x close

Mask Girl เปิดวาร์ป จีจีอัน เจ้าของหุ่นเป๊ะภายใต้หน้ากากจากซีรีส์เกาหลีกระแสแรง

          Mask Girl ซีรีส์เกาหลีกระแสแรงทาง netflix ที่ใช้ดาราเกาหลีมารับบทนางเอกถึง 3 คน แต่มีอีกคนที่ไม่มีใครรู้ นั่นคือ จีจีอัน นางแบบหุ่นเป๊ะสุดเซ็กซี่ ผู้อยู่ภายใต้หน้ากาก เธอคือใคร มาเปิดวาร์ปกัน
          เรียกได้ว่ากำลังเป็นซีรีส์เกาหลีที่มาแรงเลยทีเดียวสำหรับเรื่อง Mask Girl ที่ฉายทาง Netflix ซีรีส์สั้น 7 ตอน ที่เนื้อเรื่องเข้มข้นชวนติดตาม และใช้ดาราเกาหลีมารับบทนางเอกถึง 3 คน แต่มีอีกคนที่ไม่ถูกกล่าวถึงก็คือเจ้าของเรือนร่างสุดเย้ายวนภายใต้หน้ากากที่ทำให้ Mask Girl เป็นที่รู้จัก เธอคนนี้คือ จีจีอัน นางแบบสุดฮอต สำหรับคนที่อยากรู้จักว่าเธอคือใคร กระปุกดอทคอมพามาเปิดวาร์ปให้แล้ว
          จีจีอัน เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน 1993 เธอเป็นทั้งนางแบบ นักกอล์ฟ และนักแสดง มีความสามารถหลากหลาย ทั้งการเดินแบบ ถ่ายแบบ แอ็คติ้ง เต้น และมีทักษะทางกีฬาหลายอย่าง โดยในซีรีส์เรื่อง Mask Girl นี้ นอกจากนักแสดงหลักที่มารับบทนางเอก 3 คน ใน 3 ช่วงเวลา ได้แก่ อีฮันบยอล นานะ และ โคฮยอนจอง แล้ว ยังมีนักแสดงลับผู้มาถ่ายทอดความเซ็กซี่เย้ายวนใจภายใต้หน้ากากจนทำให้ Mask Girl โด่งดังขึ้นมา ซึ่ง จีจีอัน คือคนที่มารับบทนั้นนั่นเอง
          จีจีอัน เปิดเผยว่า แม้เธอจะปรากฏตัวเพียงไม่กี่ฉาก แต่เธอก็ทุ่มเทให้กับผลงานชิ้นนี้มาก โดยเธอใช้เวลาเตรียมตัวตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงเดือนสิงหาคม 2022 เพื่อจะเป็น Mask Girl ที่สมบูรณ์แบบ จีจีอันใช้เวลาซ้อมเต้น 2-3 ชั่วโมงต่อวัน สัปดาห์ละ 3-4 วัน นอกจากนี้เธอยังลดน้ำหนักไปมากถึง 4 กิโลกรัม ใน 3 เดือน จีจีอันยังบอกอีกว่าตอนนั้นหน้าเธอตอบมาก มีแต่กระดูก และแม้ว่าปัจจุบันน้ำหนักจะกลับมาเท่าเดิมแล้ว แต่หน้าอกกับแก้มก็หายไปเยอะเลย ถึงกระนั้นเธอก็ยังภูมิใจกับการเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เรื่องนี้ ทั้งยังชื่นชมทีมสอนเต้นว่าเจ๋งมาก ๆ และการแสดงครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในชีวิตของเธอ
          นอกจากบทบาท คิมโมมี ภายใต้หน้ากากแล้ว จีจีอัน ยังรับบทนักแสดงตัวประกอบ เป็นพริตตี้ที่เต้นเคียงข้างตัวละครอย่าง “คิมชุนแอ” อีกด้วย ว่าแล้วเราไปดูภาพสวย ๆ ของเธอกันดีกว่า แล้วจะเข้าใจว่าทำไมถึงต้องเป็นเธอคนนี้ ที่ได้อวดหุ่นเป๊ะภายใต้หน้ากาก Mask Girl

กราบความแซ่บ

โพสหน้าร้านราเมนยังไงให้เริด

โปรกอล์ฟในลุคสวยแพง

หุ่นดีมาก

เซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายาม

ร้อนแรงท้าแดด

ผิวดี๊ดี สวยฉ่ำ

ความแซ่บไม่เป็นรองใคร

ท่าโพสสมกับเป็นนางแบบ

หน้าเฉี่ยว เก๋สุด ๆ

          ฟันธงได้เลยว่าหลังจากนี้ จีจีอัน จะยิ่งเป็นที่สนใจขึ้นอีกมาก เพราะนอกจากความสวยเซ็กซี่แล้ว ความสามารถของเธอก็ไม่ธรรมดาจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram zizian_ber

ขอบคุณข้อมูลจาก : dexerto.com, kbizoom.com, kdramastars.com, giaallana.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Mask Girl เปิดวาร์ป จีจีอัน เจ้าของหุ่นเป๊ะภายใต้หน้ากากจากซีรีส์เกาหลีกระแสแรง อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2566 เวลา 11:51:14 18,814 อ่าน
TOP