x close

ไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนดี เช็กลิสต์ 7 ไดร์เป่าผมที่ร้านเสริมสวยนิยมใช้ ลมแรงโดนใจช่าง

          ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี เช็กลิสต์ 7 ไดร์เป่าผมที่ร้านเสริมสวยนิยมใช้ จะมีไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนบ้างที่พลังลมแรง ใช้แล้วผมไม่เสีย ร้านทำผมนิยมใช้กับลูกค้า
ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี

          สิ่งหนึ่งเวลาที่สาว ๆ ชอบเข้าร้านทำผม ก็เพราะสระผมสะอาด และจัดแต่งทรงผมได้สวย ซึ่งอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยเป่าผมให้แห้งสนิทและจัดแต่งทรงผมได้ดังใจก็คือ ไดร์เป่าผม เพราะไดร์เป่าผมที่มีกำลังไฟแรงจะช่วยให้ผมดูสลวย ว่าแต่ไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนดีที่ร้านเสริมสวยนิยมใช้กัน เป่าผมแห้งไว แถมไดร์ผมออกมาได้สวยจนลูกค้าปลื้ม กระปุกดอทคอมมีมาแนะนำ

ไดร์เป่าผม ร้านเสริมสวยนิยมใช้

ยี่ห้อไหนดี

          เราอาจจะสังเกตได้ว่า ไดร์เป่าผมที่ร้านเสริมสวยใช้มักจะเป็นไดร์ตัวใหญ่ ไม่ใช่ไดร์อันเล็ก ๆ อย่างที่เราใช้กันตามบ้าน นั่นเพราะไดร์ตัวใหญ่จะมีกำลังไฟสูง อย่างน้อย 2000W ขึ้นไป ซึ่งกำลังไฟสูงก็จะให้พลังลมแรง และทำให้ผมแห้งไว ประหยัดเวลา นอกจากนี้ยังต้องมีฟังก์ชันลมเย็น เพื่อช่วยปิดเกล็ดผมให้เรียบลื่นขึ้น นี่แหละคือเคล็ดลับที่ทำให้ผมของลูกค้าดูสวยเงางาม ว่าแต่มีไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนบ้างที่นิยมใช้ในร้านทำผม มาดูกันเลย

1. Super V Inter รุ่น SU-9800

          ไดร์เป่าผมยี่ห้อดังที่นิยมในหมู่ช่างทำผม มาพร้อมกำลังไฟ 2200W ดีไซน์สวยงาม ทนทาน สามารถปรับระดับความร้อนได้ 2 ระดับ ปรับระดับความเร็วลมได้ 2 ระดับ มีระบบเป่าลมเย็น และมีปุ่มเพื่อเปิดระบบ Ionic หรือประจุลบ เพื่อลดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผม ลดความชี้ฟู ทำให้ผมดูเรียบลื่น เงางาม ราคา 1,819 บาท
Super V Inter รุ่น SU-9800

ภาพจาก : supervinternational.co.th

2. VS Sassoon รุ่น VS-9059

          ไดร์เป่าผมสำหรับมืออาชีพ กำลังไฟสูง 2600W มอเตอร์แรง ลมแรง เป่าผมแห้งไว ปรับระดับความร้อนได้ 4 ระดับ คือ ลมเย็น และลมร้อน 3 ระดับ พร้อมความแรงลมที่ปรับได้ 3 ระดับ ใช้งานสะดวกเพราะสายยาวถึง 3 เมตร ไม่ต้องคอยหาปลั๊กใกล้ ๆ ดีไซน์สวย จับถนัดมือ ราคา 2,680 บาท
VS Sassoon รุ่น VS-9059

ภาพจาก : vssassoon.com.au

3. Lesasha รุ่น LS1201 Promax Tornado

          ไดร์เป่าผมระดับมืออาชีพ กำลังไฟสูง 2400W พลังลมแรง โฟกัสความร้อนได้ตรงจุด ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ ปรับระดับความแรงลมได้ 2 ระดับ มีโหมดปรับระดับลมเย็น มาพร้อมกับปากไดร์ควบคุมทิศทางลม ทำให้เป่าผมได้อย่างง่ายดาย พร้อมสายไฟยาว 3 เมตร ใช้งานสะดวก ราคา 1,490 บาท
Lesasha รุ่น LS1201 Promax Tornado

