x close

บุ๊ค แฟนเก่า เอ พศิน ขอแจง เงิน 6.5 หมื่น ไม่ได้ขอหรือยืม ล่าสุดโอนคืนแล้ว !!

          บุ๊ค ณิชารีย์ สาวจาก Take Me Out Thailand แฟนเก่า เอ พศิน ขอแจง เงิน 6.5 หมื่น ไม่ได้เอ่ยปากขอหรือยืม แต่ได้รับมาจริง หลังรู้เรื่องดราม่า ก็โอนคืนแล้ว

บุ๊ค ณิชารีย์

ภาพจาก Instagram nichabook

         ทำเอาหลายคนจับตามองไม่น้อย กรณีนักแสดงหนุ่ม เอ พศิน ไลฟ์เล่านิทานถึงสาวสวย ที่ยืมเงิน 65,000 บาท โอนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม เป็นช่วงที่รู้จักกันใหม่ ๆ ตั้งใจช่วยแก้ปัญหาเพราะอีกฝ่ายวงเงินไม่พอ ตอนคบกันก็ไม่ได้ทวง แต่พอเลิกรากันไป อีกฝ่ายก็ไม่คืน จริง ๆ จะไม่ทวงก็ได้ แต่ถูกพูดถึงในมุมที่ไม่น่ารัก ไม่ให้เกียรติ จึงต้องออกมาพูด ซึ่งหลายคนก็โยงไปว่าสาวคนดังกล่าวน่าจะหมายถึง บุ๊ค ณิชารีย์ สาวจาก Take Me Out Thailand แฟนเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไปหรือเปล่า

          อ่านข่าว : เอ พศิน เล่านิทาน สาวยืมเงินซื้อกระเป๋าหรู จะไม่ทวงก็ได้ แต่เจอแบบนี้ไม่ไหว !

เอ พศิน

ภาพจาก Instagram apassin

          ล่าสุด (18 สิงหาคม 2566) บุ๊ค ณิชารีย์ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยยืนยันว่าเงินจำนวนดังกล่าว ตนไม่ได้เอ่ยปากขอหรือยืมอีกฝ่าย ซึ่งหลังจากรู้เรื่อง ก็ได้โอนคืนในเวลาไม่นาน และพิมพ์ชี้แจงในช่องทางส่วนตัวไปเรียบร้อยแล้ว โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้

          "ขออธิบายในพื้นที่ของบุ๊คนะคะ เพราะเรื่องราวยังมีคนพูดถึงอยู่ และมันค่อนข้างกระทบต่อความรู้สึกของบุ๊ค บุ๊คจึงมาชี้แจงค่ะ

          บุ๊คไม่เคยเอ่ยปากขอ หรือยืมเงินมา ไม่ได้มีการบอกว่าวงเงินไม่พอ หรือให้โอนให้ก่อนใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งรายละเอียดมันเป็นเรื่องส่วนตัว และจากที่มาพูดถึงเรื่องเงิน 65,000 บาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินจริงที่เคยได้รับมา ในวันที่ 11/4/66

          และทันทีที่บุ๊คได้ทราบเรื่องเงินจำนวน 65,000 บาทถ้วน ที่ได้มีการพูดถึง บุ๊คได้ทําการโอนคืนให้ทันทีหลังจากทราบเรื่อง ในเวลาเที่ยงคืนสิบนาที นับจากวันที่ทราบเรื่องเลย เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย และมีการพิมพ์ชี้แจงไปในช่องทางส่วนตัวเรียบร้อย

          บุ๊คมาขอชี้แจงมาในที่นี้ และหลังจากนี้ ถ้ามีการพูดถึงกล่าวอ้างให้บุ๊คเกิดความเสียหายหรือเสื่อมเสียอีก บุ๊คจะดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายนะคะ

          ส่วนเรื่องบล็อกบุ๊คเป็นคนบล็อกจริง แต่บล็อกหลังจากเราเคลียร์กัน จบแล้วสักระยะ เพราะถูก unfollow ก่อน และการบล็อกของบุ๊คเพื่อ ปิดการรับรู้เรื่องราวที่จะกระทบต่อจิตใจบุ๊ค

          หลังจากนี้อยากให้เข้าใจ บุ๊คเป็นเพียงแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง เป็น ธรรมดาที่บุ๊คไม่มีทางรู้ว่าบุ๊คจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปไกลได้แค่ไหน ในส่วนเหตุผลของการยุติความสัมพันธ์ บุ๊คคิดว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว มาก ๆ บุ๊คไม่ขอชี้แจงเรื่องนี้นะคะ

          เมื่อสุดท้ายพัฒนาต่อไม่ได้ เราก็แค่จบมันลง คิดว่าหลาย ๆ คน ก็อาจเคยผ่านมาสิ่งนี้มา ไม่มีทางที่บุ๊คจะไม่เสียใจ บุ๊คเสียใจมาก ๆ แต่หลังจากนี้ก็คือจบแล้วค่ะ หลังจากนี้บุ๊คจะไม่พูดถึงเรื่องนี้แล้ว ทุกคนเลิกถามถึงเรื่องนี้ด้วยน้าาาา

          สุดท้ายนี้ บุ๊คอาจจะขออนุญาตลบเมนต์ที่ไม่สมควร หรือกระทบต่อจิตใจของบุ๊คในพื้นที่ของบุ๊คนะคะ ป.ล.ขอความกรุณาไม่คอมเมนต์พาดพิงถึงบุคคลใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ"

เอ พศิน

บุ๊ค ณิชารีย์

ภาพจาก Instagram nichabook

          อนึ่งก็ก่อนหน้านี่้ เอ พศิน ก็ได้โพสต์ข้อความลง IG ระบุว่า กรณีศึกษาของศูนย์ไกล่เกลี่ย จบลงด้วยดี ปัญหาได้ถูกแก้ไขแล้วอย่างถูกต้อง ได้คืนครบถ้วนครับ กรณี cc.11.4.66 จะได้นำเงินจำนวนนี้ไปช่วยเหลือสาธารณะกุศล เพื่อเป็นธรรมทานต่อไป ซึ่งหลายคนก็คาดว่าหมายถึงกรณีเงิน 65,000 บาทนั่นเอง
เอ พศิน

บุ๊ค ณิชารีย์

ภาพจาก Instagram nichabook

ติดตามข่าว เอ พศิน ที่น่าสนใจ

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุ๊ค แฟนเก่า เอ พศิน ขอแจง เงิน 6.5 หมื่น ไม่ได้ขอหรือยืม ล่าสุดโอนคืนแล้ว !! อัปเดตล่าสุด 18 สิงหาคม 2566 เวลา 17:19:14 33,768 อ่าน
TOP