x close

เท่ง เถิดเทิง เล่าเหตุเมียไล่ตีจนนิ้วหัก - รักแรกโผล่คอมเมนต์สุดพีค !

               เท่ง เถิดเทิง เล่าเหตุเมียไล่ตีจนนิ้วหัก ลั่นถ้าไม่มีเมียคนนี้ ชีวิตพี่ไม่มีอะไรเลย ก่อนเจอรักแรกโผล่คอมเมนต์สุดพีค !

ภาพจาก Instagram teng_mala

               เป็นตลกชื่อดังที่โลดแล่นในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับ เท่ง เถิดเทิง ที่ล่าสุด (7 กันยายน 2566) ได้มาพูดคุยเรื่องราวความรักกับ แจ๊ส ชวนชื่น ในรายการ รสวิวาห์ ซึ่งเจ้าตัวก็เล่าหมดเปลือกทั้งรักครั้งแรก และเรื่องราวความรักกับภรรยา

               โดย เท่ง เถิดเทิง เผยถึงเรื่องเผยถึงตอนมีแฟนคนแรกว่า ตอน ป.4 ปั๊ปปี้เลิฟ ถ้าคลิปนี้ถึงคนคนนี้ วันนั้นเขาแค่ 10 ขวบ เขาอาจยังไม่คิดอะไรหรอก แต่เรา 10 ขวบ เริ่มมีความรู้สึกกับเพศตรงข้าม ความรัก เขาชื่อ สิริมา บุญครอบ เขาอยู่ชั้นล่าง เราอยู่ชั้นบน แล้วมีร่องเขียนจดหมายแล้วหย่อนไป ครูชั้นนั้นเอามาอ่าน ครูขึ้นมาที่ชั้นเราเลย คนไหนอยากเจอ สิริมา บุญครอบ อายเลย จบ ป.4 มาเขาก็เรียนต่อ คนละโลกกันแล้ว

              แต่ความพีคคือในคลิปนี้มี คุณสิริมา บุญครอบ รักแรกของ เท่ง ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วย โดยได้ขอบคุณที่จำกันได้ ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่สองแล้วที่ เท่ง ได้พูดถึงกัน ทำเอาแฟน ๆ และชาวเน็ตที่ชมคลิปต่างเซอร์ไพรส์ที่ตัวจริงเข้ามาคอมเมนต์เอง พร้อมทั้งบอกให้ทีมงานช่วยบอก เท่ง ด้วยว่ารักแรกเข้ามาแสดงตัวแล้ว

              ส่วนกับ มาลา ภรรยาคนปัจจุบัน เท่ง เล่าว่าพบรักกันก็คลั่งรักตั้งแต่แรกเห็น ตอนนั้นตัวเองเป็นตลกคาเฟ่แล้ว และมาลา-เป็นนักร้อง เขาสวยเหมือนนางฟ้า ชีวิตนี้แค่เห็น กูพอแล้ว ส่วนชีวิตคู่ ตอนมีลูกชายคนแรกชีวิตลำบากมาก ต้องไปเช่าห้องอยู่ หาเช้ากินค่ำ ก่อนจะไปบวชให้สมเด็จย่า ตั้งใจบวชให้ดีที่สุด สึกแล้วขอให้ดี พอสึกออกมาชีวิตค่อย ๆ ไต่เต้าดีขึ้นเรื่อย ๆ มาอยู่กับ หม่ำ จ๊กมก

              เท่ง ยังเล่าต่อว่า มาลา เขาเก็บเงินของสามีชวนกันไปซื้อบ้านแถวหนองแขม ก็มีบ้าน กลับไปบ้าน 3-4 ทุ่ม ไม่นอน เดินน้ำตาไหล ภูมิใจ และ ภูมิใจกับเมียกูที่เก็บตังค์ซื้อบ้านได้ ซึ่งหลังแรกซื้อสดเลย มาลาเขามีความคิดผู้ใหญ่มาก

               งานนี้ เท่ง ยังได้โชว์นิ้วก้อยที่มีลักษณะคดงอ แล้วบอกว่าเป็นเพราะเมียใช้สากกะเบือตีหัก ก่อนเจ้าตัวจะทำท่าร้องไห้หนักซบอกแจ๊ส แล้วบอกว่าเวลาเขาพูดสากกะเบือยันเรือรบก็กูแวบทุกทีเลย ! ส่วนเหตุการณ์คือเมียไล่ตี เราก็หนีไปขึ้นต้นไม้ กิ่งหักร่วงลงมา จุกก็จุก ตอนนั้นเขาจะตีหัวเลยยกมือกัน ก็ดังก๊อกเลย ด้านแจ๊สก็กอดปลอบเป็นโมเมนต์ฮา ๆ
            เท่ง ยังปิดท้ายถึงภรรยาว่า ถ้าไม่มีเมียคนนี้ ชีวิตพี่ไม่มีอะไรเลย ชีวิตพี่เสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง พี่เขาคอยสะกิด เป็นผู้หญิงที่ดีที่สุด ขอบคุณเทวดา ทุกอย่างที่ทำให้มาเจอเขา เราจะอยู่กันแบบนี้ตลอดไป
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เท่ง เถิดเทิง เล่าเหตุเมียไล่ตีจนนิ้วหัก - รักแรกโผล่คอมเมนต์สุดพีค ! อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2566 เวลา 21:19:50 10,061 อ่าน
TOP