x close

ปราง เขินไปไม่เป็น เจอถาม โอบ โอบนิธิ เข้ามาจีบไหม ? แฟนคลับจับจิ้นฟินมาก

           ปราง กัญญ์ณรัณ ถึงกับหัวเราะแก้เขิน เจอนักข่าวถาม โอบ โอบนิธิ เข้ามาจีบไหม ? แฟนคลับจับจิ้น คู่นี้ฟินมาก
ปราง กัญญ์ณรัณ

ภาพจาก Instagram ladiiprang

           เพราะเป็นคนโสดทั้งคู่ แถมยังได้มีโอกาสร่วมงานกันอีก ทำให้นักแสดงสาว ปราง กัญญ์ณรัณ กับนักแสดงหนุ่ม โอบ โอบนิธิ ถูกแฟน ๆ จับคู่จิ้นฟินสนั่น ซึ่งล่าสุด (4 สิงหาคม 2566) ในงานบวงสรวงละครเรื่อง บุหงาส่าหรี วันบันเทิง ได้เผยบทสัมภาษณ์ของสาวปรางที่มาอัปเดตเรื่องหัวใจว่าตอนนี้อยู่ในโหมดไหน และเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มโอบนี่ยังไงกันแน่ ?
 โอบ โอบนิธิ

ภาพจาก Instagram ladiiprang ภาพจาก Instagram oabnithi

           ปราง กัญญ์ณรัณ เผยว่า มีคนเข้ามาจีบ แต่ก็เริ่มคิดแล้วว่าตัวเองยังไม่เจอคนที่ถูกใจหรือว่ามีความสุขในแบบที่เป็นอยู่ ตอนนี้เริ่มสับสน แต่ไม่ได้มีความรู้สึกว่าไม่อยากมีความรัก อยากมีความรักเสมอ แต่ตอนนี้ขนาดมีคนชวนไปโน่นไปนี่ ยอมรับว่า คุยได้ แต่ถ้าชวนไปออกเดตจะยังไม่อยากไป เลยรู้สึกว่าหรือเรามีความสุขกับตรงนี้ ถามว่าอยากมีแฟนไหมก็อยากมี เลยคิดว่ายังไม่มีใครคลิกกับตัวเองหรือเปล่า

           เมื่อถูกถามว่า พูดแบบนี้เป็นการบอกใครหรือเปล่า ? ปราง ตอบว่า "ไม่ได้พูดถึงใครค่ะ ไม่ได้พูดถึงใครเลยนะคะ (หัวเราะ)"

           เจ้าตัวเผยอีกว่า ไม่ได้กลัวการเดตเลย ด้วยความที่ตนยุ่ง ก็อยากที่จะเอาเวลาอันน้อยนิดเก็บไว้ให้ตัวเองก่อน จริง ๆ ถ้าว่าง เจอคนที่คลิกกันก็อาจจะคุยกันมากขึ้นและมีโอกาสมากกว่านี้ ทุกคนที่เข้ามาเป็นเพื่อนกันหมดเลย ถามว่ามีคนถอยไปบ้างไหม ? ปรางตอบว่า "ต้องอดทนค่ะ"

           เรื่องที่ไปอวยพรวันเกิด โอบ โอบนิธิ คนก็ยังจับจิ้น ถามว่ามีโอกาสไหม ? ปราง ตอบว่า เหมือนเดิม ก็คุยกันเรื่อย ๆ คุยกันในฐานะคนรู้จักคนหนึ่ง คุยอัปเดตชีวิตกัน ถามว่าโอบจีบไหม ? สาวปราง เผยว่า "เขาไม่ได้จีบ (เสียงสูง) ด้านนักข่าวก็ขยี้ว่า "เราไม่รู้หรือเปล่า ?" ปราง ตอบว่า "ไม่รู้ค่ะ (หัวเราะ) เขาไม่ได้จีบ อันนี้พูดได้"

          ถามว่าแฟน ๆ จิ้นได้ไหม ปราง ตอบว่า "แล้วแต่แฟน ๆ เลยค่ะ จริง ๆ เรามีโอกาสได้เห็นคนจิ้น เรารู้สึกว่าน่ารักดี พอเข้าไปดูคลิปก็รู้สึกว่าน่ารักดีค่ะ" ส่วนมีความเป็นไปได้ไหมที่จะเลื่อนสถานะจากเพื่อนไปเป็นสถานะอื่น เพราะโสดทั้งคู่ ? ปราง เผยว่า เหมือนพอมีคนมาจิ้น ก็ได้คุยกันมากขึ้นเรื่องข่าว มีอัปเดตเรื่องผลงาน ได้คุยปรึกษากันมากกว่า

           โอบไม่ได้ถามว่ามีคนมาจีบปรางไหม ทางด้านนักข่าวก็ชงถามอีกว่า "มีชวนไปเดต ชวนไปกินข้าวไหม ?" ปรางมีอาการเขินแล้วตอบว่า "ไม่.. ไม่พูดแล้ว (เขินตัวบิด) ด้านนักข่าวก็แซวอีกว่า "ไม่ตอบแปลว่า" ปรางถึงกับหัวเราะแล้วบอกว่า "พอแล้ว ๆ"

 โอบ โอบนิธิ

ภาพจาก Instagram ladiiprang ภาพจาก Instagram oabnithi

           ตอนนี้เป็นช่วงที่ปรางอยากมีความสุขและเต็มที่กับชีวิตก่อน แต่ก็มีเข้ามาพูดคุยได้ มีความสุขกับชีวิต ไม่ใช่จะบอกว่าตัวเองจะไม่มีความรัก ไม่มีทางเป็นแบบนั้นแน่นอน ปรางอยากพูดคุยและทำความรู้จักกับคนไปเรื่อย ๆ

           สำหรับตอนนี้ใครเข้ามาจีบปรางก็ต้องอดทน ถามว่าเป็นเพราะคนคิดว่าปรางสวยจนคนไม่กล้าจีบหรือเปล่า ? ปราง ตอบว่า ตนพยายามทำตัวตลกอยู่ สวยด้วย ตลกก็ได้ด้วย ยืนยันจีบได้ แต่ชวนออกเดตยังไม่ไป ต้องอดทนด้วย

ปราง กัญญ์ณรัณ

ภาพจาก Instagram ladiiprang

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปราง เขินไปไม่เป็น เจอถาม โอบ โอบนิธิ เข้ามาจีบไหม ? แฟนคลับจับจิ้นฟินมาก อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2566 เวลา 16:10:45 11,377 อ่าน
TOP