x close

อุ้ม ลักขณา เปิดใจเซ็นใบหย่าแล้ว - เจอหมอดูทักปุ๊บ เรื่องเกิดปั๊บ !

               อุ้ม ลักขณา เปิดใจเซ็นใบหย่า บอล กฤษณะ แล้ว ชี้หมอดูทุกปุ๊บ เรื่องเกิดได้หย่าปั๊บ รับไม่เคยคิดว่าจะมีวันที่ไม่มีผู้ชายคนนี้ในชีวิต
อุ้ม ลักขณา

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

            กลายเป็นข่าวฮือฮาก่อนหน้านี้เลยก็ว่าได้ สำหรับข่าวการเลิกราของนักแสดงสาวแซ่บ อุ้ม ลักขณา และอดีตสามี บอล กฤษณะ หลังถูกลือมาระยะใหญ่ ก่อนฝ่ายชายจะออกมายอมรับว่าได้ทรยศภรรยา และฝั่งสาวอุ้มได้ออกมาประกาศแยกทาง ซึ่งก็มีข่าวออกมาด้วยว่าเป็นเพราะมีมือที่สาม

อุ้ม ลักขณา, บอล กฤษณะ

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

             ล่าสุด (18 สิงหาคม 2566) สาวอุ้ม ก็ออกมาเปิดใจในรายการ แฉ ว่า ได้เซ็นใบหย่าและเตรียมย้ายที่จะกลับมาอยู่กรุงเทพฯ เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้เป็นซิงเกิลมัมทั้งพี่ทั้งน้อง ไม่เคยคิดอยู่ในหัวเลย ว่าจะมีวันนี้ ไม่มีแม้แต่วินาทีเดียวว่าอุ้มจะไม่มีผู้ชายคนนี้อยู่ในชีวิต อุ้มคิดว่าเขาคือความสุข คือครอบครัว คือพ่อของลูก คือสามีที่ดี ก็เลยไม่เคยระแวงหรือคิดว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้

             ถามว่า 7 ปี ชีวิตครอบครัวแฮปปี้ไหม อุ้ม ก็เผยว่า มันก็มีบ้าง จะไม่มีเลยก็เป็นไปไม่ได้ สองคนมาจากคนละครอบครัว มาจากคนละพื้นฐานการเลี้ยงดูกัน ก็ต้องมีเรื่องที่ปรับกันเยอะมาก ๆ ก่อนจะถึงจุดที่ลงตัว มันใช้เวลาหลาย ๆ ช่วง แต่ว่าเราทั้งสองคนก็พยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อลูก ซึ่งมันก็ผ่านมาได้ แต่มันก็มาเกิดเรื่องนี้ที่ทำให้ไม่สามารถไปต่อได้

            และเมื่อถามถึงเรื่องไปดูดวง ถ้าไม่ไปดูหมอดูคงไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ซึ่ง สาวอุ้ม ก็ตอบว่า "ไม่จริง ไม่ได้สาระแนไปดูอะไรเลยค่ะ" ก่อนจะหัวเราะและเผยเพิ่มอีกว่า ไม่ได้ดูดวงเพื่อเช็กหรือดูเรื่องนี้เลย ปกติชอบดูดวงอยู่แล้วเลยตามเข้าไป แต่วันนั้นไม่ได้ตั้งใจไปดูดวงอะไรทั้งสิ้น เพราะทุกอย่างแฮปปี้ดีหมด ต่อให้เขาพูดอะไรมาไม่ได้รู้สึกว่าเราต้องหวั่นไหว หรือไปจับผิดอะไร ไม่มีอยู่ในสมองของอุ้มเลย เขาแค่บอกว่าเดี๋ยวเราจะได้มีโอกาสกลับมาบูชาองค์แม่อีกทีหนึ่งแค่นั้น เราก็ อ๋อ โอเคค่ะ ถามว่าแม่นไหม สิบคะแนนให้สิบเต็มเลย

            ในตอนแรกที่หมอดูทำนาย อุ้ม ไม่เชื่อด้วยซ้ำว่าทำนายแม่น ตอนนั้นไม่คิดว่าเหตุการณ์มีจริง หมอดูดูไพ่ยิปซี ตอนดูเราก็ยังไม่เชื่อ คิดว่าหมอดูคนนี้เราไม่รู้จักเขา เขาคงมั่ว ๆ พูดไปเรื่อย เพราะชีวิตเราดีอยู่ แต่พอเกิดเรื่องแล้วถึงได้ อ้าว แม่น ถามว่าดูกี่วันถึงเกิดเรื่อง ไม่เกินอาทิตย์ ตอนนี้เลยสนิทกับหมอมากค่ะ (หัวเราะ) บูชาองค์แม่

