x close

เบลล์ นันทิตา คืนดีสามี หลังบินมาหา คุกเข่าขอโอกาส พร้อมขอขมาพ่อ-แม่

          เบลล์ นันทิตา เผยสามีนักธุรกิจ สตีเว่น ฮิโรชิ อิมานูระ บินมาไทยเพื่อขอโอกาส หลังก่อนหน้านี้ตัดสินใจแยกทาง คุกเข่ามอบช่อดอกไม้ และนำพวงมาลัยมาขอขมาพ่อแม่
 
เบลล์ นันทิตา

ภาพจาก Instagram belle_nuntita

          ส่งกำลังใจให้แบบรัว ๆ เลยทีเดียว หลังจาก เบลล์ นันทิตา นักร้องเจ้าของเพลงดัง "เสียงที่เปลี่ยน" ได้ออกมาประกาศแยกทางกับสามีนักธุรกิจ สตีเว่น ฮิโรชิ อิมานูระ โดยลดสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และตัดสินใจกลับมาอยู่เมืองไทย
 

อ่านข่าว : เบลล์ นันทิตา เลิกสามีแล้ว ! เผยเตรียมกลับไทย ไปต่อไม่ได้.. ก็ต้องไปตามทาง
 

เบลล์ นันทิตา

ภาพจาก Instagram belle_nuntita

          ก่อนที่ล่าสุด (13 กันยายน 2566) เบลล์ นันทิตา จะออกมาเผยภาพที่สามีนำช่อดอกไม้มาคุกเข่าขอโอกาส และนำพวงมาลัยมาขอขมาคุณพ่อคุณแม่ของเบลล์ พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าสามีได้เดินทางมาจากสหรัฐอเมริกา เพื่อขอโอกาสให้กลับมารักษาสถานะความสัมพันธ์อีกครั้ง ซึ่งเบลล์ก็ตัดสินใจให้โอกาส โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้
 

          "ก่อนอื่นสิ่งที่เบลล์เคยบอกไปเรื่องการลดสถานะและเราสองคนเคยคุยกันเรื่องที่เราต้องการจะยุติความสัมพันธ์ในฐานะสามีภรรยานั้น เป็นเรื่องจริง ซึ่งเราตกลงกันว่าเราจะลองแยกกันอยู่เพื่อให้เราได้ทบทวนกันและกันจริง ๆ ว่าเรานั้นต้องการที่จะจบความสัมพันธ์กันจริง ๆ มั้ย ระหว่างเบลล์กับสามี เราไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่สามแต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องของความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน และมองโลกกันคนละมุม จนไม่สามารถไปกันต่อได้ เราจึงเลือกที่จะแยกกัน และเบลล์ก็พร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตตัวเองใหม่อีกครั้ง
 

เบลล์ นันทิตา

ภาพจาก Instagram belle_nuntita

          แต่วันนี้ สามีเดินทางมาจากอเมริกาเพื่อมา surprise ซึ่งครอบครัวเบลล์และเบลล์ก็ตกใจกันมาก เขากลับมาครั้งนี้เพื่อมาขอโอกาสให้เราได้ลองกลับมารักษาสถานะความสัมพันธ์ของเราอีกครั้ง ซึ่งเขาขอโอกาสสุดท้ายในชีวิต เพื่อให้เขาได้พิสูจน์ตัวเองว่าเขาจะเป็นสามีที่ดีให้เราได้จริง ๆ อีกครั้ง และได้กราบขอขมาต่อคุณพ่อคุณแม่ของเบลล์กับสิ่งที่พลาดพลั้งไป เบลล์และครอบครัวจึงตัดสินใจที่จะให้โอกาสเขา เพราะเบลล์เชื่อว่า การให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือการให้โอกาส
 

          และเบลล์ต้องขอขอบคุณทุก ๆ กำลังใจจากแฟนคลับ พี่ ๆ ที่เคารพ เพื่อน ๆ พี่น้องทุกคนที่คอย support และ inbox มา ด้วยความห่วงใย เบลล์ซาบซึ้งมาก ๆ ค่ะ และเบลล์จะเก็บเอาบทเรียนครั้งนี้มาเป็นบทเรียน เพื่อทำให้เราเป็นคนที่เติบโตขึ้นได้อย่างดีที่สุด"
 

เบลล์ นันทิตา

ภาพจาก Instagram belle_nuntita

          งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ พร้อมทั้งร่วมยินดีกันเป็นจำนวนมาก
 
เบลล์ นันทิตา

ภาพจาก Instagram belle_nuntita

เบลล์ นันทิตา

ภาพจาก Instagram belle_nuntita

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบลล์ นันทิตา คืนดีสามี หลังบินมาหา คุกเข่าขอโอกาส พร้อมขอขมาพ่อ-แม่ อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2566 เวลา 23:02:26 22,542 อ่าน
TOP