จากนั้น จ๊ะจึงเริ่มเล่าที่มาที่ไปของความแค้นฝังหุ่นว่า เกิดจากงานเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2566 ที่อุทัยธานี

ต้นเรื่องศึก จ๊ะ - ตั๊กแตน - ลำไย สั่งสมแค้นตั้งแต่เดือนเมษายน ผลจากการแทรกคิว ด่ากันตั้งแต่นักร้องยันแดนเซอร์

          ทั้งนี้ จ๊ะเล่าว่า งานนั้นเป็นงานวันที่ 8 เมษายนที่อุทัยธานี เจ้าภาพได้เชิญนักร้องลูกทุ่งไปออก 3 คน คือลำไย ไหทองคำ, จ๊ะ นงผณี และตั๊กแตน ชลดา จ๊ะได้คิวแสดงเวลา 11.30-12.30 น. ซึ่งจ๊ะได้คิวแสดงเป็นคิวแรก, ลำไย ไหทองคำ คิวที่สอง, ตั๊กแตน ชลดา คิวที่ 3

          อย่างไรก็ตาม เมื่อมาถึงหน้างาน ทางเจ้าภาพได้บอกว่าขอให้ลำไย ไหทองคำ ขึ้นงานเป็นคิวแรกก่อนได้ไหม เนื่องจากลำไยมีงานที่รับเอาไว้ 3 งาน ด้านจ๊ะก็โอเค ต่อมาทางเจ้าภาพก็มาบอกอีกว่าขอตั๊กแตนขึ้นเวทีก่อนด้วย ทำให้คิวของจ๊ะหล่นไปถึงคิวสุดท้าย แต่จ๊ะเองก็มีงานต่อที่ชลบุรีและกลัวว่าจะไปงานต่อไม่ทัน ทางเจ้าภาพก็บอกว่าทางตั๊กแตนขอแทรกคิวจริง ๆ ทำให้จ๊ะยอมรับสภาพไปเป็นคิวที่ 3 แต่ตัดเวลาที่ทำการแสดงให้สั้นลง

          และเรื่องไม่ได้จบแค่ที่ตัวนักร้อง แต่ยังลามไปถึงตัวแดนเซอร์  ทางตัวแดนเซอร์ของตั๊กแตน ชลดามีการโพสต์ภาพชูนิ้วกลางให้ทีมแดนเซอร์ของจ๊ะ นงผณี อ้างว่าทีมแดนเซอร์ของจ๊ะลอยหน้าลอยปาก ซ้ำยังเบะปากให้ จ๊ะก็เลยห้ามแดนเซอร์ของตัวเองว่าอย่าโต้ตอบ แต่แดนเซอร์ของตั๊กแตนก็ไม่หยุด จนแดนเซอร์ของลำไยต้องโทร. มาถามว่า แดนเซอร์ของจ๊ะกับแดนเซอร์ของตั๊กแตนทะเลาะอะไรกัน

          นอกจากนี้ ตั๊กแตนยังพูดกระทบกระเทียบจ๊ะว่า มีการท้าตบกัน อย่าเก่งแต่เห่าลับหลัง และมีการเสี้ยมให้คนอื่นเกลียดจ๊ะ ลามไปใหญ่โต และงานในวันนั้นจบด้วยการที่ ลำไย ไหทองคำ ขึ้นเป็นคิวแรก, ตั๊กแตน ชลดา ขึ้นเป็นคิวที่ 2 และ จ๊ะ นงผณี ขึ้นเป็นคิวที่ 3

จ๊ะ นงผณี

ตั๊กแตนชี้ จ๊ะไปพูดบนเวทีโดนแทรกคิว ยันไม่เคยแทรกคิวใครจ้า ซ้ำเอมยังมาโพสต์ด่าลอย ๆ อีก 

          ด้านตั๊กแตนก็โต้กลับจ๊ะเป็นฉาก ๆ และเล่าถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ตั๊กแตนได้รับบรีฟมาว่า มีคน 3 คนได้ขึ้นในงาน คือ 1. ลำไย ไหทองคำ 2. ตั๊กแตน ชลดา 3. เว้นเอาไว้ และต่อมาเจ้าภาพก็มาบอกว่าคนสุดท้ายคือจ๊ะ นั่นทำให้เข้าใจว่า ตั๊กแตนเล่นวงที่ 2 และในงานก็เลตตั้งแต่เริ่มต้นแล้ว และเมื่อตั๊กแตนลงไปหาพ่อเจ้าของวันเกิด ก็ได้ไปเจอกับวงของจ๊ะ ที่ทำกิริยาไม่ดีใส่ มีการเบะปากใส่