              ส่วนสภาพจิตใจ สาวอุ้ม เผยว่าแรก ๆ ต้องกลับบ้านเพื่อหาเซฟโซน เพราะสภาพจิตใจไปต่อไม่เป็น ไปอยู่ที่นั่น 7 ปี ไปอยู่กับสามี ไม่มีเพื่อน ไม่มีสังคม มีแค่เขาคนเดียว ที่เป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ แล้วก็มีลูก ชีวิตก็จะอยู่แต่อย่างนั้น แล้วตอนหลังก็เอาน้องชายมาอยู่ด้วย เพราะน้องชายอยากมาดูแลพี่สาว ให้เขาเริ่มมาทำงานกับเรา น้องชายเพิ่งเข้ามาอยู่ได้ปีหนึ่ง

              ถ้าถามว่า ย้อนเวลากลับไปได้จะยังเลือกผู้ชายคนนี้ไหม สาวอุ้ม ก็เผยว่าจะยังเลือกเขา เพราะใน 7 ปีนั้นมีความสุข เขาได้ให้ของขวัญที่ดีที่สุดก็คือน้องดิสนีย์และน้องการ์ตูน แม้น้องการ์ตูนไม่ใช่ลูกแท้ ๆ เป็นลูกพี่บอล แต่อุ้มก็รักเขาเหมือนลูกแท้ ๆ จริง ๆ เราแคร์เขามาก ๆ ส่วนน้องดิสนีย์เขาคือของขวัญที่ดีที่สุด

              สาวอุ้ม ยังได้เคลียร์ประเด็นข่าวลือผู้จัดการส่วนตัวเป็นมือที่สาม และเลิกกันเพราะไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย 3 ปี คือไม่จริงเลย ผู้จัดการอุ้มเป็นสาว... ส่วนเรื่องไม่ยอมให้สามีทำการบ้านเลย 3 ปีก็ไม่จริง ขอแก้ข่าวนิดหนึ่ง ไม่มีสองปีแรก ปีหนึ่งท้อง 9 เดือน อีกปีอุ้มเลี้ยงลูกคนเดียว 24 ชม. ต้องเข้าใจความแม่ เรามีลูกคนแรก และไม่ได้อยู่ข้าง ๆ แม่ตัวเอง ไม่ได้อยู่ข้าง ๆ น้องสาวที่เคยมีประสบการณ์การเลี้ยงลูกมาก่อน อุ้มไม่มีคนเป็นที่ปรึกษาเลย ก็งู ๆ ปลา ๆ กับการเลี้ยงลูกคนนึงให้ดีที่สุด เราต้องปั๊มนม ให้ลูกเข้าเต้า เลี้ยงลูก พอลูกขวบหนึ่งก็กลับมามีอะไรกันเหมือนเดิม ก็มีการนัดกัน แต่ต้องนัดตามเวลา เพราะอุ้มเลี้ยงลูกเองเป็นหลัก อุ้มไม่มีพี่เลี้ยง

              รวมไปถึงเรื่องการเอานมออกทำให้สามีเปลี่ยนไปว่า เรื่องนี้ไม่เกี่ยว ตอนเอาออกมีการพูดคุยกับสามีแล้ว สามีโอเค เพราะอุ้มมีปัญหาปวดหลังหนักมาก เราใส่เต้ามานาน พอเราให้นมลูก แล้วพอมันหมด มันยาน มันใหญ่ มันหนัก แล้วอุ้มคิดว่าชีวิตนี้เรามีผู้ชายคนนี้เป็นผัว เราไม่คิดจะมีผัวคนไหนอีกแล้ว ต่อให้กูน่าเกลียด ผัวก็ต้องรักกูสิ ต่อให้นมแบน แต่กูไม่ได้ไปรักคนอื่น ไม่ได้คิดจะไปเปิดนมให้คนอื่นดูอีกแล้ว ถ้าเราอยากมีนมใหญ่ให้คนอื่นดู แต่เราคิดว่าเราไม่ได้อยากให้คนอื่นดูแล้วไง เราหยุดอยู่ที่เขาคนเดียว ชีวิตนี้เรามีเขาแค่คนเดียวแล้ว เราก็เอาออก ให้มันเป็นธรรมชาติ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุ้ม ลักขณา เปิดใจเซ็นใบหย่าแล้ว - เจอหมอดูทักปุ๊บ เรื่องเกิดปั๊บ ! โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2566 เวลา 17:54:49 9,594 อ่าน
TOP