ภาพจาก : lesasha.com

4. Babyliss Professional Powerful Drying รุ่น 129BT

          ไดร์เป่าผม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่มีความทนทานต่อความร้อนสูง ขนาดเหมาะมือ น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน กำลังไฟ 2000W เป่าผมให้แห้งอย่างรวดเร็วทันใจ โดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย มาพร้อมนวัตกรรม Ionic ที่ช่วยลดไฟฟ้าสถิต ดูแลผมให้เรียบและเงางาม ปรับพลังลมได้ถึง 6 ระดับ พร้อมฟังก์ชันการเป่าผมแบบลมเย็นที่ทำให้ผมอยู่ทรงได้นานยิ่งขึ้น ราคา 1,390 บาท
Babyliss Professional Powerful Drying รุ่น 129BT

ภาพจาก : bwell-inter.com

5. Remington รุ่น AC-8820

          อีกหนึ่งไดร์เป่าผมยี่ห้อที่ช่างผมนิยมใช้ ดีไซน์สวย จับถนัดมือ ช่วยรักษาระดับเคราตินในเส้นผม กำลังไฟแรง 2200W สามารถปรับระดับลมร้อนได้ 3 ระดับ และปรับระดับแรงลมได้ 2 ระดับ มีระบบลมเย็นที่ช่วยปิดเกล็ดผม ทำให้ไดร์ผมได้สวย เงางาม ราคา 4,100 บาท
Remington รุ่น AC-8820

ภาพจาก : remingtonproducts.com

6. Panasonic 2500 ionity ร่น EH-NE28

          ไดร์เป่าผมยี่ห้อดังที่หลายต่อหลายคนชื่นชอบ รุ่นนี้มีกำลังไฟ 2500W มีระบบควบคุมความร้อน ทำให้เป่าผมได้อย่างอ่อนโยน และปกป้องเส้นผมจากความร้อนที่มากเกินไป มีไอออนที่ช่วยเคลือบเส้นผมให้ชุ่มชื้น ลดไฟฟ้าสถิต ทำให้เส้นผมเรียบลื่น ดูตรงขึ้น ปรับระดับแรงลมได้ 2 ระดับ และมีระบบลมเย็น ดีไซน์จับถนัดมือ น้ำหนักเบา ราคา 2,490 บาท
Panasonic 2500 ionity ร่น EH-NE28

ภาพจาก : panasonic.com

7. Philips ThermoProtect Ionic รุ่น HP8233/00

          ไดร์เป่าผมดีไซน์สวย น้ำหนักเบา จับถนัดมือ กำลังไฟแรง 2200W ให้พลังลมเป่าแรง ผมแห้งไว มีระบบการตั้งค่าอุณหภูมิด้วย ThermoProtect ให้อุณหภูมิที่เหมาะสมกับเส้นผม เสริมด้วยการปกป้องเส้นผมจากการใช้ความร้อนที่สูงเกินไป ด้วยระบบหมุนเวียนอากาศกำลังสูง พร้อมระบบ Ionic Care ลดไฟฟ้าสถิต ฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่ถูกทำลาย ทำให้ผมมีน้ำหนัก นุ่มลื่นขึ้น เปล่งประกายเงางาม ราคา 1,890 บาท
Philips ThermoProtect Ionic รุ่น HP8233/00

ภาพจาก : philips.co.th

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : supervinternational.co.th, vssassoon.com.au, lesasha.com, bwell-inter.com, remingtonproducts.com, panasonic.com, philips.co.th
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนดี เช็กลิสต์ 7 ไดร์เป่าผมที่ร้านเสริมสวยนิยมใช้ ลมแรงโดนใจช่าง อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2566 เวลา 15:42:30 38,851 อ่าน
TOP