x close

ตั้ม แฉเอง สไมล์ เจอเรื่องหนักในวงการ โดนโขกสับ โดนใช้ทำรายงานให้ดาราอีกคน

          สไมล์ เจอเรื่องหนักในวงการ ตั้มช่วยแฉ โดนโขกสับสารพัด โดน ผจก. ดาราคนหนึ่ง ใช้ให้ทำรายงานให้
 
สไมล์ เดอะสตาร์

ภาพจาก Instagram smile.parada

          สไมล์ ภาลฎา หรือ สไมล์ เดอะสตาร์ เป็นนักร้องและนักแสดงสาวหน้าหวาน ที่ผ่านเรื่องราวมรสุมชีวิตมาอย่างหนักหน่วงตั้งแต่อายุยังน้อย นับตั้งแต่เริ่มประกวดจนเข้าวงการ แต่เธอก็สามารถกลับมาเข้มแข็งและยืนหยัดได้อย่างสวยงาม ทุกวันนี้แฮปปี้ทั้งเรื่องชีวิต การงาน ครอบครัว และความรักกับหวานใจหนุ่ม กั้ง เดอะสตาร์
 

          โดยเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566 ในรายการ De - Talk ทางยูทูบช่อง 3D Channel สไมล์ ได้มาเปิดใจพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวที่ผ่านมา กับ 2 รุ่นพี่จากเวทีเดียวกันอย่าง ตั้ม วราวุธ และ โดม จารุวัฒน์ โดยสไมล์เผยถึงปมในใจที่เป็นแผลฝังลึกมาจนถึงทุกวันนี้ว่า เมื่อครั้งอายุ 15 ปี มีพี่คนหนึ่งเป็นอดีตผู้ใหญ่ที่คอยดูแล ซึ่งเธอให้ความรักและเคารพเรียกว่าแม่ แต่คนนั้นกลับคิดเรื่องชู้สาวกับเธอ ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคนอื่นรับรู้เรื่องนี้ กลับมองเธอว่าเป็นเด็กเลี้ยงแกะ หลังจากนั้นชีวิตก็เริ่มเป๋
 

          ตอนทำงานอยู่ในวงการบันเทิง ในกองถ่ายละครเรื่องหนึ่ง ซึ่งถ่ายร่วมกับตั้ม ทางตั้มได้เล่าเหตุการณ์ว่า สไมล์จะถูกปฏิบัติด้วยในแบบที่ไม่ดี เนื่องจากประวัติเรื่องราวของเธอที่ผ่านมา โดยครั้งหนึ่งในช่วงที่เรียนมหาวิทยาลัย มีผู้จัดการของดาราคนหนึ่งเอารายงานของดาราคนนั้นมาให้สไมล์ช่วยทำให้ ทั้ง ๆ ที่เธอก็มีงานของเธอที่ต้องทำ ตั้ม เล่าว่า เธอมักจะโดนเอาเปรียบและโดนโขกสับอยู่ตลอด จนตั้มรู้สึกสงสารว่าทำไมเธอต้องมาโดนอะไรขนาดนี้
 

          หลังจากเจอเรื่องแย่ ๆ ก็ทำให้สไมล์รู้สึกเครียดจนมีอาการซึมเศร้า ความสุขเดียวของเธอในตอนนั้นคือการกิน ทำให้เธอกินไม่หยุดจนถึงตี 2 จนทำให้น้ำหนักขึ้นพรวด อาทิตย์เดียวขึ้นมา 5-6 กิโลกรัม ซึ่งส่งผลกระทบกับงาน จนเธอเจอปัญหาทุกข์ใจจนรับไม่ไหว ตอนนั้นก็มีความไม่เข้าใจกับครอบครัว เมื่อรู้สึกว่าไม่มีที่พึ่งทางใจ ไม่รู้จะคุยกับใคร จึงตัดสินใจหนีกองถ่ายไปตามที่เคยมีข่าวในอดีต
 

          สไมล์ เผยทั้งน้ำตาว่า เธอคิดที่จะฆ่าตัวตายตอนอายุประมาณ 17-18 เธอรู้สึกว่าไม่มีคุณค่าในสายตาของใคร และกับทุกสิ่งที่เจอมา ก็ไม่รู้ว่าจะทนอยู่ในวงการไปเพื่อใคร ไม่รู้จะทำไปเพื่อใคร ชีวิตตั้งแต่เด็กจนโตรู้สึกเหนื่อยมาก แต่ไม่กล้าทำที่บ้าน เพราะกลัวว่าที่บ้านจะอยู่ต่อไปไม่ได้  
 

          จนกระทั่งเธอตัดสินใจไปเชียงใหม่คนเดียว ตั้งใจจะไปจบชีวิตที่นั่น เธอขาดการติดต่อกับทุกคนไป แต่เธอกลับเจอแต่คนดี ๆ รอบตัวหลายคนมากอย่างเหลือเชื่อ และมีโอกาสได้ไปปฏิบัติธรรมจนเจอทางสว่าง ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความทุกข์และหนทางการใช้ชีวิตต่อไป จนในที่สุดก็ทำให้เธอกลับมาได้ทุกวันนี้

 

          สำหรับเรื่องราวเต็ม ๆ สามารถไปชมต่อได้ที่นี่
 
สไมล์ เดอะสตาร์

ภาพจาก Instagram smile.parada

สไมล์ เดอะสตาร์

ภาพจาก Instagram smile.parada

ขอบคุณข้อมูลจาก 3D Channel

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตั้ม แฉเอง สไมล์ เจอเรื่องหนักในวงการ โดนโขกสับ โดนใช้ทำรายงานให้ดาราอีกคน อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2566 เวลา 18:04:34 54,245 อ่าน
TOP