x close

ใหม่ ดาวิกา ตัดพ้อโดนโยงดราม่านางเอก ม ม้า ฤทธิ์เยอะ - โขกสับสไมล์ ภาลฎา

          ใหม่ ดาวิกา โดนทัวร์ลงอีก หลังถูกโยงข่าวใช้ สไมล์ ทำรายงานให้ แถมพ่วงประเด็น นางเอก ม ม้า ฤทธิ์เยอะ แม่วีนเก่ง เจ้าตัวตัดพ้อ หยุดโยงเถอะ ถ้าทำตัวไม่ดีคงไม่มีงาน
ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก Instagram davikah

          จู่ ๆ ก็มีเรื่องให้นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ โดนทัวร์ลงอีก เมื่อมีชาวเน็ตจับโยงบอกใบ้ว่าเป็นอักษรย่อ ม ม้า กรณีมีผู้จัดการดาราท่านหนึ่งใช้ สไมล์ ภาลฎา หรือ สไมล์ เดอะสตาร์ ทำรายงานให้ดาราคนหนึ่งสมัยเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัย หลังจาก ตั้ม วราวุธ ออกมาเปิดประเด็นเรื่องนี้ในรายการ De-Talk EP.17

          ต่อมา ตั้ม วราวุธ ก็ไม่ปล่อยให้ทัวร์ลงสาวใหม่นาน ออกมาขอโทษนางเอกสาวที่ถูกชาวเน็ตพาดพิงถึงในดราม่าครั้งนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ @Tum9_Warawut เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2566 ระบุข้อความว่า...

          "จากกรณีการสัมภาษณ์น้องสไมล์ ในรายการ De-Talk ประเด็นที่เล่าว่ามีการให้น้องทำการบ้านให้ ตอนนี้มีการพูดถึงประเด็นนี้ในโซเชียล และมีการคาดเดา กล่าวหาไปถึงบุคคลอื่น โดยอาศัยข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง ไม่ได้มีหลักฐาน และอาจจะคลาดเคลื่อน ทำให้เป็นการคาดเดากล่าวหาที่ผิด ส่งผลให้บุคคลที่ถูกพาดพิงถูกวิพากษ์วิจารณ์ และได้รับความเสียหาย จึงอยากขอความร่วมมือไม่กล่าวหาบุคคลอื่น หรือกระทำการใดที่ทำให้บุคคลอื่นเสียหาย

          ทาง ตั้ม โดม และทีมงานรายการ De-Talk ขอกราบขอโทษบุคคลที่ถูกกล่าวหา และยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาจะให้เกิดการกล่าวหาขึ้น เป็นความตั้งใจอยากให้เห็นเส้นทางชีวิตของน้องสไมล์ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ หรือกำลังใจให้สไมล์ อยากให้คนดูรักและให้กำลังใจน้อง รักน้อง และมีน้องเป็นแรงบันดาลใจ จากเรื่องราวของน้องครับ"

สไมล์ ภาลฎา

ภาพจาก Instagram smile.parada

          แต่หลังจากจบเรื่องนี้ไม่นาน ก็ยังมีอีกเรื่องให้สาวใหม่ได้ว้าวุ่นใจอีก เหตุมีอักษรย่อ นางเอก ม. ฤทธิ์เยอะ นัดกองถ่ายพรีเซ็นเตอร์ตัวหนึ่ง กองนัด 9 โมง แต่ ม. มา 11 โมง แต่งหน้า ทำผม รวม 2 ชม. โดยกองติดต่อขอคิวถึงเวลา 16.00 น. แต่ยังไม่ทันถึง 4 โมงเย็น ม. ก็ถามว่าใกล้เสร็จหรือยัง ถ้าเลยเวลาขอเพิ่มค่าตัว ด้านแม่ของ ม. ก็วีนไปทั่ว หาว่าไฟส่องหน้าลูกตัวเองร้อน ซึ่งชาวเน็ตจำนวนมากก็พุ่งเป้าไปที่สาวใหม่อีก

          สำหรับเรื่องนี้ ใหม่ ดาวิกา ก็ไม่รอให้ค้างคาใจนาน ได้ออกมาทวีตข้อความ (17 กันยายน) ในเชิงตัดพ้อให้หยุดโยงถึงเธอเสียที โดยระบุข้อความว่า...

          "เห็นมีอีกข่าวมอม้า คนก็พยายามให้เป็นใหม่ พอเถอะนะคะหยุดโยงให้ใหม่เถอะ แม่ไม่ไปกองค่ะ (แม่ใหม่โคตรน่ารัก) และไฟส่องหน้าเป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่งั้นหน้ามืดทำงานไม่ได้ ถ้าใหม่ทำตัวไม่ดีไม่มีงานแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนที่คิดดีกับใหม่นะคะ พี่ ๆ ที่อ่านข่าวนี้รบกวนแก้ให้ใหม่หน่อยนะคะ ตัวย่อเจ้าปัญหา มอม้าไหนไม่รู้ไม่ใช่มอใหม่จ้ะ !"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใหม่ ดาวิกา ตัดพ้อโดนโยงดราม่านางเอก ม ม้า ฤทธิ์เยอะ - โขกสับสไมล์ ภาลฎา อัปเดตล่าสุด 18 กันยายน 2566 เวลา 23:39:50 10,475 อ่าน
TOP