x close

อุ้ม ลักขณา ประกาศเลิก บอล กฤษณะ ช้ำสักทับชื่ออดีตสามี-ลั่นไม่มีภรรยาคนไหนรับได้ !

            อุ้ม ลักขณา ประกาศแยกทาง บอล กฤษณะ คงสถานะเหลือแค่พ่อแม่ของลูก ช้ำหนักสักทับชื่ออดีตสามี ลั่นไม่มีภรรยาคนไหนรับเรื่องนี้ได้ !
 อุ้ม ลักขณา, บอล กฤษณะ

ภาพจาก Instagram kritsana.ball

          จากกรณีข่าวลือเตียงหักของนักแสดงสาวสุดแซ่บ อุ้ม ลักขณา และสามี บอล กฤษณะ หลังไม่ค่อยเห็นภาพความหวานเหมือนก่อน ไปเที่ยวกับลูกก็ไร้เงาสามี แถมฝ่ายหญิงยังโพสต์บ่อย ๆ อีกทั้งฝ่ายชายยังออกมายอมรับว่าทรยศภรรยา จนเหมือนเป็นการตอกย้ำข่าวลือ

          ล่าสุด (8 สิงหาคม 2566) สาวอุ้ม ก็ออกมายืนยันข่าวการเลิกราว่าเป็นความจริง เปลี่ยนสถานะจาก สามีภรรยา มาเป็นแค่ พ่อแม่ของน้องดิสนีย์ ลูกสาวเท่านั้น ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเผยภาพรอยสักใหม่สักทับในจุดที่เคยเป็นชื่อของตัวเองและอดีตสามี "Aum&Ball" เปลี่ยนเป็นภาพคลื่นทะเล

 อุ้ม ลักขณา, บอล กฤษณะ

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

            โดยสาวอุ้มระบุว่า "อุ้ม ขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้พูดนะคะ ตอนนี้ อุ้มกับพี่บอล เราได้ตัดสินใจแยกทางกันแล้ว และเราได้เปลี่ยนสถานะจาก สามีภรรยา มาเป็นแค่ พ่อแม่ของน้องดิสนีย์ เพื่อทำหน้าที่แค่พ่อและแม่ของลูกให้ดีที่สุด เมื่อทุกอย่างมันมาถึงทางตัน มันไม่สามารถไปต่อกันได้อีกและคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้

            นี่คงเป็นทางออกที่ดีที่สุด เราสองคนได้พูดคุยกันตกลงกันอย่างมีความคิดเห็นตรงกันและคิดทบทวนกันอย่างดีที่สุดแล้วค่ะ โดยทั้งหมดเราได้ยึดลูกทั้ง 2 คนเป็นหลักสำคัญที่สุด อุ้มขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดเรื่องราวภายในครอบครัว ที่สำคัญคนที่อุ้มต้องแคร์ความรู้สึกมากที่สุดคือ "ลูก"

            และต้องขอโทษเพื่อน ๆ พี่ ๆ สื่อตรงนี้ด้วยนะคะ ที่อุ้มไม่สะดวกรับสายหรือตอบอะไรใด ๆ ในช่วงที่ผ่านมาอุ้มได้รับกำลังใจที่ดีมาก ๆ จากครอบครัว, คนรอบตัว, เพื่อนพี่น้อง ทั้งในและนอกวงการ เพราะอุ้มไม่อยากให้กระทบความรู้สึกของลูกทั้ง 2 คน ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

 อุ้ม ลักขณา, บอล กฤษณะ

ภาพจาก Instagram kritsana.ball

             หม่าม้าอยากให้ลูกการ์ตูนและลูกดิสนีย์รู้ไว้ว่าไม่ว่าสถานะของหม่าม้ากับป๊าจะเปลี่ยนไปแล้วนั้น แต่สิ่งหนึ่งที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือความรักของ "แม่" กับ "พ่อ" มันจะคงอยู่ตลอดชีวิตของลูก ม้าจะเลี้ยงดิสนีย์ให้ดีที่สุด ดูแลลูกให้ดีที่สุด ให้หนูมีความสุขที่สุด ด้วยพลังทั้งหมดที่มี ดิสนีย์และการ์ตูนจะเติบโตมาโดยมีแม่กับพ่อดูแลเสมอนะคะลูก หม่าม้ารักดิสนีย์ที่สุดดวงใจของม้า รักเจเจ๊การ์ตูนของดิสนีย์ด้วยนะคะ

             ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้อุ้มกับลูกนะคะ ขอบคุณครอบครัว ป๊า, ม้า, นิว, จูเนียร์ ที่เป็นพลังใจให้อุ้มมาเสมอ รักมาก ๆๆๆๆ ค่ะ"

             ขณะที่ดาราคนดังในวงการบันเทิงและแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวอุ้มกันเป็นจำนวนมาก

 อุ้ม ลักขณา, บอล กฤษณะ

ภาพจาก Instagram kritsana.ball

 อุ้ม ลักขณา, บอล กฤษณะ

ภาพจาก Instagram kritsana.ball

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุ้ม ลักขณา ประกาศเลิก บอล กฤษณะ ช้ำสักทับชื่ออดีตสามี-ลั่นไม่มีภรรยาคนไหนรับได้ ! อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2566 เวลา 11:51:03 58,449 อ่าน
TOP