x close

ย้อนโพสต์ อดีตภรรยา โก้ บีมิกซ์ หลังมีข่าวแฉสนั่น อดีตบอยแบนด์ ก. เป็นหนี้-ติดพนัน !

             ย้อนโพสต์อดีตภรรยา โก้ บีมิกซ์ หลังมีข่าวแฉสนั่น อดีตบอยแบนด์ ก. เป็นหนี้-ติดพนัน ทำครอบครัวพัง เคยถูกเอานาฬิกาไปจำนำ แล้วได้ของปลอมมาแทน

             จากกรณีที่เพจ อีกี้ ขยี้ข่าว ออกมาแฉ อดีตนักร้องดังบอยแบนด์ อักษร ก. ย่านลาดพร้าว ติดการพนัน กู้นอกระบบกว่า 27 แห่ง ชอบจุ๊บเงินเมีย กระทั่งเมียทนไม่ไหว จนต้องเลิกขาด ทำเอาชาวเน็ตต่างทำการบ้านกันหนักก่อนจะพุ่งเป้าไปที่ โก้ จตุโชค วิริยะพงศ์ชัย หรือ โก้ บีมิกซ์ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ดัง

             ล่าสุด (1 กันยายน 2566) ก็มีข่าวที่ อาม อดีตภรรยาของ โก้ บีมิกซ์ ก็ออกมาเปิดใจกับสื่อดังว่าได้เลิกรากับอดีตนักร้องแล้วมาสักพักแล้ว จากปัญหาเรื่องหนี้สินของฝ่ายชาย หลังอยู่กินกันมา 3 ปี ซึ่งเจ้าตัวยังเผยอีกว่าฝ่ายชายเคยสับเปลี่ยนนาฬิกาหรูไปจำนำและเอาของปลอมมาแทน เอาทองลูกไปจำนำ ยืมเงินแฟนคลับ ไม่เคยช่วยส่งเสีย แต่มารบกวนเรื่องเงินตลอด ผวาเจ้าหนี้ตามทวง

อดีตภรรยา โก้ บีมิกซ์

             ทั้งนี้ เมื่อเข้าไปดูความเคลื่อนไหวของ อาม ก็พบว่าเจ้าตัวเคยออกมาโพสต์ตัดพ้อปัญหาชีวิตและครอบครัวอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะเรื่องหนี้สิน ไปจนถึงแฉว่าถูกคนใกล้ตัวติดหนี้ ติดพนัน
อดีตภรรยา โก้ บีมิกซ์

อดีตภรรยา โก้ บีมิกซ์

อดีตภรรยา โก้ บีมิกซ์

              อาทิ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ได้โพสต์ว่า "ต่อจากวันนี้ไปจะโพสต์ถึงพ่อของลูก อีกแค่ครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายจะได้จบ ๆ กันไป ถึงที่มาที่ไป สิ่งที่ต้องเจอ ต้องเผชิญ ทุกอย่างทุกเรื่องราวในแต่ละวันตลอดระยะเวลาที่พบเจอมาทุกสิ่งที่อยู่ด้วยกันไม่ได้เพราะอะไร เพราะวันนี้มันอดทนไม่ไหวกับสิ่งที่อยู่ในใจ ที่ต้องอดทน ที่ต้องพบเจอ ที่ทุกคนต้องสงสัยหรือเข้ามาถาม จะได้จบตรงนี้ต่อกันสักที ขอเวลาไปเรียบเรียงก่อน มันเยอะมากมายเลย"

อดีตภรรยา โก้ บีมิกซ์

              และเมื่อช่วงปลายเดือนก็ได้โพสต์อีกว่า "จะเป็นวันสุดท้ายในชีวิตที่อายุ 32 ผ่านไปสักทีนะ ปีมรสุม สารพัดปัญหา ปีแห่งการเสียน้ำตา ความอ่อนแอ ปีของการรักษาหัวใจตัวเอง ครอบครัวแตกสลายไม่มีชิ้นดี หลังจากนี้เราจะแกร่งขึ้น โตขึ้น อดทนกับทุกเรื่องได้มากขึ้น กว่าเดิม

             แต่อายุ 32 ก็มีสิ่งดี ๆ เข้ามาบ้างคือได้ลูกชาย น้องมีคุณ มาเติมเต็มความสุขของแม่ที่หายไป ให้แม่ได้ชื่นหัวใจ ขอให้ปีที่ 33 เป็นปีที่สดใส เข้มแข็ง อดทนสร้างความมั่นคงเพื่อลูกและตัวเอง และใครจะไปคิดว่าฉันเป็นโสดในวัย 33 ปี แถมมีลูกอีก 2 คน แต่ฉันก็จะอยู่กับลูกแบบนี้ไปตลอดชีวิต Happy birthday to me หญิงแกร่งแห่งปี"
อดีตภรรยา โก้ บีมิกซ์

              นอกจากข้อความดังกล่าวแล้วก็ยังมีโพสต์อีกหลายโพสต์ที่หญิงสาวได้มีการพูดถึงเรื่องคนใกล้ชิดที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวข้องกับการพนัน เรื่องการเป็นหนี้สิน รวมถึงเรื่องที่เธอถูกคนใกล้ตัวเอานาฬิกาหรูไปจำนำโดยเอาของปลอมมาสับเปลี่ยนด้วย
อดีตภรรยา โก้ บีมิกซ์

               ส่วนข่าวเมาท์สุดร้อนนี้จะใช่ตามที่ชาวเน็ตคาดเดากันไหมก็คงต้องจับตามองกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ
อดีตภรรยา โก้ บีมิกซ์

อดีตภรรยา โก้ บีมิกซ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนโพสต์ อดีตภรรยา โก้ บีมิกซ์ หลังมีข่าวแฉสนั่น อดีตบอยแบนด์ ก. เป็นหนี้-ติดพนัน ! โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2566 เวลา 16:24:38 14,996 อ่าน
TOP