x close

ประวัติ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม นักแสดงสาวเจ้าบทบาท ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง วัย 42 ปี

          เปิดประวัติ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม นักแสดงสาวมากฝีมือ ที่กำลังมีข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรก มาส่องเรื่องราวของเธอกันเลย
ภาพจาก : Instagram yui_chiranan

ภาพจาก : Instagram yui_chiranan

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่หลายคนลุ้นให้มีทายาทตัวน้อย ๆ สำหรับดาราหญิงความสามารถรอบด้าน ยุ้ย จีรนันท์ และพระเอกหนุ่ม ธันน์ ธนากร หลังจากที่ทั้งคู่พยายามมีลูกมาอย่างยาวนาน โดยทั้งสองได้แต่งงานกันตั้งแต่ปี 2562 และ ยุ้ย จีรนันท์ ก็แพลนมีทายาทมาสักพักแล้ว จนล่าสุดสาวยุ้ยได้ออกมาบอกข่าวดีกับแฟน ๆ ถึงการตั้งท้องลูกคนแรกของเธอ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปรู้จักประวัติ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม จากนางเอกเจ้าบทบาทสู่ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงคนนี้ให้มากขึ้นกัน

ประวัติ ยุ้ย จีรนันท์

          จีรนันท์ มะโนแจ่ม หรือชื่อเล่น ยุ้ย นักแสดงหญิงชาวไทย เกิดวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2524 จบการศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง
          ด้านงานในวงการบันเทิง ยุ้ย จีรนันท์ เข้าสู่วงการโดยการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2000 (พ.ศ. 2543) และได้รับตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล ร่วมกับ อู๋ นวพล ภูวดล ที่ได้รับตำแหน่งดัชชี่บอยในปีนั้น
ภาพจาก : Instagram yui_chiranan

ภาพจาก : Instagram yui_chiranan

ผลงานการแสดงของยุ้ย จีรนันท์

          ในปี 2544 ยุ้ยได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 มีผลงานการแสดงออกมาให้ชมมากมาย โดยยุ้ยได้รับบทบาททางการแสดงที่หลากหลาย และยังได้รับฉายาว่าเป็น “ราชินีนักบู๊” ละครเรื่องเด่น ได้แก่ คมพยาบาท (2544), มนต์รักลูกทุ่ง (2548), ปอบผีฟ้า (2552), ป่านางเสือ (2554), สุสานคนเป็น (2557), เพื่อน-แพง (2558), เพลิงพระนาง (2560) และ ตะวันอาบดาว (2563) ซึ่งเป็นผลงานละครเรื่องสุดท้ายที่ยุ้ยเล่นให้กับทางช่อง 7 อีกด้วย
          ต่อมายุ้ยได้ออกมาเป็นนักแสดงอิสระ และผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์กับ ธันน์ ธนากร แฟนหนุ่มของเธอ ผ่านเพจ “ซุปตาร์ออนไลน์ By ยุ้ย ธันน์” จนสามารถทำรายได้แบบถล่มทลาย เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่ง แถมปังมากแม่
ภาพจาก : Instagram yui_chiranan

ภาพจาก : Instagram yui_chiranan

ชีวิตรักยุ้ย จีรนันท์ กับพระเอกหนุ่ม ธันน์ ธนากร

          นอกจากงานแสดงที่ประสบความสำเร็จแล้ว ด้านความรักของสาวยุ้ยกับหนุ่มธันน์นั้น ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน และแต่งงานกันในปี 2562 ซึ่งเป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ มักมีภาพโมเมนต์หวานออกมาให้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง จนทำให้หลายคนต่างอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว และยังเป็นคู่ที่ต่างคนต่างขยัน ช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัว ส่งเสริมกันไปในทางที่ดี จนกระทั่งล่าสุดสาวยุ้ยได้แจ้งข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรก เป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดง หลังจากที่แต่งงานและพยายามมีลูกกันมาอย่างยาวนาน ตอนนี้เธอก็ทำสำเร็จแล้ว ทำเอาแฟน ๆ รวมถึงเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงอดดีใจไม่ได้ และร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างท่วมท้นเลย
ภาพจาก : Instagram yui_chiranan

ภาพจาก : Instagram yui_chiranan

ภาพจาก : Instagram yui_chiranan

ภาพจาก : Instagram yui_chiranan

          งานนี้เรียกได้ว่าสาวยุ้ยทั้งลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟ แถมกำลังจะเป็นคุณแม่ป้ายแดง มีโซ่ทองคล้องใจตัวน้อย ๆ มาเติมเต็มให้ครอบครัวสมบูรณ์แบบมากขึ้นอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนคลับของสาวยุ้ยสามารถติดตามผลงานต่อ ๆ ไปของเธอกันได้เลย

ช่องทางติดตาม ยุ้ย จีรนันท์

ติดตามข่าว ยุ้ย จีรนันท์ ที่น่าสนใจ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram yui_chiranan

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, tnews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม นักแสดงสาวเจ้าบทบาท ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง วัย 42 ปี อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2566 เวลา 15:45:38 6,405 อ่าน
TOP