x close

พลอย พูดแล้ว ! หลังเลิก คลอดีน ช็อกที่น้องออกรายการ เพราะเคยบอกแบบนี้...

          พลอย เฌอมาลย์ เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก คลอดีน อทิตยา ก่อนเปิดตัวคบ โต้ง ทูพี แล้วเจอดราม่ามูฟออนไว แถมโดนคนโยงว่านอกใจ จนต้องออกมาเคลียร์ตัวเอง
พลอย เฌอมาลย์

ภาพจาก Instagram chermarn

          เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงไม่น้อยก่อนหน้านี้ สำหรับการเลิกราของ พลอย เฌอมาลย์ และ คลอดีน อทิตยา หลังจากที่สาวพลอยกำลังแฮปปี้กับรักใหม่กับ โต้ง ทูพี ก็มีประเด็นที่คลอดีนให้สัมภาษณ์ในรายการของ ก้อย นัตตี้ ดรีม และมีการพูดเกี่ยวกับเรื่องความรักว่า สิ่งรับไม่ได้ที่สุดในความสัมพันธ์คือ "การนอกใจ" ทำให้บางคนโยงไปถึงพลอย ก่อนที่พลอยจะออกมาโพสต์ว่า "ได้เห็นและรับรู้แล้ว รอฟังจากทางพี่พลอยนะคะ เร็ว ๆ นี้จะได้ออกมาพูดบ้างละ #notcool"
 

อ่านข่าว : พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ชวนสงสัย เร็ว ๆ นี้ จะพูดบ้าง คนโยง หรือเพราะเรื่องนี้.. !?
 

พลอย เฌอมาลย์

ภาพจาก Instagram chermarn

          กระทั่งล่าสุด (10 สิงหาคม 2566) พลอย เฌอมาลย์ จะออกมาเปิดใจครั้งแรก โดยได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ตั้งแต่เรื่องความสัมพันธ์กับคลอดีน อทิตยา จนกระทั่งเป็นประเด็น และได้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว
 
คลอดีน อทิตยา

ภาพจาก Instagram claudinecraig

          - ความสัมพันธ์กับคลอดีน น้องค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง ที่เราคบกันเลยไม่ได้อัปเดตลง IG บ่อย เขาเป็นคนขี้อาย บางทีตนโพสต์เขาก็ขอให้ลบ เพราะไม่อยากมีพื้นที่ในสื่อ เขาไม่ชิน ตนก็เข้าใจเขามาตลอด ตอนคบกันก็ไม่ได้มาอัปเดตหรือพูดถึง
 

          - จนวันที่เราแยกทางกัน ก็มีการพูดคุยกัน แต่ตนก็ไม่เคยออกมาพูด เขาก็ขอว่าอย่าเพิ่งโพสต์อะไรได้ไหม ว่าโสดแล้ว เลิกกับคลอดีนแล้ว เขาไม่รู้จะวางตัวยังไง ตนก็เข้าใจ ให้พื้นที่ส่วนตัวของเขา กลัวเขาจะอึดอัดที่โดนจับจ้อง เลยไม่ได้มาอัปเดตเรื่องนี้ เวลาตนเศร้าก็ไม่ได้โพสต์ลง คนเลยคาดเดาไม่ออกว่าเรื่องเป็นยังไง เลิกกันเมื่อไร
 

          - ยืนยันว่าไทม์ไลน์ไม่คาบเกี่ยวแน่นอน จบกันก่อนแล้วก่อนจะมีรักใหม่ เข้าใจที่คนมองว่าทำไมเริ่มต้นเร็ว ก็เข้าใจ แต่สำหรับตน ตกลงว่าจบกันแล้วก็คือจบ ไม่มีใครรู้ว่าพลอยกับคลอดีนเราเดินมาถึงจุดนี้ได้ยังไง และเราผ่านอะไรกันมาบ้าง ที่เราตัดสินใจเติบโตไปมีชีวิตของตนเอง
 

          - ตอนเห็นน้องออกรายการก็ค่อนข้างเซอร์ไพรส์ เพราะน้องเป็นคนขอตนว่าอย่าพูด ไม่อยากมีพื้นที่ในวงการบันเทิง เราก็ให้เกียรติเขา พอเห็นก็เลยช็อก เลย โทร. ไปถามน้องก้อย เราก็ค่อนข้างตกใจเพราะมีกระแสมา
 

          - ก้อยก็เล่าว่ารายการเคยติดต่อคลอดีนไปนานแล้ว แต่เขายังไม่พร้อม จากนั้นเขาก็ติดต่อกลับมา ว่าวันนี้พร้อมแล้วที่จะออกรายการ คือเขาเป็นคนขอออกรายการมาพูด ตนก็ค่อนข้าง... นิดนึง เพราะเขาบอกไม่ให้เราพูด แต่พอไปดูแล้วก็รู้ว่าที่เขาพูดคือเรื่องทั่วไป แต่พอเราเพิ่งจบกัน ก็เลยมีการตีความว่าสิ่งที่เขาพูดมันหมายถึงเรา
 

          - วันนั้นที่ตนโพสต์ ไม่ได้มีเจตนาไปฟาดเขาเลย แต่คิดว่าถ้ากระแสมันออกมาแบบนี้ มันถูกตีความออกมาว่าเราเป็นฝ่ายนอกใจ เราคงต้องออกมาพูดบ้างเพื่อปกป้องตัวเอง แต่ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายเขาเลย และเขาเองก็ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายเราเหมือนกัน
 

          - น้องเขาก็ได้ฝากเพื่อน ๆ มาขอโทษด้วย ถ้ามันทำให้เราเดือดร้อน คือเขาก็ให้เพื่อน โทร. มาขอโทษตน ว่าเขาไม่ได้ตั้งใจ ตนก็บอกไปว่าไม่เป็นไร แต่ก็ฝากบอกไปว่าพี่ก็ตกใจเหมือนกันว่าไปออกรายการ
 

พลอย เฌอมาลย์

ภาพจาก Instagram chermarn

คลอดีน อทิตยา

ภาพจาก Instagram claudinecraig

พลอย เฌอมาลย์

ภาพจาก Instagram chermarn

ติดตามข่าว พลอย เฌอมาลย์ - คลอดีน อทิตยา ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอย พูดแล้ว ! หลังเลิก คลอดีน ช็อกที่น้องออกรายการ เพราะเคยบอกแบบนี้... อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2566 เวลา 11:45:18 42,347 อ่าน
TOP