x close

ดิว อริสรา ลั่นไม่ได้อวดรวย ซื้อคอนโดหรูกลางกรุงยกฟลอร์ แค่อยู่แล้วปัง !

          ดิว อริสรา ลั่นไม่ได้อวดรวย ซื้อคอนโดหรูกลางกรุงยกฟลอร์ แค่อยู่แล้วปัง เผยเหตุที่ไม่ซื้อบ้าน
ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

          หรูหราสุด ๆ เลยทีเดียว สำหรับคอนโดหรูใจกลางเมืองของนักแสดงสาว ดิว อริสรา และครอบครัว ที่เพิ่งควงคู่สามี เซบาสเตียน และลูกชาย น้องไซลาส จัดพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปหมาด ๆ แถมยังแว่ว ๆ มาว่าซื้อยกฟลอร์อีกด้วย

          ล่าสุด (5 สิงหาคม 2566) สาวดิว ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องข่าวที่ว่าซื้อยกชั้นว่า "เดี๋ยวหนูโดนด่าว่าอวด" ชี้ว่าตอนทำบุญก็ไม่ได้ตั้งใจโชว์อะไรหรอก เราก็ทำในฐานะพ่อแม่ให้ดีที่สุด ด้วยความว่าที่เก่ามันเล็ก พื้นที่ยังไม่พอเท่าไหร่ ไซลาสก็เริ่มโตขึ้น

          พอดีว่าคอนโดห้องเก่าดิว มันเป็น 2 ห้อง แล้วเดินต้องเดินออกจากห้องนี้ไปอีกห้อง แล้วชีวิตเรา ด้วยความว่าบางทีดิวก็ชิลเกินไป ก็เดินมันทั้งชั้นผ่านเลยค่อย ๆ ขยับขยาย ตอนนี้ต้องอธิบายก่อน ห้องมันมี 3 ห้อง จะไปแต่งตัวต้องไปอีกชั้นหนึ่ง ไปกินข้าว ต้องไปอีกห้องหนึ่ง ไปนอนก็ไปอีกห้องหนึ่ง มันก็ไม่สะดวก บางที่เราก็ต้องแบกลูกมานั่งอีกห้องตอนแต่งหน้า เลยก็เลยรวบเป็นที่เดียวกัน ส่วนห้องเก่าก็ปล่อยเช่าไป

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

          ส่วนสามีแฮปปี้อยู่แล้วแต่ตอนนี้ห้องอยู่ในช่วงรีโนเวท เขาก็จะค่อนข้างเหนื่อย พอทำบ้านมันก็มีรายละเอียดเยอะ ดิวเลือกจากความถูกโฉลกกับดิว แล้วก็ให้ซินแสมาดู ซึ่งเรารู้อยู่แล้ว เรารู้สึกได้ว่าเราอยู่ที่นั่นเราแฮปปี้ มีแต่เรื่องดี ๆ เราเลยอยู่ที่นั่น ห้องดิวมันได้ทุกทิศทางอยู่แล้ว คือมันเป็นแม่น้ำล้อมรอบ เพราะดวงดิวถูกกับแม่น้ำ ตามฉายาเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล พอมีน้ำล้อมรอบที่อยู่ของดิวก็คือดี

          ตอนนี้ยังไม่เข้าไปอยู่ แต่ฤกษ์คือต้องทำบุญขึ้นบ้านใหม่วันนั้น ตอนนี้ก็คือการรีโนเวท ส่วนที่ไม่ซื้อบ้าน เพราะมองเป็นการลงทุนด้วย แล้วก็ถ้าเป็นบ้านวันหนึ่งเราต้องขายดิวว่ามันง่าย แล้วก็เราชอบที่นั่นแล้วก็ถูกโฉลกเรา อยู่แล้วเฮงอยู่แล้วดีอยู่แล้วปัง

          ถามว่าอยู่แล้วปังยังไง คือตั้งแต่ดิวอยู่ที่นั่นชีวิตดิวค่อนข้างเปลี่ยนไปเยอะ แล้วเราก็มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต พอเราจะขยับขยายเราก็หาที่ที่มันเป็นที่เดิมก็อาจจะใหญ่ขึ้นหน่อย

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttv
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดิว อริสรา ลั่นไม่ได้อวดรวย ซื้อคอนโดหรูกลางกรุงยกฟลอร์ แค่อยู่แล้วปัง ! อัปเดตล่าสุด 7 สิงหาคม 2566 เวลา 18:41:03 19,531 อ่าน
TOP