x close

พีท ทองเจือ ยกครอบครัวเคลียร์ดราม่า อชิ - มิย่า ครั้งแรก แซ่บทุกประโยค ชี้มีเอี่ยวบางธุรกิจ ?

          ครอบครัวทองเจือ เคลียร์ดราม่า อชิ - มิย่า ครั้งแรก ! แซ่บทุกประโยค ลั่นเป็นปัญหาของเขาไม่ใช่ปัญหาของครอบครัวเรา พีท ทองเจือ ชี้มีเรื่องธุรกิจมาเกี่ยวข้อง ด้าน มิย่า เผยขออยู่กับปัจจุบัน
พีท ทองเจือ

ภาพจาก Instagram miya_thongchua


          กลายเป็นดราม่าที่ถูกจับตามองในช่วงก่อนหน้านี้ สำหรับกรณีการเลิกรากันระหว่าง น้องอชิ มัสยวาณิช กับ มิย่า ทองเจือ หลังมีข่าวว่าเลิกกันแล้วมีการทะเลาะกันของผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายเกิดขึ้น อีกทั้งยังทำให้ แอลลี่ อชิรญา ถูกโยงเข้ามาเกี่ยวข้องว่ามีส่วนทำให้เลิกกัน
 
          ล่าสุด (22 สิงหาคม 2566) ครอบครัวทองเจือ ก็ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกกับดราม่าที่เกิดขึ้นแบบพร้อมหน้าทั้ง พีท ทองเจือ กับภรรยา เจ็ง วิไลลัก รวมไปถึงลูก ๆ มิย่า เซย่า และ โรเตอร์ ผ่าน True Inside โดย โรเตอร์ เปิดเผยว่า "จริง ๆ มองว่ามันเป็นปัญหาของเขา ไม่ใช่ปัญหาของครอบครัวเราเลย ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย" ซึ่งก็ทำเอาทั้งครอบครัวหลุดหัวเราะออกมา

มิย่า เลิก อชิ

ภาพจาก Instagram miya_thongchua


          ด้าน พีท ทองเจือ ก็เปิดใจว่า จริง ๆ ครอบครัวเราไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย อย่างที่น้องบอกว่ามันเป็นปัญหาของคนอื่นไม่ใช่ปัญหาของเรา เราก็อยู่กันแบบเดิม เวลามันจะบอกทุกอย่างเองว่าอะไรเป็นอะไร จริง ๆ มันมีเรื่องธุรกิจบางอย่างแฝงเข้ามา พยายามจะเอาประเด็นเข้ามา เราไม่อยากเกี่ยวข้อง ไม่อยากพูดถึง เพราะว่าเป็นการช่วยเหลืออีกฝ่ายโดยที่มันไม่ใช่หน้าที่ของเรา เราก็จะอยู่เฉย ๆ เหมือนเดิม ชิล ๆ 

          ด้าน เจ็ง ก็เผยว่า ถ้าพูดในมุมของตัวเองคือไม่ได้ชิลขนาดนั้น แต่ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้นเหมือนกัน เพราะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร คือมันเป็นปัญหาของเขาไม่ใช่ปัญหาของเรา ถ้าอันไหนที่เป็นปัญหาของเราก็แก้ไขให้ถูกต้อง ซึ่งในเรื่องของการฮีลใจบ้านเราก็อยู่กันแบบนี้อยู่แล้ว เราอยู่กันเป็นแพ็ก ลูกยังบอกว่ามันร้อนเลยไม่ใช่แค่อบอุ่น เพราะฉะนั้นไม่ว่ามรสุมอะไรจะผ่านเข้ามา บ้านเราจะผ่านไปได้ เพราะว่าหันไปทางไหนก็เห็นทุก ๆ คน พร้อมซัพพอร์ต มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับเรา

พีท ทองเจือ

ภาพจาก Instagram pete_thongchua.nmg


         ขณะที่ มิย่า ก็เปิดใจว่า โอเคดี ปกติเรื่องดราม่ามันก็อยู่ในโซเชียล ตนก็มีชีวิตแบบเรียลไลฟ์ของตนที่ไม่ต้องเอาไปโยงกับโซเชียลตลอดเวลา เราอยู่กับปัจจุบัน อยู่กับเพื่อน คนที่อยู่ข้างหน้าเรา เราเพิ่งเข้ามหาวิทยาลัย เจอเพื่อนใหม่ หมกหมุ่นกับการเจอเพื่อนใหม่ คนใหม่ ๆ มาก เอาสังคมทางนี้มากกว่า ตอนนี้กิจกรรมเยอะมาก เวลานอนยังแทบไม่มี

          เจ็ง ยังเสริมอีกว่า ตอนนี้เขาโฟกัสในหน้าที่ของเขาให้ดีที่สุดก็พอแล้ว ใครจะมองยังไง หรือพูดถึงยังไงไม่ต้องสนใจ เพราะตัวเขาก็รู้อยู่ว่าอะไรคืออะไร โชคดีที่ มิย่า เป็นเด็กเข้มแข็ง เปรียบเทียบกับต้นไม้คือเขาเป็นคนที่รากแข็งแรง ลมพายุพัดมาแล้วต้องพัดไปตามลม

มิย่า ทองเจือ

ภาพจาก Instagram miya_thongchua


          ด้าน เซย่า พี่สาวคนโตก็เผยว่า เหมือนเราเห็นน้องต้องโดนสิ่งที่เขาไม่ควรจะได้รับ เป็นเหตุการณ์ที่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมาลงที่น้องมันเลยรู้สึกเลยว่าไฟขึ้นมาในตัว เพราะเราก็ห่วงน้อง น้องเป็นคนที่ดีมาก ๆ ไม่ควรเจออะไรแบบนี้เกิดขึ้นกับเขา

ขอบคุณข้อมูลจาก True Inside
ภาพจาก Instagram  miya_thongchua, pete_thongchua.nmg, seyamiya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พีท ทองเจือ ยกครอบครัวเคลียร์ดราม่า อชิ - มิย่า ครั้งแรก แซ่บทุกประโยค ชี้มีเอี่ยวบางธุรกิจ ? อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2566 เวลา 11:25:36 38,967 อ่าน
TOP