x close

มีนตรา อินทิรา แจงดราม่าใส่ชุดซีทรูอย่างโหด ยิ่งเสื้อร่น-มุมเสยยิ่งเห็น ลั่นไม่ได้ตั้งใจโป๊

           ดราม่า มีนตรา อินทิรา ไปเล่นคอนเสิร์ต แต่กลับใส่ชุดเกาะอกผ้าบางจนทะลุปรุโปร่งเห็นยันเนื้อใน คนดูกันกว่า 3.5 ล้านครั้ง เจ้าตัวยันไม่ได้ตั้งใจให้โป๊ คราวหน้าใครเห็นว่าโป๊ช่วยสะกิดที
มีนตรา อินทิรา

ภาพจาก Instagram ms.meentra

           กำลังเป็นไวรัลที่มีคนพูดกันอย่างหนาหู กับการที่ มีนตรา อินทิรา นักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง ที่ไปออกงานร้องเพลงที่ร้านแห่งหนึ่ง แต่ปรากฏว่าชุดของ มีนตรา อินทิรา ดูจะเซ็กซี่จนเข้าข่ายโป๊เกินงาม คนถึงกับออกมาวิพากษ์วิจารณ์แสดงความกังวล

           ทั้งนี้ ชุดที่ มีนตรา อินทิรา ใส่เป็นชุดเกาะอก ตรงกลางทำด้วยผ้าลูกไม้ตาข่าย เห็นเข้าไปถึงเนื้อใน และเมื่อมีนตราขึ้นแสดงและเต้น ก็ทำให้เสื้อร่น จนบางมุมดูไม่งาม ยิ่งเป็นมุมเสยยิ่งน่ากลัว พร้อมกับที่มีคนเอาคลิปมาลงใน TikTok จนมีคนไปชมกว่า 3.5 ล้านครั้ง และคอมเมนต์ที่ประสานเป็นเสียงเดียวกันว่า มีนตรามีความสามารถโดดเด่น เป็นนักร้องขายเสียง ไม่น่าแต่งตัวแบบนี้เลย

           ด้าน มีนตรา อินทิรา ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวสว่า ร้านที่ไปเล่นคอนเสิร์ตนั้นเป็นร้านนั่งชิล ตนก็เลือกชุดตามสไตล์ ก่อนขึ้นเวทีก็ดูความเรียบร้อยแล้ว แต่พอขึ้นเวทีทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งนั่ง ทำให้เสื้อร่นขึ้นไปอย่างที่เห็น ตนมาเห็นอีกทีก็คือตอนจบโชว์และมีคนมาแชร์คลิปพร้อมกับแท็กมาหาตน เลยได้เห็นชัด ๆ ตนเห็นก็ตกใจเหมือนกัน ไม่ได้ตั้งใจให้มันโป๊ขนาดนั้น แต่ตั้งใจให้เซ็กซี่ แต่ภาพออกมามันโป๊เกินความตั้งใจ

           ถ้าเผื่อคราวหน้าหน้าเวทีเห็นว่าชุดที่ใส่มันโป๊ ก็ส่งซิกบอกก็ได้ ตนมีทีมงานแต่อยู่ขางหลังเป็นหลัก ไม่ได้มีใครคอยดูข้างหน้า

           นอกจากนี้ มีนตรา อินทิรา ยังออกมาไลฟ์บอกว่า ชุดที่เห็นนั้นตรงข้างบนจะมีผ้าปิด ข้างล่างเป็นซีทรู แต่ด้วยไซส์ของตน ผ้ามันก็จะไม่ได้ปิดเหมือนกับหลายชุดที่ตนใส่ มันจะไม่ปิดหมดอยู่แล้ว ตอนที่ขึ้นเวที มันก็ปิด แต่อาจจะเห็นนิด ๆ ข้างล่าง แต่พอเราโชว์และเต้น เสื้อมันก็ร่นขึ้น พอจบโชว์ก็มีคนแท็กมา ตนก็เพิ่งเห็นว่าเสื้อมันไปขนาดนั้น เจตนาของตนไม่ได้ตั้งใจให้มันเซ็กซี่ขนาดนั้น เสื้อมันเป็นแบบนั้นก็เกินควบคุมไป แต่ด้วยสถานที่ก็ไม่ได้ผิดกาละเทศะ มันเลยดูเกินจากคำว่าเซ็กซี่ไป แต่ไม่มีหลุด

           ที่ตนออกมาไลฟ์วันนี้ เพราะอยากพูดในมุมความรู้สึกตัวเอง ส่วนคอมเมนต์จะว่าอย่างไร ตนไม่เครียด

ติดตามข่าว มีนตรา อินทิรา ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มีนตรา อินทิรา แจงดราม่าใส่ชุดซีทรูอย่างโหด ยิ่งเสื้อร่น-มุมเสยยิ่งเห็น ลั่นไม่ได้ตั้งใจโป๊ อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2566 เวลา 10:36:03 243,886 อ่าน
TOP