          และเมื่อจ๊ะขึ้นเวที กลับพูดว่า "โบรกเกอร์ดูแลงานยังไง ทำไมให้คนอื่นมาแทรกคิวหนู" ซึ่งในตอนนั้นตั๊กแตนกลับไปก่อน แต่ทั้งแดนเซอร์และทีมงาน และเพื่อนของจ๊ะมารายงานเรื่องนี้ตรงกัน พร้อมกับที่ตั๊กแตนยืนยันว่า ตนไม่ได้แทรกคิวใคร ตนอยู่คิวที่ 2 อยู่แล้ว และจ๊ะอยู่คิวที่ 3 แต่เป็นจ๊ะที่มาขอแทรกคิวก่อน 2-3 รอบ บอกว่าจ๊ะไปไม่ทันจะมีปัญหากับงานหน้า แต่ทางตั๊กแตนยืนยันว่าไม่ได้ ไม่ใช่มีแค่จ๊ะที่มีงานรออยู่คนเดียว

          จ๊ะเองบอกว่าอยากเคลียร์ใจ ก็โทร. มาหาตั๊กแตนสิ แม้จะเป็นเบอร์ผู้จัดการ ไม่จำเป็นต้องอ้างว่าอยากคุยกับตั๊กแตนโดยตรง เพราะคุณไม่ได้โทร. เลยด้วยซ้ำ และงานนี้มีคนติดต่องาน 2 คน คือ เจ้าภาพของจ๊ะที่ติดต่อกับจ๊ะโดยตรง และเจ้าภาพของตั๊กแตนที่เป็นโบรกเกอร์

          ในส่วนเรื่องที่ตั๊กแตนไม่พอใจ เอม ตามใจตุ๊ด เพราะเอมไปโพสต์บนเฟซบุ๊กแบบลอย ๆ ว่า "จะเป็นให้ได้เลยมั้ง อันดับ 1 หมดยุคแล้วค่ะ นอน" และโพสต์นี้เกิดขึ้นหลังจากวันที่ 8 เมษายน ซึ่งเป็นวันแสดงคอนเสิร์ตเพียง 1-2 วัน แล้วแบบนี้จะให้ตั๊กแตนเข้าใจว่าอย่างไร

ลำไย ไหทองคำ ออกมาเผย ไม่ได้แทรกคิวใครเหมือนกัน จนความจริงเปิดเผย อยากด่าต้องไปด่าเจ้าภาพ

          ในขณะเดียวกัน ลำไย ไหทองคำ ที่ถูกมองว่าเป็นต้นเรื่องของทั้งหมด ด้วยการไปแทรกเป็นคิวแรกเลย ได้งัดแชตมาโต้ว่า ในงานวันที่ 8 เมษายนนั้น ทางคนประสานงานได้ติดต่อให้ลำไยขึ้นแสดงเวลา 11.30 น. ซาวด์เช็กเวลา 08.00 น. ไม่มีการแทรกคิวใครขึ้นแสดงทั้งนั้น

          นั่นเท่ากับว่า จ๊ะ ลำไย และตั๊กแตน โดนเจ้าภาพนัดให้ขึ้นเวลา 11.30 น. พร้อมกัน และเหมือนกับว่าเมื่อมาถึงหน้างานแล้ว จะให้ทั้ง 3 คนไปจัดลำดับเวลากันเอาเอง  แต่เนื่องจากทั้ง 3 คนต่างก็มีงานต่อเหมือนกันหมด และเมื่อเจอปัญหา ต่างคนต่างไม่ได้โทร. คุยกันว่าคิวชนกัน แต่ให้คนที่เป็นเจ้าภาพช่วยประสานจัดคิวหน้างานให้ เลยเกิดเป็นความเข้าใจผิด ที่ต่างคนต่างคิดว่ามีการแทรกคิวซึ่งกันและกัน และด้วยความที่ตั๊กแตนใจร้อน เลยออกมาโพสต์ด่าเอม ตามใจตุ๊ด ที่ไม่รู้เรื่องด้วย เลยกลายเป็นดราม่ายุ่งเหยิงตามมา

          งานนี้ถึงกับทำเอาเจ้าภาพต้องออกมายอมรับผิดว่า เหตุการณ์ครั้งนั้นเป็นความผิดของเจ้าภาพเอง ที่ประสานงานไม่ดี ตนขอรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

จ๊ะ ตั๊กแตน ลำไย

ติดตามข่าวดราม่า ตั๊กแตน - จ๊ะ - เอม ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรุปดราม่า จ๊ะ - ตั๊กแตน - ลำไย สั่งสมความแค้นจากการแทรกคิว ล่าสุดคนต้นเรื่องต้องขอโทษ อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2566 เวลา 16:58:35 62,115 อ่าน
TOP