x close

เจนนี่ ได้หมดฯ ให้ทิปลุงขับแกร็บ 3 พัน ลุงตื้นตันน้ำตาไหล กำลังใจของคนสู้ชีวิต

          เจนนี่ ได้หมดฯ ให้ทิปลุงขับแกร็บ 3 พัน ให้กำลังใจคนสู้ชีวิต พร้อมฝากไว้หากเดือดร้อนให้โทร. มาขอความช่วยเหลือ ทำลุงซึ้งจนร้องไห้
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

          กลายเป็นคลิปที่ทำให้แฟน ๆ ยิ้มตามกันไม่น้อย เมื่อล่าสุด (17 สิงหาคม 2566) นักร้องสาวคนดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก ได้ออกมาเผยคลิปโมเมนต์ที่เจ้าตัวแบ่งปันน้ำใจให้กับคนขับแกร็บส่งอาหาร พร้อมแคปชั่น "งดดราม่าคนดีสักวันต้องได้ดี"

          โดยในคลิป เจนนี่ ได้ถามคุณลุงขับแกร็บว่า มาส่งอะไรคะ ก่อนจะเตรียมทิปเอามาให้ลุง พร้อมกับถามลุงกินข้าวหรือยัง กินมื้อไหน ลุงตอบผมกินมื้อเดียวกินมื้อเที่ยง ซึ่งเจนนี่ถามต่อแล้วจะกินอีกไหม แล้วเข้าบ้านกี่โมง ด้านคุณลุงตอบกลับว่า ไม่เกินสามทุ่ม เจนนี่ถามคุณลุงต่อว่า วันหนึ่งขับแกร็บได้กี่บาท ได้ถึงวันละ 700 ไหม

          จากนั้น เจนนี่ ได้ยื่นเงินค่าสั่งก๋วยเตี๋ยวให้ลุง 273 บาท เป็นแบงค์ 500 แล้วบอกหนูให้ไม่ต้องทอน ก่อนจะควักเงินสมทบให้อีก 3,000 บาท เป็นทิปเพื่อให้กำลังใจกับคุณลุง พร้อมบอกว่า "หนูช่วยใช้หนี้ลุง" ทำเอาลุงตื้นตันซาบซึ้งในน้ำใจของเจนนี่จนร้องไห้ออกมา

          ด้านเจนนี่ก็รีบปลอบว่า "ลุงอย่าร้องไห้สิ ลุงไม่ต้องไหว้หนู เดี๋ยวเอาเบอร์ลุงไว้มีงานให้ทำจะโทร. หา เวลาให้ไปส่งของให้"

          เจนนี่ ยังเผยอีกว่า "หนูเคยจน เคยเป็นหนี้ 10 ล้าน แต่หนูเป็นนักร้องมีชื่อเสียง หนูใช้หนี้แล้วก็ชื้อบ้านซื้อรถ หนูเป็นคนชอบคนสู้ชีวิตมาก หนูจะบอกว่าลุงเก่งมาก ๆ เก่งแบบนี้ใครไม่เห็นแต่หนูเห็น ให้ลุงแข็งแรงนะ ถ้าไม่สบายเจ็บไข้ได้ป่วยหรือถ้าลุงต้องการความช่วยเหลือ ลุงโทร. มาหาหนูนะ เดี๋ยวหนูให้เบอร์โทร. ไว้ เผื่อลุงต้องการความช่วยเหลือ หรือต้องไปหาหมอหรือไม่มีข้าวกิน ฝนตกขับรถไม่ได้ ลุงโทร. มาหาหนูนะ หนูใจดี"

          ด้านลุงขับแกร็บตอบเพียงสั้นๆ ว่า "แค่นี้ก็เห็นแล้ว" เจนนี่ ยังตอบกลับไปว่า "ไม่เป็นไรเข้าใจลุงมาก ๆ นะคะ ถ้าลุงเครียดลุงร้องไห้ไม่มีเงินเมื่อไหร่ ลุงโทร. มานะ" ช่วยเหลือกันแต่ไม่เยอะนะ ซึ่งลุงก็รีบบอกด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ "แค่นี้ก็เยอะพอแล้ว"

          งานนี้ก็ทำให้แฟน ๆ ที่ดูคลิปต่างชื่นชมในน้ำใจและความใจบุญของ เจนนี่ กันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าสวยทั้งกายทั้งใจเลยทีเดียว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนนี่ ได้หมดฯ ให้ทิปลุงขับแกร็บ 3 พัน ลุงตื้นตันน้ำตาไหล กำลังใจของคนสู้ชีวิต อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2566 เวลา 12:21:00 19,902 อ่าน
TOP