x close

ยังไง ! วิว วรรณรท โพสต์ล่าสุดเศร้าแปลก ๆ แห่ถามเลิก เจษ แล้วหรือเปล่า ?

          วิว วรรณรท โพสต์ล่าสุดทำเอ๊ะ เศร้าจนรู้สึกได้ คนสงสัยแห่คอมเมนต์เลิก เจษ เจษฎ์พิพัฒ แล้ว โยงข่าวลือเพจดัง เรื่องคู่พระเอก นางเอก ส่อแววเลิก
วิว วรรณรท

ภาพจาก Instagram villwannarot

          ทำเอาขาเมาท์สืบกันให้ควั่ก หลังเพจดังออกมาเมาท์สาวคู่รักดาราระดับ พระเอก - นางเอก ส่อแววเลิกเงียบอีกคู่ หลังฝ่ายหญิงโพสต์เศร้าเหงา ๆ ด้านชาวเน็ตก็พากันชี้เป้าไปที่คู่รักนางเอกสาว วิว วรรณรท กับพระเอกหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ ที่ก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวลือเลิกรามาแล้ว

          (อ่านข่าว จับตา ! คู่รักดารา พระเอก - นางเอก ส่อแววเลิกเงียบ หลุดชื่อชัด แห่เมนต์ขออย่าเป็นคู่นี้ ?)

วิว วรรณรท

          ล่าสุด (18 สิงหาคม 2566) เมื่อเข้าไปส่องความไหวของ สาววิว ก็พบว่าเจ้าตัวได้โพสต์คลิปนั่งมองวิวทุกนาเหงา ๆ พร้อมแคปชั่นว่า

           "Life is too short to waste my time :)

           Let's fly~" (ชีวิตสั้นเกินกว่าจะเสียเวลา)


          ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจสาววิวกันเพียบ
วิว วรรณรท

วิว วรรณรท

วิว วรรณรท

วิว วรรณรท

              ขณะที่อีกด้านก็อดโยงข่าวลือดังกล่าวไม่ได้ นอกจากนี้ ยังเข้าไปคอมเมนต์สอบถามสาววิวกันยกใหญ่ว่าได้เลิกรากับ หนุ่มเจษ จริงหรือไม่ อาทิ แคปชั่นพาให้คิดว่าเลิกกับเจษ ไม่ใช่ใช่ไหมครับ, พี่วิวเลิกกับพี่เจษแล้วใช่ไหมคะ สู้ ๆ นะคะแต่แอบเสียดายมาก ๆ แต่ถ้าเขาไม่รักก็กลับมารักตัวเองนะค่าาา อย่าไปพยายามทำเพื่อใครมาก ๆ มันจะรู้สึกเหนื่อยค่ะ,

              เรามองออกนะว่าเธอเศร้าเเละเราก็มองฝั่งนั้นออก ถอยออกมาขนาดนี้เเล้วเขายังเฉยช่างเขาเถอะ, ผู้ชายที่ไม่โลเล รักและมั่นคง ดูไม่ยากนะคะ คุณวิวยังไม่เจอค่ะ เขาจะไม่ทำให้คุณรู้สึกใด ๆ ไม่หวั่นไหวกับอะไรง่าย ๆ คุณวิวน่าจะยังไม่เจอนะคะคนแบบนี้ แต่ตัวคุณวิวเอง ฉลาดและเก่งคิดบวกเสมอ จุดอ่อนอาจจะจริงใจเกินไม่เผื่อใจ ผู้หญิงก็แบบนี้ละคะ ให้หมดไม่กั้ก รักน้า" ซึ่งสาววิวก็ไม่ได้เข้าไปตอบคำถามแฟน ๆ แต่อย่างใด

วิว วรรณรท

ภาพจาก Instagram villwannarot

         ส่วนความสัมพันธ์ของ สาววิว และ หนุ่มเจษ จะเป็นอย่างไรนั้นก็คงต้องจับตามองกันไปแล้วละค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยังไง ! วิว วรรณรท โพสต์ล่าสุดเศร้าแปลก ๆ แห่ถามเลิก เจษ แล้วหรือเปล่า ? โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 18:36:25 28,753 อ่าน
TOP