x close

เจษ เจษฎ์พิพัฒ เคลียร์ปมถูกมองนอกใจเลิก วิว วรรณรท รับยังมูฟออนไม่ได้

          เจษ เจษฎ์พิพัฒ เคลียร์ปมถูกมองนอกใจ รับยังมูฟออนไม่ได้ ตั้งแต่ให้สัมภาษณ์ยังไม่ได้คุย วิว วรรณรท เคารพการตัดสินใจของฝ่ายหญิง
เจษ เจษฎ์พิพัฒ

ภาพจาก Instagram jesjpp

          โดนดราม่าไม่น้อย สำหรับพระเอกหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ หลังออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับนางเอกสาว วิว วรรณรท แล้ว ยืนยันว่าไม่มีมือที่สาม แต่กลับถูกชาวเน็ตรุมถล่มว่านอกใจ พร้อมโยงนางเอกดังที่ร่วมงานด้วยในขณะนี้

          ล่าสุด (7 กันยายน 2566) หนุ่มเจษ เจษฎ์พิพัฒ ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า หลังจากที่ได้พูดไปก็โล่งขึ้น เรื่องสภาพจิตใจดีขึ้นมันก็ไม่ได้แย่อะไร เราไม่ได้ทะเลาะกัน มันเลยไม่ต้องไปเคลียร์อะไรกันเท่าไหร่ หลังจากที่ให้สัมภาษณ์ไปก็ยังไม่ได้คุยกับ วิว ในส่วนของเขาก็ให้เขาตอบได้เต็มที่เลย ตนไม่อยากไปบอกว่าเราตอบแบบนี้นะแล้วคุณต้องตอบยังไง

          ส่วนดราม่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติที่เราควบคุมมันไม่ได้อยู่แล้ว เลือกที่จะไม่ดู อันไหนที่เขาไม่รู้เรื่องเราจริง ๆ แล้วมาตัดสินเรา อันนั้นก็ไม่อ่านครับอ่านคอมเมนต์น้อยลง จริง ๆ เห็นก็ไม่ได้รู้สึกเฟล หรือว่าดิ่งมาก เพราะเรารู้อยู่แล้วว่ายังไงมันต้องมีโดน เราจะห่วงแค่คนรอบตัวเรามากกว่า

          ส่วนที่คนมองว่านอกใจ คือเขาอาจจะไม่เชื่อ แต่เราจะไปบังคับให้คนเขาเชื่อสิ่งที่เราพูดทั้งหมดไม่ได้อยู่แล้ว ตนทำได้แค่ยืนยันว่าพูดความจริงหมดทุกอย่าง ทำได้แค่นั้นจริง ๆ กับคนที่ผิดหวังในตัวเรา สิ่งที่ตนพูดได้คือ เวลาเรารักกันเรามีความสุขมากจริง ๆ ทุกสิ่งที่เราพูดมาก่อนหน้านี้ตลอดเวลาที่เราคบกันเราพูดมาจากความตั้งใจของเราจริง ๆ เราไม่ได้พูดให้ดูดี แต่เราตั้งใจแบบนั้นจริง ๆ แต่วันหนึ่งมันถึงจุดที่ไม่โอเค ต่างคนต่างเดินจะโอเคกว่ามันก็ดี

วิว วรรณรท

ภาพจาก Instagram villwannarot

          หนุ่มเจษ ยังยอมรับว่า ยังไม่มูฟออนเลย ตอนนี้ผมรู้สึกว่าได้ใช้เวลากับครอบครัวเยอะขึ้น เพราะว่าหลังจากเรื่องราวมันก็กระทบไปหมดเราก็ได้คุยกันมากขึ้น จริง ๆ ที่บ้านจะไม่ค่อยคุยกันเรื่องลึกซึ้งอะไรเท่าไหร่จะเป็นเรื่องทั่วไปมากกว่าพอเป็นแบบนี้แล้วเราได้เจอเขาเยอะขึ้นกับมีเวลาเยอะใส่ใจกันมากขึ้นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกว่าในเวลานี้ทำแบบนี้มีความสุข

          ถามว่าจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ไหม ก็อย่างที่บอกไปเลยว่าแล้วแต่เขา แล้วแต่การตัดสินใจแล้วแต่ความสบายใจของเขา

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

ภาพจาก Instagram jesjpp

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจษ เจษฎ์พิพัฒ เคลียร์ปมถูกมองนอกใจเลิก วิว วรรณรท รับยังมูฟออนไม่ได้ โพสต์เมื่อ 8 กันยายน 2566 เวลา 16:48:39 5,729 อ่าน
TOP