x close

วงในมาเอง ! เปิดปมดราม่า อุ้ม - บอล รักร้าว เจอข้อความคาตา ทะเลาะจนหอบลูกหนี ?

          วงในมาเอง ชมพู่ ก่อนบ่าย เปิดปมเหตุดราม่า อุ้ม ลักขณา บอล กฤษณะ เจอข้อความปริศนาคาตา ทะเลาะจนหอบลูกหนี ยังไม่รู้จุดจบอยู่ตรงไหน
อุ้ม ลักขณา, ชมพู่ ก่อนบ่าย, บอล กฤษณะ

ภาพจาก Instagram kritsana.bal

 

           เรียกว่าคนจับตามองเลยทีเดียว สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาวสุดแซ่บ อุ้ม ลักขณา กับสามี บอล กฤษณะ หลังมีข่าวลือเรื่องเตียงหักรักร้าวออกมา แถมฝ่ายหญิงยังโพสต์เศร้า อีกทั้งครอบครัวฝ่ายหญิงยังออกมาโพสต์ฟาดแรงจนหลายคนเชื่อมโยงว่าจะเกี่ยวข้องกับข่าวลือนี้หรือไม่

 

           ล่าสุด (7 สิงหาคม 2566) ชมพู่ ก่อนบ่าย พิธีกรดัง ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ อุ้ม ลักขณา ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ในรายการ ตกมันส์บันเทิง ว่า คือเราก็ขอพูดในฐานะเพื่อน ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ยังไม่อยากพูดเพราะเรื่องมันเพิ่งเกิดใหม่ ๆ ยังไม่รู้ว่าข้อสรุปความรู้สึกของพวกเขาเป็นยังไง เขาอาจจะเคลียร์กันได้ คืนดีกัน อนาคตมันเกิดขึ้นได้หมด เราเลยไม่อยากฟันธงว่าเขาจบกันแล้ว 100%

           ส่วนปัญหาคร่าว ๆ คือ อุ้ม บังเอิญเห็นข้อความบางอย่าง หลักฐานบางอย่างจากโทรศัพท์ของสามี แล้วรู้สึกว่ามันเกินเลยมากกว่าแค่คนรู้จักหรือเปล่า ก็เลยมีการพูดคุย กลายเป็นทะเลาะมีปากเสียง ไม่เข้าใจกัน เลยหอบลูกลงมาอยู่กรุงเทพฯ สักพักแต่เท่าที่คุยกับอุ้มคือ เรายังไม่รู้ว่าผิดแค่ไหน ทราบว่ามีการพยายามง้อมาระยะหนึ่งแล้ว

อุ้ม ลักขณา, ชมพู่ ก่อนบ่าย, บอล กฤษณะ

ภาพจาก NineEntertain Official

          แต่ ณ ตอนนี้เป็นไปได้ว่าจะเหลือความเป็นพ่อเป็นแม่ให้กับลูก แต่ยังไม่รู้จุดจบจะอยู่ที่ตรงไหน เพราะมันไปถึงครอบครัวแล้วทางครอบครัวมีการออกมาโพสต์ แต่ตอนนี้ชมพู่ยังไม่ได้เจออุ้ม อันนี้เป็นแค่เบื้องต้นที่รู้มา ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องทรยศในครอบครัว ก็รู้อยู่ว่ามีไม่กี่อย่างหรอกที่ทำให้ผู้หญิงเจ็บใจ แต่ยืนยันว่ามือที่ 3 ไม่ใช่ผู้จัดการของ อุ้ม ลักขณา แน่นอน

          ขณะที่ บุ๋ม ปนัดดา ก็พูดถึงประเด็นที่ บอล ออกมาโพสต์ว่า กับหลาย  ๆ มิตรภาพที่ทำให้เห็นว่าตัวเองมีค่าและมีความดีอยู่บ้างว่า แบบนี้มันแปลว่าอะไร ยังต้องการหาความดีจาดสิ่งที่ตัวเองทำผิดเหรอ มองว่าผิดก็คือผิด ควรขอโทษภรรยาก็คือจบแค่นั้น ประโยคนั้นจะพูดเพื่อ มันคนละเรื่องกัน

อุ้ม ลักขณา, ชมพู่ ก่อนบ่าย, บอล กฤษณะ

ภาพจาก NineEntertain Official

อุ้ม ลักขณา, ชมพู่ ก่อนบ่าย, บอล กฤษณะ

ภาพจาก NineEntertain Official

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain Official 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วงในมาเอง ! เปิดปมดราม่า อุ้ม - บอล รักร้าว เจอข้อความคาตา ทะเลาะจนหอบลูกหนี ? อัปเดตล่าสุด 8 สิงหาคม 2566 เวลา 12:02:55 72,909 อ่าน
TOP